ดา เอ็นโดรฟิน ชวนร่วมคอนเสิร์ต เสม็ดอินเลิฟ#2 รักกัน มันส์...สุโค่ย

| เปิดอ่าน
ใกล้เข้ามาทุกขณะแล้ว สำหรับเทศกาลดนตรีครั้งแรกในรอบปี 2554 Cool Tea Samed in love Music Festival #2 (คูล ที เสม็ด อิน เลิฟ มิวสิค เฟสติวัล ครั้งที่ 2) ในคอนเซปต์สุดสะใจ รักกัน มันส์...สุโค่ย ในวันเสาร์ที่ 19 ก.พ. 54 ณ หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง โดยครั้งนี้นักร้องสาว ดา เอ็นโดรฟิน ซึ่งเป็น 1 ในหลากหลายศิลปินที่จะมาร่วมขึ้นคอนเสิร์ตในครั้งนี้ด้วยนั้น ได้เปิดเผยถึงความรู้สึกที่จะได้ขึ้นเวที เสม็ด อิน เลิฟ มิวสิค เฟสติวัล พร้อมเชิญชวนแฟนๆ มาร่วมงานกันเยอะๆ อีกด้วยว่า....สำหรับตัวของดาเอง ดาเตรียมความพร้อม ความสนุกไปเจอกับเพื่อนๆ ในงานคอนเสิร์ตเสม็ดอินเลิฟเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้พวกเราซ้อมกันหนักมากเพื่อแฟนเพลงทุกคน แต่ไม่ใช่เพียงแค่ดาคนเดียวเท่านั้น เท่าที่ทราบมาศิลปินท่านอื่นๆ ก็ต่างซักซ้อมบทเพลงไปร่วมมันส์กับแบบสุดๆ บนเกาะเสม็ดอีกด้วย รับรองว่าคอนเสิร์ตนี้เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่จะสร้างความประทับใจตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว ก็อยากเชิญชวนเพื่อนๆ ไปร่วมคอนเสิร์ตครั้งนี้กันเยอะๆ ไปร้อง ไปเต้น ไปสนุกพร้อมๆ กันบนเกาะเสม็ด หากใครที่ห่วงเรื่องหาที่พักบนเกาะเสม็ดไม่ได้

.....สามารถจับจองที่พักบนฝั่งก็ได้เช่นกันค่ะ ราคาถูกกว่าบนเกาะเสม็ดและไม่ต้องห่วงเรื่องการเดินทางข้ามฟาก เพราะทางทีมงานและทางส่วนจังหวัดระยองได้จัดเตรียมเรือรับ-ส่งไว้ตลอด 24 ชม.อีกด้วย สามารถไปถึงงานคอนเสิร์ตได้เช่นเดียวกันค่ะ รีบจับจองบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา แล้วไปสนุกร่วมกันกับคอนเสิร์ตเสม็ดอินเลิฟครั้งที่ 2 นี้นะค่ะ ดากล่าว

สำหรับ Cool Tea Samed in love Music Festival #2 ไม่ว่าจะรุ่นไหน วัยไหน ก็เตรียมมารักกันมันส์...สุโค่ยแบบไม่หยุด ในวันที่ 19 ก.พ. 54 เวลา 5 โมงเย็น ถึง 6 โมงเช้า บนหาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง ที่จะทำให้สัมผัสได้ว่า โลกนี้ไม่ได้มีแค่เรา ที่รักกัน มันส์ ...สุโค่ย!!! ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตร สามารถหาซื้อบัตรได้แล้ว ในราคาใบละ 1,200 บาท แต่หากซื้อบัตร จำนวน 6 ใบขึ้นไปในหนึ่งรอบบิล จะได้ราคาพิเศษใบละ 900 บาทเท่านั้น! หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.samedinlove.com หรือ Thai Ticket Major ทุกสาขา
Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.