ริวอิจิ คาวามูระ ( Luna Sea ) ราชาเพลงร็อคญี่ปุ่น แถลงข่าวคอนเสิร์ตปะทะ ป๊อด โมเดิร์นด๊อก

| เปิดอ่าน


จียู ครีเอทีฟ ( G-Yu Creative ) ร่วมกับโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น ไมนิจิ และ มูลนิธิโรงพยาบาลเวชศาสตร์เขตร้อน ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ แถลงข่าวร่วมจัดคอนเสิร์ต "Ryuichi Kawamura Exclusive One Night Only Charity Concert in Bangkok" พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ เจ้าพ่ออัลเทอร์เนทีฟเมืองไทย ธนชัย อุชชิน ( ป๊อด โมเดิร์นด๊อก ) โดยมีวงแบ็คอัพ แบงค็อก ซิมโฟนี่ ออร์เคสตร้า เมื่อช่วงเย็นของวันจันทร์ที่ 24 มกราคม 2554 ที่ผ่านมา ณ ห้องบอลรูม โรงแรม Vie Hotel

คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท จียู ครีเอทีฟ จำกัด กล่าวว่า "เนื่องด้วยประเทศไทยกับประเทศญี่ปุ่นมีความสัมพันธ์อันดีมายาวนาน ทั้งทางเศรษฐกิจ การค้า และวัฒนธรรม ซึ่งดนตรีก็เป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรม เปรียบเหมือนภาษาสากลที่สามารถเข้าถึงได้ทุกชาติทุกภาษา การจัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ส่วนหนึ่งเพื่อกระชับความสัมพันธ์ไทย-ญี่ปุ่น ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น โดยการนำราชาเพลงร็อคจากแดนปลาดิบ ริวอิจิ คาวามูระ อดีตนักร้องนำวง Luna Sea เจ้าของเพลงฮิตอันโด่งดัง I For You , Love Is , Sugar Lady และ Brilliant Star และในปี 2554 มีซิลเกิลใหม่ Dakishimete และสามารถไต่ชาร์จ Oricon ได้ในอันดับ 5 ทันทีที่เปิดตัวRyuichi Kawamura Exclusive One Night Only Charity Concert in Bangkok เป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทยของ ริวอิจิ คาวามูระ โดยไฮไลท์ของคอนเสิร์ตจะเป็นการผสมผสานวัฒนธรรมทางดนตรีสองสัญชาติเป็นครั้งแรก ระหว่างนักร้องเพลงร็อคระดับตำนานของญี่ปุ่น ที่พลิกโฉมการร้องในแบบบัลลาดและออเคสตร้า ร่วมกับวงแบ็คอัพตัวแทนของประเทศไทย "แบงค็อก ซิมโฟนี่ ออร์เคสตร้า" ในการควบคุมวงของ อาจารย์วานิช โปตระวานิช และได้มีการอันเชิญบทเพลงพระราชนิพนท์ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ มาขับร้อง ร่วมกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ "ป๊อด โมเดิร์นด๊อก" ในวันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2554 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ เวลา 19.00-21.00 น."

สำหรับบัตรคอนเสิร์ต จะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 1 มีนาคม 2554 ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา ราคาบัตร 1500 / 2500 / 3500 / 4500 / 5000 โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะมอบสมทบทุนเข้า มูลนิธิโรงพยาบาลเวชศาสตร์เขตร้อน ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ เพื่อนำไปใช้สนับสนุนการทำงานของแพทย์และนักวิจัยในการทำงานด้านระบาดวิทยาของโลกเขตร้อน เพื่อช่วยเหลือผู้ที่เป็นโรคมาลาเรีย โรคเท้าช้าง โรคไข้สมองอักเสบ โรคไข้เลือดออก และโรคพยาธิต่างๆ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.