เอ-ไทม์ โชว์บิส แถลงเปิดโผ 11 คอนเสิร์ต การันตีความสนุกตลอดปี 2011

| เปิดอ่าน
ยังแรงดีไม่มีตก สำหรับผู้นำในด้านการจัดคอนเสิร์ตที่ประสบความสำเร็จอย่างมืออาชีพ เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ตในเครือ เอ-ไทม์ มีเดีย ซึ่งในปีที่ผ่านมาผลงานแต่ละชิ้นได้รับเสียงตอบรับ และสร้างความประทับใจให้แก่แฟนๆ เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตขนาดใหญ่ที่ทุ่มทุนโปรดักชั่นอย่างอลังการ อาทิ Café On Stage ตอน โก๊ะตี๋ 6 แพร่ง, Devils&Divas Comedy Concert, Mai On The Beach

หรือคอนเสิร์ตขนาดเล็กที่เน้นบรรยากาศแบบเป็นกันเองและได้ใกล้ชิดกับศิลปินเจ้าของคอนเสิร์ต อาทิ Hurt Actually Concert, 25th Anniversary แหวน And Friends, Play Boy Concert By BOY PEACEMAKER, มีคนมากมายกับผู้ชายชื่อปั่น ฯลฯ รวมถึงเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพมหานคร อย่าง Bangkok Music Marathon เป็นต้น ล่าสุด พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา บอสใหญ่แห่งค่าย เอ-ไทม์ มีเดีย ที่พ่วงตำแหน่งโชว์ไดเร็กเตอร์ของทุกๆ โชว์ที่ผ่านมา ยังคงทุ่มเททั้งแรงกาย-แรงใจสร้างสรรค์ผลงานดีๆ

เพื่อหวังให้แฟน เอ-ไทม์ โชว์บิส ได้เสพความบันเทิงในรูปแบบคอนเสิร์ตคุณภาพตลอดปี 2011 ด้วยการเปิดห้องออดิทอเรี่ยม ชั้น 21 อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส แถลงข่าว 11 โปรเจ็กต์คอนเสิร์ตแบบไม่มีกั๊ก พร้อมด้วยเหล่าศิลปินคุณภาพที่จะร่วมงานกับเอ-ไทม์ โชว์บิส ในปี 2011 อาทิ ป๊อป-วิน แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์ คริสติน่า อากีล่าร์ ว่าน-ธนกฤต บิลลี่ โอแกน ป๊อด ธนชัย เบน ชลาทิศ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ศิลปินวงโปเตโต้ ที่ให้เกียรติมาร่วมแถลงข่าวเอ-ไทม์ โชว์บิส 2011 ไปเมื่อวันก่อนโดย พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา กล่าวถึง คอนเสิร์ตของ เอ-ไทม์ โชว์บิส ปี 2011 นี้ว่า ...ในปีนี้ทีมงาน เอ-ไทม์ โชว์บิส ยังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างความสุขให้แก่แฟนๆ เช่นเคยนะคะ ความตั้งใจของเราคืออยากจะเป็นบริษัททำโชว์บิสที่มีลักษณะคาเร็กเตอร์ที่แตกต่างไปจากโชว์ทั่วๆ ไป ใครก็ตามที่มีโอกาสได้ชมคอนเสิร์ตของ เอ-ไทม์ โชว์บิส ทุกปีที่ผ่านมาจะทราบว่าเรามีความพิเศษและแตกต่างโดยเฉพาะการวางคอนเซ็ปต์ในแต่ละคอนเสิร์ต ที่เกิดขึ้นจากการสร้างคอนเซ็ปต์บวกกับคาเร็กเตอร์ของศิลปินแต่ละคนเข้ามาประกอบร่วมด้วย ซึ่งเมื่อเรานำส่วนประกอบเหล่านั้นมาผสมผสานเข้าด้วยกัน ก็จะเกิดผลงานคอนเสิร์ตดีๆ ที่พร้อมจะสร้างความสุขให้แก่แฟนๆ ได้อย่างตรงใจแฟนๆ ทุกเพศทุกวัยตลอดปี 2011 นี้แน่นอนค่ะ

พบกับ 11 คอนเสิร์ต ของ เอ-ไทม์ โชว์บิส ตลอดปี 2011 รับประกันคุณภาพโดย เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ตในเครือ เอ-ไทม์ มีเดีย อาทิ Three Men and The Big Band, Calories Blah Blah ร้อง เล่น เต้น คุย, 20 ปี คริสติน่า อากีล่าร์, D.J On Stage, BKK MUSIC MARATHON # 2, สามแยกปากหวาน, The Heros, เรวัติ พุทธินันทน์ น้องร้องเพลงพี่ 15 ปี ที่คิดถึง, ว่าน & The Guitars, Sea-Mix Concert on the Beach และ Base on True Love Story by Dee & Seefa

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.