ร่วมสร้างความยิ่งใหญ่กับสุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปี Korea Music Wave In Bangkok

| เปิดอ่าน
ครั้งแรกและครั้งเดียวในประเทศไทยเท่านั้น !! ที่ทาง MBC สถานีโทรทัศน์ชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้ ได้เจาะจงเลือกประเทศไทยเป็นประเทศแรกสำหรับการจัดงานครั้งนี้ เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีของสถานี และยังเป็นปีมหามงคลเฉลิมฉลอง 84 พรรษาขององค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ของปวงชนชาวไทย และนับเป็นปีที่ 60 แห่งความสัมพันธ์ไทย-เกาหลี ที่ประเทศไทยได้เคยร่วมรบในสงครามเกาหลีอีกด้วยบริษัท เจแอล สตาร์เนต เทรด จำกัด ตัวแทนการจัดงานครั้งนี้ ขอยืนยันความยิ่งใหญ่อลังการของคอนเสิร์ต Korea Music Wave In Bangkok Present by JL Starnet แน่นอนว่าเป็นคอนเสิร์ตแรกและคอนเสิร์ตเดียว ที่ขนศิลปินมาได้เยอะค่ายที่สุดหลากหลายศิลปินที่สุด

นำทีมศิลปินหนุ่มโดย TVXQ! ( U-Know & Max ), 2PM, FT Island, CNBLUE, Norazo, 2AM, B2ST, MBLAQ, SG Wannabe ส่วนสาวๆ นำทีมโดย Girls' Generation, KARA, T-ARA, 4Minute, After School, Miss A, Brown Eyed Girls, Sistar และนักร้องสาวที่คอนเฟิร์มมาร่วมงานคนล่าสุด Son Dam Bi มาร่วมงานครั้งนี้ด้วยแน่นอน

พบกันให้ได้ !! วันเสาร์ที่ 12 มีนาคม 2554 ณ สนามกีฬารัชมังคลากีฬาสถาน รอบเดียวเท่านั้น เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป บัตรราคา 900 / 1500 / 2500 / 3500 / 4500 / 6000 บาท หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/koreamusicwave , www.charmtour.co.th


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.