อีทึก-ฮีชอล ( SJ ) ประสบอุบัติเหตุรถชน 7 คันรวดในสิงคโปร์

| เปิดอ่าน
เมื่อวันที่ 27 มกราคม อีทึก ( Lee Teuk ) และ ฮีชอล ( Hee Chul ) ออกเดินทางไปยังประเทศสิงคโปร์ หลังจากเสร็จสิ้นจากโชว์ SMTOWN Live in Tokyo ที่สนามกีฬาโยโยกิ ประเทศญี่ปุ่น โดยในประเทศสิงค์โปรพวกเขาได้รับการต้อนรับจากแฟนๆกันอย่างคับคั่งทันทีที่พวกเขาเดินทางถึงประเทศสิงคโปร์และออกเดินทางจากสนามบิน บรรดาแฟนคลับก็ได้นั่งแท็กซี่ตามพวกเขาอย่างเกาะติดเพื่อที่จะได้เข้าใกล้ชิดมากที่สุด สุดท้ายรถของแฟนและรถตู้ที่ อีทึก ( Lee Teuk ) และ ฮีชอล ( Hee Chul ) นั่งมาก็ประสบอุบัติเหตุร่วมกับรถคันอื่นที่ตามหลังมาอีก 5 คัน รวมรถที่ประสบอุบัติเหตุในครั้งนี้ 7 คันด้วยกัน

จากเหตุการณ์นี้ทำให้หนังสือพิมพ์ของสิงคโปร์ตีข่าวใหญ่ ด้าน อีทึก ( Lee Teuk ) และ ฮีชอล ( Hee Chul ) ก็ได้ออกมาอัพเดททวิตเตอร์ของตัวเอง โดยพูดถึงช่วงเวลาในตอนนั้น อีทึก ( Lee Teuk ) กล่าวเมื่อวันที่ 28 ม.ค. ว่า "ที่นี่คือสิงคโปร์ครับ ผมรู้สึกว่าเป็นที่ที่งดงามมาก แต่ว่าการเอารถไล่ตามเรามันก็ดีนะครับ แต่ผมอยากให้ตามอย่างระมัดระวัง รถชนกัน 7 คันเลยครับ เกือบตาย" ด้าน ฮีชอล ( Hee Chul ) กล่าวว่า "เอาล่ะๆ ถ้าอยากเห็นพวกเราก็ไปที่คอนเสิร์ตนะ โกโก ทุกคนเป็นอันตรายกันหมด หวังว่าผมจะไม่ต้องย้อนกลับไปช่วงภาพหลอนที่ผ่านมาเป็นครั้งที่สองนะครับ"

ด้านแฟนคลับกล่าวว่า "คือซุปเปอร์จูเนียร์ดังเนี่ยมันก็ดีนะ แต่ว่าตามติดแบบรุนแรงแบบนั้นมันไม่ดีเลย" , "ถ้าบาดเจ็บมากจะทำยังไง" ต่างกล่าวด้วยความกังวล

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.