คิมจุนซู เผยเสียใจและเจ็บปวด เหตุราคาบัตรละครเวทีทะยานเหยียบ 1 แสนบาท

| เปิดอ่าน
คิมจุนซู  เผยเสียใจและเจ็บปวด เหตุราคาบัตรละครเวทีทะยานเหยียบ 1 แสนบาท
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
คิมจุนซู (Kim Junsu) นักแสดงจากละครเวทีฟอร์มยักษ์ทุนสร้าง 5 พันล้านวอน Tears of Heaven เปิดเผยความรู้สึกหลังได้ยินข่าวว่าตั๋วผีที่จำหน่ายนั้นมีราคาสูงมากกว่า 3 ล้านวอน (82,000 บาท)

เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ได้มีการเปิดทำการแสดงละครเวที Tears of Heaven รอบแรก โดยในวันนี้คิมจุนซูซึ่งได้ยินมาว่ามีแฟนคลับได้จ่ายเงินซื้อตั๋วเข้าชมการแสดงด้วยราคามากกว่า 3 ล้านวอน เปิดเผยว่า.....ผมรู้สึกเจ็บปวดมากจริงๆครับ เขากล่าวทีมงาน Tears of Heaven เปิดเผยว่า .........ในวันแรกของการแสดงละครเวทีมีแฟนคลับประมาณ 40-50 คนมาหาบัตรเข้างานที่บริเวณหน้าฮอลล์ ซึ่งมีแฟนคนนึงได้ซื้อตั๋วมาด้วยราคากว่า 3 ล้านวอน พอเราเอาข่าวนี้ไปเล่าให้จุนซูฟังเขาก็บอกว่า ...ผมรู้สึกเสียใจเจ็บปวด ครับ เขากล่าว

ทีมงานกล่าวต่อ .....ตอนนี้ในเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับ Tears of Heaven มีแฟนๆหลายร้อยคนเข้าไปหาซื้อตั๋วผีกันครับ การที่บัตรรอบการแสดงของจุนซูได้ถูกจำหน่ายหมดลงแล้วทำให้ราคาตั๋วนั้นถูกอัพขึ้นไปมากเลยครับ ด้านจุนซูเองเขาก็อยากจะเพิ่มรอบการแสดงนะครับ แต่ว่าเขามีปัญหาเรื่องตารางงานทำให้การเพิ่มรอบคงเป็นเรื่องยาก เขากล่าว

อนึ่ง บัตรชมละครเวทีในรอบของคิมจุนซูสามารถสร้างสถิติการจำหน่ายที่หมดลงได้อย่างรวดเร็ว โดยการจำหน่ายรอบที่ 3 เมื่อ 31 มกราคม จำนวน 4,500 ใบ หมดลงในเวลา 2.30 นาที ในขณะที่รอบแรกจำนวน 15,000 ใบ หมดลงในเวลา 5 นาที และรอบที่ 2 จำนวน 13,000 ใบ หมดลงในเวลา 3.30 นาทีเท่านั้น Tears of Heaven จะเปิดทำการแสดงตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ ไปจนถึง 19 มีนาคม 2554

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.