กำปั้น บาซู บินเดี่ยว ในนาม GP กลับมาทวงบรรลังค์เจ้าพ่อเพลงแดนซ์

| เปิดอ่าน
ห่างหายไปนานกับวงการเพลงไทย กลับมาคราวนี้ GP กำปั้น-พีระ พาณิชย์พงส์ อดีตสมาชิกวง บาซู พร้อมบินเดี่ยวกับ Single เปิดตัว ยังรักกันหรือเปล่า ภายใต้สังกัด Bounce Music กับแนวเพลงแดนซ์ที่มีกลิ่นอายเกาหลีเข้าผสมผสาน แต่ไม่ทิ้งความเป็นไทย เผย อยากทำให้เห็นว่า...ศิลปินไทยก็ทำได้ หวังทำเพลงแดนซ์ ให้เกิดกระแส T-POP......ผมไม่ได้คาดหวังว่า เพลง ยังรักกันหรือเปล่า จะประสบความสำเร็จในแง่ของรายได้ แต่ผมหวังให้เพลงนี้ประสบความสำเร็จในแง่ของความแปลกใหม่กับวงการเพลงไทย ยอมรับว่า...ตัวผมเองก็ห่างหายจากวงการเพลงไปช่วงเวลาหนึ่ง เพราะหลังจากสมาชิก บาซู ได้แยกย้ายกันไปทำตามฝันของตัวเอง แต่ผมกลับยังอยากจะร้องเพลง และยังอยากจะเต้นอยู่ ซึ่งมันคงเป็นความโชคดีของผมด้วยมั้งครับที่ในระหว่างผมกำลังเตรียมตัวทำงาน เพลงชุดนี้อยู่ บังเอิญผมได้ไปรู้จัก Bomgwong Shi (คนทำเพลงให้กับศิลปินหลายๆ คนในสังกัด JYP และศิลปินเกาหลีอื่นๆอีกมากมาย) เขาก็เลยแนะนำให้ผมรู้จักกับ Choi Ki –seok ซึ่งทำงานอยู่ที่ JYP เช่นกัน... คือ กีซอก เองเขามีทีมทำดนตรีชื่อว่า SPTX ผมเลยคุยโปรเจคท์อัลบั้มเดี่ยวกับเขา

....จากนั้นไม่นานก็ตอบตกลงทำให้ผม ตัวเขาเองได้นำความเป็นมืออาชีพของเขามาApply งานเพลงของผม ให้ถ่ายทอดออกมาเป็นเรามากที่สุด เพราะ ..ผมอยากทำให้เห็นว่า ศิลปินไทยก็ทำได้ ไม่ได้ลอกเกาหลีมาทั้งหมด ผมอยากสร้างกระแส T- POP ให้รู้จักเหมือน K-POP และผมอยากทำให้เห็นว่า...อายุไม่ได้เป็นอุปสรรคในการสร้างฝัน ผมอยากทำให้เห็นว่า...ถ้าเรามีใจรักที่จะทำอะไร มันย่อมทำได้ครับ

กับเพลง ยังรักกันหรือเปล่า ในเรื่องเนื้อหาของเพลงผมได้คุณ สุทธิพงษ์ สมบัติจินดา ซึ่งเป็นทั้งนักแต่งเพลงที่มีชื่อและเป็นโปรดิวเซอร์ที่ผมเคยร่วมงานตั้งแต่สมัย บาซู มาช่วยดูให้ในเนื้อหาเพลงต้องการถามคนรักว่าตอนนี้เรายังรักกันดีอยู่ไหม หรือคุณรักคนใหม่แล้ว?... อีกนัยหนึ่ง ผมก็อยากถามแฟนๆ ที่ยังจำกันได้ว่า ยังรักกันหรือเปล่า หรือ ยังรักกำปั้นอยู่มั๊ย(ยิ้มๆ) ด้านเมโลดี้ของเพลงเป็นจังหวะแดนซ์เลยครับ แม้เนื้อหาจะเศร้า แต่ก็แดนซ์ได้ ผมอยากให้เพลงของผมเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนฟังครับ

ชอบ Single ยังรักกันหรือเปล่า ของ GP กำปั้น-พีระ พาณิชย์พงส์ ก็สามารถขอฟังได้แล้วตามคลื่นหน้าปัดวิทยุทั่วประเทศ และติดตามข้อมูลข่าวสาร พร้อมทั้งอัพเดทความเคลื่อนไหว กำปั้น ได้ที่ www.facebook.com/gpgumpan

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.