เต้ วิทย์สรัช ใช้ประสบการณ์ตรงของคนถูกทิ้ง ร้อง คนที่อยู่

| เปิดอ่าน
แฟนๆทวงถามเกือบสองปีเมื่อไหร่จะมีผลงานเพลงออกมาให้ฟัง ว่าแล้วนักร้องหนุ่มตี๋ เจ้าพ่อเพลงอกหัก เต้ - วิทย์สรัช สุขวัฒนศิริ ที่เคยฝากน้ำเสียงเศร้าเข้าถึงอารมณ์คนรักคุดอันเป็นเสน่ห์เฉพาะตัว จนมีเพลงฮิตติดหูมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ความทรงจำ ที่รักของใครสักคน หรือ รักกันครั้งหนึ่ง คิดถึงตลอดไป ก็ได้ฤกษ์ส่ง ซิงเกิลใหม่ล่าสุดแบบกะมาเรียกน้ำตากันตั้งแต่ยกแรกเลยทีเดียว กับเพลง คนที่อยู่ ปลายปากกานักแต่งเพลงชื่อดังอย่าง หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ โดย เต้ ก็พูดถึงการกลับมาครั้งนี้ว่า.....จริงๆแล้วผมไม่ได้หายไปไหนเลยนะครับ ตลอดระยะเวลาเกือบสองปีที่ไม่ได้มีงานเพลงออกมาให้แฟนๆได้ฟังกัน ผมก็ทุ่มเทกับการเตรียมงานอัลบั้มใหม่อยู่ตลอด ซึ่งก็ใกล้จะเสร็จสมบูรณ์แล้วครับ ในอัลบั้มนี้ก็ยังคงสไตล์ความเป็นเต้อยู่ แต่ใส่สีสันเข้าไป เรียกได้ว่าทุกรสชาติทั้ง สุข เศร้า เหงา ซึ้ง อกหัก รักคุด มีครบอยู่ในอัลบั้มนี้แน่นอนครับ

...สำหรับเพลงแรกที่ทุกคนจะได้ฟังกัน ก็คือเพลง คนที่อยู่ เป็นเรื่องราวของคนรักที่จากเราไปแล้ว ไม่ว่าจะเลิกราหรือว่าจากกันไปด้วยเหตุผลใดก็ตาม แต่เรายังคงมีความรู้สึกดีๆและยังคิดถึงเขาอยู่อย่างมาก สำหรับผม เพลงนี้เป็นเพลงที่เศร้าที่สุดเท่าที่เคยร้องมา ถึงขั้นต้องเสียน้ำตากันเลยทีเดียวครับ(ยิ้ม) อย่างตอนที่เข้าห้องอัด นอกจากจะได้พูดคุยกับ พี่หนึ่ง ถึงอารมณ์ของเพลงแล้ว ผมก็ยังนึกถึงเรื่องความรักเก่าๆ ในอดีต ที่ผมมักจะเป็นคนที่ถูกทิ้งอยู่บ่อยๆ (หัวเราะ) พอนึกถึงความรู้สึกในตอนนั้นที่เราไม่สมหวังในความรัก ที่เราเสียใจ มันก็ทำให้ผมอินกับเพลงนี้มากขึ้นไปอีกครับ ผมว่าเพลงนี้คงโดนใจคนอกหักหรือว่าไม่สมหวังในความรักแบบผมบ้างนะครับ ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะครับ

แฟนเพลง เต้ – วิทย์สรัช สุขวัฒนศิริ และคนอกหักทั่วประเทศสามารถรอฟังเพลง คนที่อยู่ ได้ทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ 8 ก.พ.นี้ และสามารถติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวต่างได้ที่ www.facebook.com/humbrellamusic

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.