ตู่-อ้วน-ต๊งเหน่ง สวมบท Dream Girl เปิดเวทีอลังการ

| เปิดอ่าน
รูดม่านเปิดฉากโชว์อลังการทั้งพลังเสียงและลีลาการร้องเพลงแบบไม่มีใครออมแรงไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับคอนเสิร์ต The DreamGirls Concert ของศิลปินหญิงเสียงคุณภาพ ตู่-นันทิดา แก้วบัวสาย,อ้วน-มณีนุช เสมรสุต, ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า อามระดิษ กับคอนเสิร์ตในฝันของ 3 ดีว่าส์เมืองไทย ที่ได้ เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ตในเครือ เอ-ไทม์ มีเดีย รับหน้าที่เนรมิตหอประชุมใหญ่ธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) ให้เป็นเวทีปล่อยพลังเสียงทั้งหมดที่มีในตัวของ ตู่-อ้วน-ต๊งเหน่ง ซึ่งเชื่อว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้คงจะเป็นครั้งแรก และครั้งเดียวของทั้ง 3 ศิลปินที่จะได้มารวมตัวบนเวทีเดียวกันเพื่อประชันเสียงให้แฟนๆ ได้ชมกันแบบเต็มๆ อย่างเช่นบนเวที The DreamGirls Concert ครั้งนี้แน่นอนเริ่มคอนเสิร์ตด้วยการโชว์เพลงธีมคอนเสิร์ต Dream Girls ที่ถือเป็นโชว์เปิดตัวทั้ง 3 คนได้อย่าง สมบูรณ์แบบ เรียกเสียงปรบมือจากแฟนๆ ได้อย่างล้นหลามตั้งแต่ต้นคอนเสิร์ต แล้วต่อด้วยเพลง ตะกายดาว เพลงนี้ทำเอาทั้ง ตู่-อ้วน-ต๊งเหน่ง ร้องด้วยความตื้นตันจนน้ำตาคลอ เพราะนึกย้อนถึงไปสมัยที่ก้าวสู่เส้นทาง สายดนตรีใหม่ๆ ที่แต่ละคนจะต้องผ่านความพยายามอะไรมาบ้าง ทำเอาผู้ชมในหอประชุมถึงกับอินไปตามๆกัน ก่อนที่จะเป็นคิวโชว์เดี่ยวเซทแรกของแต่ละคน ตู่-I who have nothing, อ้วน-If you go away, ต๊งเหน่ง-Out here on my own ซึ่งแต่ละเพลงเป็นเพลงที่ใช้ประกวดร้องเพลงที่ทำให้ทั้ง 3 คนก้าวเข้าสู่การเป็นนักร้องมืออาชีพจากนั้นถึงซีนโชว์เดี่ยวแบบเต็มๆ ของทั้ง 3 ศิลปิน เริ่มจาก ต๊งเหน่ง ที่วันนี้ขอเลือกเพลงมาโชว์อย่าง Cabaret โดยลงทุนแปลงกายเป็นสาวคาบาเร่ท์แถมวาดลวดลายแดนซ์ได้เหมือนแบบไม่มีผิดเพี้ยน เรียกเสียงฮือฮาได้จากแฟนๆ ก้องหอประชุม ต่อด้วย โปรดเถอะ, คนที่ถูกรัก และเพลงสร้างชื่อที่ขาดไม่ได้อย่าง ลมหายใจ มาร้องบนเวที ด้วยน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์และเทคนิคการร้องที่ไม่เหมือนใคร ทำเอาบทเพลงที่เธอเลือกมาร้องในค่ำคืนนั้นพิเศษกว่าทุกๆ ครั้งที่ได้ยินเลยทีเดียว จากนั้น ต๊งเหน่ง และ อ้วน ที่ไม่เคยมีโอกาสร้องเพลงร่วมกันมาก่อนขอประชันกันเป็นครั้งแรกในเพลง คืนทรมาน และ ทำไมถึงทำกับฉันได้

ซีนนี้ทั้งคู่สามารถร้องและถ่ายทอดอารมณ์ได้ดีมาก เล่นเอาแฟนๆ ในหอประชุมรับรู้ถึงความเจ็บปวดในเนื้อเพลงได้เลยทีเดียว จากนั้น อ้วน ขอฉายเดี่ยวกับเพลงเพราะที่คุ้นเคยกันดีอย่าง ทำไมต้องเธอ , รักที่หลุดลอย, รักไม่ต้องการเวลา และ Greatest love of all ซึ่งในเพลงนี้ อ้วน ขอพาลูกศิษย์ในโรงเรียนสอนร้องเพลงกว่า 50 คน ขึ้นเวทีร่วมร้องเพลงกันด้วย ทำเอาบรรยากาศในหอประชุมอบอุ่นขึ้นมาทันที มาถึงซีนไฮไลท์อีกหนึ่งซีนกับเพลง No more tears (Enough is enough) ที่ อ้วน ขอเลือกเพลงนี้ประชันเสียงกับ ตู่ พี่สาวที่นับถือ ครั้งนี้แม้ทั้งคู่ จะสารภาพว่าตื่นเต้นกับซีนนี้มากๆ แต่ก็สามารถโชว์เสียงได้สุดยอดเรียกเสียงปรบมือได้จากแฟนๆ ได้อีกระลอกใหญ่

ก่อนที่ อ้วน จะหลบเข้าไปพักแล้วส่งไมค์ต่อให้ ตู่ ออกมาโชว์เดี่ยวๆ ในเพลง เต็มใจจะสูญเสีย,อยู่คนเดียว, คืนสุดท้าย จากนั้นตู่ขอเปลี่ยนอารมณ์หยิบเพลงแดนซ์อย่าง Fame และ Baby ขึ้นมาร้องบนเวทีพร้อมออกสเต็ปโดยมี น้องเพลง-ชนม์ทิดา อัศวเหม ลูกสาวสุดที่รักรับอาสาเป็นโค้ชสอนเต้นประจำตัว แถมยังร่วมร้องเพลงด้วย เรียกว่าเพลงนี้ตู่ทุ่มเทเกินร้อยชนิดที่คนดูถึงกับอึ้ง!! แยกไม่ออกว่าคนไหน ตู่ คนไหน น้องเพลง เลยทีเดียว แถมท้ายความประทับใจอีกระลอกใหญ่กับทั้ง 3 คน ด้วยความอลังการกับเพลง You’ve got a friend และ Dream Girl ปิดฉาก The DreamGirls Concert ในแบบฉบับ ตู่-อ้วน-ต๊งเหน่ง ภายใต้ โลโก้ เอ-ไทม์ โชว์บิส ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.