ยูชอน ( JYJ ) มอบของขวัญให้น้องชาย เป็นรถยนต์ BMW M3

| เปิดอ่าน
ต้นสังกัดของ พัคยูฮวาน ( Park Yu Hwan ) เปิดเผยว่าพี่ชายของเขา พัคยูชอน ( Park Yu Chun ) แห่งวง JYJ ได้มอบของขวัญเป็นรถยนต์ให้กับเขาเมื่อช่วงวันคริสต์มาสที่ผ่านมา สำหรับรถยนต์ BMW ที่พี่ชาย ยูชอน ( Yu Chun ) ซื้อให้น้องชายสุดรักในครั้งนี้ ก็เพื่อเป็นกำลังใจการทำเริ่มทำกิจกรรมในมาดนักแสดงของเขานั่นเองสำหรับรถที่ ยูชอน ( Yu Chun ) ซื้อให้ ยูฮวาน ( Yu Hwan ) คือรถยนต์รุ่น BMW M3 ซึ่งเป็นรถสปอร์ตที่ขับสนุกและเป็นที่นิยมในวงการคนบันเทิง โดยรถคันนี้มีราคามากกว่าร้อยล้านวอน ( ราคาไม่ต่ำกว่า 4 ล้านบาท ) เลยทีเดียว

ยูฮวาน ( Yu Hwan ) เผยว่า "ผมแกล้งพูดให้พี่ซื้อรถให้ผมหน่อย พอวันคริสต์มาสพี่เขาซื้อรถให้ผมจริงๆ เลยครับ ในระหว่างที่พี่ชายผมซื้อรถคันนี้ให้พี่เขาก็บอกว่าเส้นทางของนักแสดงมันไม่ใช่อะไรง่ายๆ แต่ว่าเพราะผมได้เริ่มทำงานสายนี้แล้วเขาก็บอกให้ผมทำให้เต็มที่พร้อมให้กำลังใจผมครับ และเพื่อไม่ให้พี่ผมต้องอับอายเวลาไปที่ไหน ผมจะตั้งใจทำงานและเป็นน้องให้ดีที่สุดครับ" เขากล่าวให้คำมั่น

อนึ่ง ขณะนี้ ยูฮวาน ( Yu Hwan ) กำลังรับบทบาทในผลงานละคร MBC "Shining ( 반짝반짝 빛나는 )" โดยในวันแถลงข่าวพี่ชายของเขาอย่าง ยูชอน ( Yu Chun ) ก็ได้เดินทางมาร่วมให้กำลังใจด้วยเช่นกัน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.