SUPER JUNIOR M กลับมาอีกครั้ง !! เพิ่มสมาชิกใหม่ อึนฮยอก-ซองมิน

| เปิดอ่าน
ยูนิตย่อยของวง ซูเปอร์จูเนียร์ ( SUPER JUNIOR ) อย่าง SUPER JUNIOR M ที่ออกอัลบั้มร้องเป็นเพลงภาษาจีนกลาง ได้ฤกษ์เปิดมินิอัลบั้มที่ 2 โดยใช้ชื่อว่า "Too Perfect"โดยการกลับมาในครั้งนี้ทิ้งระยะห่างจากอัลบั้มที่ผ่านมา "SUPER GIRL" เมื่อเดือนกันยายน ในปี 2009 เป็นเวลาถึง 1 ปีกับอีก 5เดือนด้วยกัน ซึ่งในอัลบั้มนี้ยังคงมีสมาชิกเดิมอย่าง ชีวอน ( Si Won ), ทงเฮ ( Dong Hae ), รยออุค ( Ryeo Wook ), คยูฮยอน ( Kyu Hyun ), เฮนรี่ ( Henry ), โจวมี่ ( Zhoumi ) และเพิ่มสมาชิกใหม่ของยูนิต อึนฮยอก ( Eun Hyuk ) และ ซองมิน ( Sung Min )

ผู้จัดการส่วนตัวของวง ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ในวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ว่า "พวกเขาทั้งหมดจะออกโปรโมทอัลบั้มทั้งในประเทศจีนและไต้หวัน เป็นต้น โดยที่ผมรับรองว่าพวกเขาจะทำให้แฟนๆ ของเขาทุกคนต้องเซอร์ไพรส์ กับความสามารถที่เพิ่มขึ้นของพวกเขาระหว่างการออกอัลบั้มในครั้งนี้ ซึ่งแน่นอนว่าจะมีทั้งการแสดงละคร งานพิธีกร ที่หลากหลายมากขึ้นครับ" โดยงานแรกที่พวกเขาจะเริ่มกิจกรรมกัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 22 และ 23 กุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้ในปักกิ่ง ประเทศจีน เป็นการไปออกรายการบันทึกเทปพิเศษ SUPER JUNIOR M และในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ มีกำหนดการบินไปแถลงข่าวเปิดอัลบั้มที่ไต้หวัน

ศิลปินวง SUPER JUNIOR M เป็นยูนิตย่อยของวง ซูเปอร์จูเนียร์ ( SUPER JUNIOR ) ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศจีน ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกเมื่อเดือนเมษายน ในปี 2008 แน่นอนว่าเพลงที่ขึ้นชาร์ทติดอันดับ 1 แทบจะทุกเพลง และยังได้รับความสนใจจากบรรดาแฟนคลับชาวจีนเป็นอย่างมาก เพราะเป็นศิลปินชาวเกาหลีที่มาเปิดอัลบั้มเป็นภาษาจีนนั่นเอง โดยที่มีสมาชิกชาวจีนร่วมอยู่ด้วย แต่เนื่องจากปัญหาในช่วงที่ผ่านมาทำให้ในตอนนี้อาจมีการปรับเปลี่ยนสมาชิกและหัวหน้าวง โดยที่ ชเวชีวอน ( Choi Si Won ) จะได้มาเป็นหัวหน้าวงของยูนิต SUPER JUNIOR M


คลิกชม ... ทีเซอร์เปิดตัว MV เพลง Too PerfectArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.