โมโนมิวสิค รวมศิลปินลงอัลบั้ม เดอะเฟิร์สไทม์ มอบเพลง เพิ่งรู้ว่า...รักรักรัก

| เปิดอ่าน
พอถึงเดือนแห่งความรักค่ายเพลง โมโนมิวสิค ก็ไม่น้อยหน้าค่ายอื่น มีเพลงรักมาเอาใจสาวกคอเพลงรักให้ได้ร้องตามกันอย่างอิ่มเอมใจกับเพลงพิเศษที่ชื่อว่า เพิ่งรู้ว่า...รักรักรัก จากการร้องของศิลปินโมโนมิวสิคทั้งหมด ทั้ง G-twenty (จีทเวนตี้), CandyMafia (แคนดี้มาเฟีย), CherryBlack (เชอร์รี่แบล็ค) และ มะตูม ซึ่งเพลงพิเศษนี้จะรวมอยู่ในอัลบั้ม The First Time (เดอะเฟิร์สไทม์) ที่ได้รวบรวมเพลงทั้งหมดของศิลปินโมโนมิวสิคตลอด 1 ปีที่ผ่านมา อาทิ Don’t worry, คนละมุมโลก, BYE BYE BOY, มาเฟีย, อัลไซเมอร์, บิ๊งค์ บิ๊งค์, เมจิกเลิฟ, บัตเตอร์ฟาย, เริ่มต้นที่ตอนจบ และ พยายามฆ่า เอาไว้ในอัลบั้มนี้พร้อมกับเพลงพิเศษ เพิ่งรู้ว่า...รักรักรัก ซึ่งอัลบั้มนี้ไม่มีวางจำหน่าย แต่สามารถรับฟรีได้ทันทีเมื่อสมัครเป็นสมาชิกของ 3BB (ทรีบอร์ดแบนด์)นิวเคลียร์ เป็นตัวแทนเพื่อนๆ ศิลปินเผยว่า ...สำหรับเดอะเฟิร์สไทม์เป็นอัลบั้มพิเศษที่ทำขึ้นมาเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนเพลงที่ได้ติดตามผลงานของศิลปินโมโนมิวสิคมาตลอด โดยในอัลบั้มนี้จะมีเพลงของศิลปินทุกคนรวมอยู่ทั้งหมด และจะมีเพลงใหม่อีก 1 เพลง ที่พวกเราช่วยกันถ่ายทอดออกมาแทนคำขอบคุณให้กับแฟนเพลงกับเพลง ชื่อเพลงว่า เพิ่งรู้ว่า...รักรักรัก คำว่ารักรักรักต้องอ่านเสียงอ้อนๆ ด้วยนะคะจะได้อารมณ์รักมากเลยคะ

....โดยเนื้อหาของเพลงพูดถึงคนที่เคยได้พบเจอกับความรักในหลากหลายรูปแบบ ทั้งรักที่สมหวังหรือผิดหวัง และทั้งคนดีไม่ดีที่ผ่านเข้ามา แต่แล้ววันหนึ่งเมื่อได้มาเจอกับเธอทุกอย่างมันมี อะไรที่พิเศษกว่าใคร ได้ค้นพบว่ารักแท้คืออะไร ซึ่งความหมายของเพลงนี้ดีมากๆค่ะ ตอนที่พวกเราเข้าห้องอัดยังพูดกันเลยว่าถ้ามีใครร้องเพลงนี้ให้คงปลื้มมากๆ ส่วนดนตรีเพลงนี้เป็นการผสมผสานดนตรีสไตล์ป๊อปและฮิพฮอพเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัวคะ แถม มิวกี้ จีทเวนตี้ ยังอาสาแต่งท่อนแร็พเองด้วย ที่สำคัญเพลงนี้ยังเป็นการทำงานร่วมกันของทีมโปร์ดิวเซอร์เพลงโมโนมิวสิคทั้งหมดด้วย นิวก็ขอฝากเพลงนี้ไว้ด้วยนะคะ อาจจะไม่มีวางขายที่ไหน เพราะเราทำขึ้นมาพิเศษโดยร่วมกับ3BB ซึ่งถ้าอยากมีอัลบั้มนี้เก็บไว้เพียงสมัครสมาชิก3BB ก็รับอัลบั้มนี้ทันทีเลยค่ะ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.mono-music.com และ 3bb

อัลบั้ม The First Time ไม่มีวางขายที่ไหนสามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ เพียงสมัครเป็นสมาชิก3BB ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์-เมษายน เท่านั้น


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.