บินเดี่ยวสำเร็จ!! เป้ เตรียมอัลบั้มต่อ

| เปิดอ่าน
แม้คนฟังเพลงจะออกอาการมึนๆ ไปหน่อย เมื่อได้ฟังเพลงจากอัลบั้ม ออโต้อีโรติก ของนักร้องหนุ่มหน้าหล่อ เป้ อารักษ์ อมรศุภสิริ แต่ยังไงๆ ก็ทำให้เขาได้รับ รางวัลประเภทเพลงไทยสากล สาขาศิลปินหน้าใหม่ งานประกาศรางวัล คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 8 ปี 2553 ในที่สุด พร้อมออกปาก กำลังเตรียมทำอัลบั้มเดี่ยวในชุดต่อไปแล้ว !!!......ผมว่าถึงจะมีกระแสคนชอบ แต่คนที่ฟังเพลงของผมรู้เรื่องก็ยังน้อยอยู่แหละครับ คนก็ยังรู้จักแต่มาเลๆ เพลง มาเลเซีย ก็อยากให้ฟังทั้งอัลบั้ม อย่างเพลง เธอไม่รู้ ก็ค่อนข้างจะมีเนื้อหาที่น่าฟังอยู่เหมือนกันนะ ซึ่งยอดขายซีดีไม่แน่ใจเหมือนกันครับว่าที่ทำมา 4,000-5,000 แผ่นได้เท่าไร เพราะยุคนี้มันเป็นยุคของซิงเกิล การดาวน์โหลด ซึ่งตอนนี้ก็อยู่ในช่วงทำอัลบั้มต่อไปอยู่ครับ

ถึงขั้นตอนไหนแล้ว สำหรับอัลบั้มต่อไป ?
........แต่งเพลงอยู่ครับ ก็ใกล้จะเสร็จแล้วครับ ตอนนี้แต่งไว้เยอะ จนล้นเลย (หัวเราะ) ก็คงจะเป็นแนวโฟลกซองเหมือนเดิม คิดอยู่เหมือนกันว่าเราจะทำให้มันมีสีสันมากขึ้น จากอัลบั้มแรกมันเพียวมาก มีแค่กีตาร์โปร่ง และฮาโมนิก้า โดยเนื้อหาเพลงในชุดแรกจะเป็นเรื่องราวของความรักเยอะมากครับ เพราะได้มีโอกาสผ่านเรื่องความรักมา แต่อัลบั้มนี้เปลี่ยนแนวแล้ว เพราะผมเลือกเรื่องราวที่กระทบจิตใจเราดีกว่า เช่น มีเพื่อนคนหนึ่งไปเที่ยวผับตอนกลางคืน อยู่ดีๆ ก็โดนฟันหน้า โดยที่ไม่ได้รู้เรื่องราวอะไร หรือเพื่อนอีกคนหนึ่งไปหลงรักสาวนั่งดริง หลงรักแบบจริงจังเลย ผมก็เรื่องเหล่านี้แหละ มาเล่าเป็นเพลงให้คนอื่นๆ ฟัง

ตอนนี้ เป้ อยู่ในช่วงฮอตจากงานแสดง ทั้งละครเรื่อง เธอกับเขาและรักของเรา และ ภาพยนตร์เรื่อง สุดเขต เสลดเป็ด แน่ใจเหรอ ??? จะไม่ทิ้งงานเพลง ?
.......ในปีนี้ผมมีหนังเรื่อง บางกอกกังฟู และละครอีกเรื่องแน่ๆ แต่ยังไม่รู้ว่าช่วงไหน ??? แต่ยังไงอัลบั้มชุดที่ 2 ของผม จะได้เห็นในกลางปีนี้แน่ๆ ครับ ถ้าผู้ใหญ่ทางค่ายสมอลล์ รูม ให้โอกาส งานเพลงผมไม่เคยคิดจะทิ้งเลยนะ เอาจริงๆ แม้งานแสดงจะได้รับการตอบรับดีขนาดไหน เพราะงานเพลงสำหรับผม เหมือนเป็นการกินข้าวอ่ะ เราต้องทำ !!! เพราะเรามีโอกาสมาอยู่ตรงนี้แล้ว ยิ่งได้เห็นเด็กๆ อยากออกเทปแต่ไม่มีโอกาส ก็ยิ่งทำให้เราคิดว่าต้องทำให้ได้เข้าไปอีก เป้ อารักษ์ กล่าวถึงการเป็นศิลปินด้วยความมุ่งมั่นสุดๆArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.