แคนดี้ มาเฟีย มีทแอนด์กรี๊ดสนุกสุดเหวี่ยง ควงแฟนคลับบุก ดรีมเวิลด์ ท้าความเสียว

| เปิดอ่าน
สนุกสุดเหวี่ยงกันเลยทีเดียว สำหรับ มีทแอนด์กรี๊ด ที่ผ่านมาของ แคนดี้มาเฟีย และแฟนคลับจากเว็บไซต์ Sanook.com ทั้ง 5 สาว เน็ท-ปนัสยา กิตติถากุล, กาญจน์-รังสิต เนาวกูล ,นุ่น-แพรววริน วานิชย์หา, แบมแบม-วรุณธร เทียมศักดิ์ และ มิ้ว - ณัฐนรี อนันต์ลักษณ์การ ที่นัดรวมพลกับบรรดาแฟนคลับ ที่ สวนสนุกดรีมเวิลด์ (Draem World) เมื่อวันก่อนงานนี้สาวๆ พกพาความกล้ามาแบบเต็มพิกัด โดยเริ่มกันที่เครื่องเล่นตัวแรก เฮอริเคน ที่เร้าใจไปกับการเหินเวหา ตีลังกา กลางอากาศ บนความสูงกว่า 20 เมตร เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ แคนดี้ มาเฟีย และบรรดาแฟนคลับไปไม่น้อย พอลงจากเฮอริเคนปุ๊บสาวๆ ก็ขอท้าความเสียวกันต่อที่เครื่องเล่น สไปเดอร์แมน แล้วต่อด้วย รถบั๊ม,เข้าบ้านผีสิง,ไวกิ๊งส์,แร๊พเตอร์,สกายโคสเตอร์,แกรนด์แคนยอนฯลฯก่อนจะมาพักถ่ายรูปเล่นกันที่ สวน 4 ทวีป และ เลิฟการ์เด้น งานนี้ทั้งสาวๆ แคนดี้ มาเฟีย และแฟนคลับเลยได้โพสท่าถ่ายรูปเล่นกันอย่างเพลิดเพลิน ก่อนจะไปสนุกสุดระทึกกันต่อที่เครื่องเล่นใหม่ของทาง ดรีมเวิลด์ อย่าง เอเลี่ยน ที่งานนี้สาวๆ ถึงกับกรี๊ดไม่หยุดเพราะถูกรายล้อมด้วยฝูงเอเลี่ยน ซึ่งพร้อมจะจู่โจมได้ในทุกวินาที เรียกว่าเป็นเครื่องเล่นใหม่ของ ดรีมเวิลด์ ที่ไม่ควรพลาด

น้องเน็ท ตัวแทนเพื่อนร่วมวง พูดถึงกิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ดในครั้งนี้ให้ฟังว่า ......สนุกมากค่ะ ตั้งแต่เช้าจดเย็นได้ทำกิจกรรมร่วมกับแฟนคลับเยอะมากค่ะ ทั้งเล่นเครื่องเล่น ทั้งถ่ายรูปด้วยกัน เป็นวันที่พวกเรามีความสุขมากๆ อยากขอบคุณแฟนคลับที่เรามีกันและกันตลอดมา ถ้าไม่มีแฟนคลับก็คงไม่มีพวกเราในวันนี้ และโอกาสนี้ก็ถือเป็นโอกาสพิเศษครบรอบ 1 ปี แคนดี้มาเฟีย ได้มาร่วมมีทแอนด์กรี๊ดที่สวนสนุกถือว่าเป็นอะไรที่พิเศษมากๆ

และในวันนี้พวกเราได้เล่นเครื่องเล่นเยอะมากๆ ทั้ง เฮอริเคน,สไปเดอร์แมน,ไวกิ๊งส์,แร๊พเตอร์,สกายโคสเตอร์,แกรนด์แคนยอน ฯลฯ และที่ตื่นเต้นสุดๆ ก็คงจะเป็นเครื่องเล่นใหม่ของ ดรีมเวิลด์ อย่าง เอเลี่ยน ที่น่ากลัวมาก ทำให้ตื่นเต้นได้ตลอดเวลา อยากให้เพื่อนๆ มาลองดูกันนะค่ะ เป็นโชว์ที่สนุกปนระทึกสุดๆ ไปเลยค่ะ

วันวาเลนไทน์ปีนี้ ถ้าเป็นแม่มดสามารถเสก Blink Blink ได้อยากเสกอะไรให้กับแฟนคลับ?
นุ่น - นุ่นก็อยากจะเสกความสุขแล้วก็รอยยิ้มแล้วก็ความรักให้กับแฟนคลับทุกๆคนให้มีแต่สิ่งที่วิเศษเกิดขึ้นค่ะ
มิ้ว - เอาเป็นความรัก ก็เวลา ความสุขจากแคนดี้ มาเฟีย ให้แฟนคลับทุกคน
เน็ท - สำหรับเน็ทของเสกให้แฟนคลับทุกๆคนมีคู่ 55555+ แล้วก็สมหวังในความรัก แล้วก็ถ้าเกิดใครมีอยู่แล้วขอให้สวีทกิ๊บกิ๊ว 555+ กับคู่ของตัวเองในวันวาเลนไทน์นี้นะค่ะ
แบมแบม - ก็อยากเสกให้มีวันหนึ่งที่แฟนคลับกับแคนดี้มาเฟียได้ไปเที่ยวด้วยกันแบบนี้อีกค่ะ
กาญจน์ - ก็พูดกันหมดแล้วอ่ะเนอะ 555+ ก็ขอเสกให้ทุกคนมารัก แคนดี้มาเฟีย ตลอดไปให้ครอบครัวเราขยายเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆค่ะ และความรักก็ไม่มีวันน้อยลงค่ะ (ยิ้ม)

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.