ช็อค 3 สาว คาร่า ซึงยอน-นิโคล-จียอง ลุยฟ้องศาลให้ยกเลิกสัญญา DSP Media

| เปิดอ่าน
ช็อค 3 สาว คาร่า ซึงยอน-นิโคล-จียอง ลุยฟ้องศาลให้ยกเลิกสัญญา DSP Media
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
DSP เปิดเผยเมื่อช่วงบ่ายกล่าวว่า ....เราหวังว่าไม่อยากให้เกิดเรื่องเลยเถิดจนถึงขั้นนี้ การที่พวกเธอยื่นเรื่องฟ้องศาลมันทำให้เรารู้สึกสับสนมาก เขากล่าว DSP กล่าว ...ในเอกสาร 3 สาวคาร่าบอกว่าพวกเธอได้รับส่วนแบ่งในระหว่างทำกิจกรรมเพลง 'Lupin' เมื่อปีที่แล้วตลอด 6 เดือน เพียงคนละ 8.6 แสนวอนเท่านั้น ซึ่งนั่นมันทำให้เราอึ้งมาก กล่าวต่อ ...ความจริงแล้วเราจ่ายเงินให้เป็นจำนวนมากกว่าที่ทั้ง 3 สาวกล่าวอ้าง แล้วข่าวลือที่ว่าเราโกงเงินนั้นมันก็เป็นอะไรที่ไร้สาระมาก เขากล่าวเน้นDSP Media ยังเปิดเผยว่าอาจจะมีการดำเนินการโต้กลับ 3 สาวด้วยเช่นกัน ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ศาลกลางกรุงโซล ได้เปิดเผยว่าศาลได้รับคำฟ้องร้องจาก 3 สาวคาร่า ประกอบไปด้วย ฮันซึงยอน จองนิโคล และคังจียอง ให้ยกเลิกสัญญากับทางต้นสังกัด โดยให้เหตุผลว่า ....พวกเธอไม่ได้รับส่วนแบ่งตามที่สมควร

ฮันซึงยอน และพวกเปิดเผยผ่านคำฟ้องกล่าว ...DSP บอกว่าเมื่อปีที่ผ่านมาตั้งแต่เดือนมกราคมถึงมิถุนายน ต้นสังกัดทำยอดจำหน่ายเพลงได้ 410 ล้านวอน ในขณะที่มีรายจ่ายในการทำกิจกรรม 390 ล้านวอน เสริม ค่าใช้จ่ายในการทำกิจกรรมมันสูงเกินจริง

กล่าวต่อ ...ถึงแม้ว่าในระหว่างการทำกิจกรรม 'Lupin' เราจะได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมาก แต่ตลอดระยะเวลา 6 เดือนเราได้เงินคนละ 860,000 วอน เสริม การที่เราได้รับเงินเพียงเดือนละ 140,000 วอน (3,838 บาท) มันไม่ยุติธรรม (เมื่อเทียบกับรายได้) อีกทั้ง "ต้นสังกัดหักลบเงินการทำกิจกรรมตามใจโดยไม่มีการปรึกษาเรา เสริม ...การที่เราไม่ได้รับการคำนวนส่วนแบ่งอย่างตรงไปตรงมามันถือเป็นการโกงจากบริษัท

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 19 มกราคม 3 สาวคาร่าได้ยื่นเอกสารยกเลิกสัญญาไปทางต้นสังกัดผ่านสำนักกฏหมาย Landmark มาแล้วครั้งหนึ่ง อย่างไรก็ตามหลังจากตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ทั้งสามสาวและต้นสังกัดก็ได้เข้าสู่กระบวนการพูดคุยในระหว่างการทำกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง ในขณะเดียวกันก็ยังไม่นำเรื่องนี้เข้าสู่กระบวนการในชั้นศาล อย่างไรก็ตาม ในวันนี้หลังจากเหตุการณ์ผ่านมา 27 วัน พวกเธอก็ได้ตัดสินใจฟ้องศาลให้สั่งให้สัญญาของพวกเธอเป็นโมฆะในที่สุด

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.