ยูอี (After School)-ซึงริ (BIGBANG) คว้าตำแหน่ง QUEEN-KING

| เปิดอ่าน
ยูอี (After School)-ซึงริ (BIGBANG) คว้าตำแหน่ง QUEEN-KING
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
ยูอี (UEE) แห่ง After School และ ซึงริ (Seung Ri) แห่ง บิ๊กแบง (BIGBANG) ได้รับเลือกเป็นไอดอลที่ได้รับความนิยมมากที่สุด 2 กุมภาพันธ์ ในรายการ SBS King of Idol บรรดาไอดอลเกาหลีได้เดินทางมาบันทึกเทปกันที่พัทยาประเทศไทย โดยในช่วงท้ายของรายการบรรดาไอดอลต่างได้ร่วมกันเลือกตำแหน่ง KING&QUEEN ด้วยเช่นกันยูอี (UEE) สามารถทะยานขึ้นแท่นไอดอลหญิงสุดฮ็อต ท่ามกลางคู่แข่งอย่าง คูฮารา (KARA), ลิซซี่ (After School), ซึงยอน (KARA), ฮโยมิน (Hyomin) ฯลฯ ยูอีกล่าว ....ปกติแล้วฉันไม่ค่อยได้มีโอกาสสนิทกับเพื่อนๆไอดอลคนอื่นๆเท่าไหร่ค่ะ แต่การมาถ่ายรายการ 3 วัน 2 คืนนี้มันเป็นอะไรที่สนุกมากๆ แถมการได้รับเลือกในครั้งนี้ก็เป็นเกียรติมากด้วยค่ะ เธอกล่าวความรู้สึก

ในขณะที่ซึงรินั้นสามารถเอาชนะเพื่อนๆอย่าง มินโฮ (SHINee), อึนฮยอก (Super Junior), ชานซอง นิชคุณ (2PM), จินอุน (2AM), พัคจองมิน (Park Jung Min) คว้าตำแหน่ง KING ได้ด้วยเช่นกัน

ซึงริ ที่ปลื้มกับตำแหน่งหลังรีเทิร์นทำกิจกรรมในรายการโทรทัศน์รอบ 2 ปี เปิดเผยว่า .....เพราะคาแรคเตอร์ของวงเราทำให้ผมไม่ค่อยได้สนิทกับไอดอลคนอื่นๆ ก่อนที่ผมจะมารายการนี้ผมก็คิดหนักมากเลยครับว่าจะได้รับการดูแลจากทุกคนหรือเปล่า เขาพูดพร้อมน้ำตาคลอกล่าวต่อ .....ผมต้องขอบคุณทุกคนที่เลือกผมมากครับ ตลอด 3 วัน 2 คืนมันได้สร้างความทรงจำดีๆให้กับผม ถ้าคราวหน้าพวกเราได้เจอกันอีกในรายการโทรทัศน์ผมก็หวังว่าเราจะได้ทักทายกันด้วยความยินดีนะครับ เขากล่าวในขณะที่ไอดอลคนอื่นๆต่างร่วมเชียร์ อีกทั้ง ...ผมอยากให้สมาชิกในวงมาด้วยด้วยจริงๆครับ... เขากล่าวพร้อมเผยความรักต่อสมาชิกในวง

นอกจากนี้รายการ SBS King of Idol ยังมีช่วงเวลาแห่งการเลือกคู่ด้วยเช่นกัน ด้านยูอี กล่าว ....ขอบคุณสำหรับการดูแลตลอด 3 วัน 2 คืนที่ผ่านมาค่ะ พร้อมกับเลือก จินอุน แห่ง 2AM เป็นคู่ของเธอ ในขณะที่คู่อื่นๆ ประกอบไปด้วย คูฮารา-ดงแฮ, มินโฮ-คริสตัล, อนยู-ลิซซี่, พัคจองมิน-ฮโยริน, นิชคุณ-ฮโยมิน, ฮันซึงยอน-อึนฮยอก และ ซอนฮวา-ชานซอง สุดท้ายด้านซึงริซึ่งเป็น KING ในวันนี้ก็ได้จับมือของฮยอนอาแห่ง 4minute พร้อมร้องเพลงขอความรัก ด้านฮยอนอากล่าว ...พี่ซึงริคะฉันเป็นยังไงบ้างคะ? พร้อมกลายเป็นคู่กันในที่สุด

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.