เอส-วรฤทธิ์ พาทัวร์ อิ่มบุญ-อิ่มท้อง- อิ่มใจ ล่องเรือสำราญลำใหญ่สุดชิล

| เปิดอ่าน
เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ผู้บริหารหนุ่มแห่ง เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ พาพี่น้องสื่อมวลชนร่วมทริป เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ ออน ครูซ ล่องเรือสำราญลำใหญ่ไปตามสายแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมไหว้พระ ณ วัดชื่อดังเพื่อความเป็นสิริมงคลรับต้นปี 2554 และชิลไปกับเสียงเพลงเพราะๆ จาก 2 ศิลปินสาว แอม-เสาวลักษณ์, อุ๊-หฤทัย พร้อมพูดคุยเรื่องราวความรักสนุกๆกับ ดีเจ.พี่ฉอด-พี่อ้อย และปรึกษาแนวทางการใช้ชีวิตในปีกระต่ายกับ หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลาและชมการแสดงจากคณะหุ่นช่างฟ้อน หรือศิลปินโจ-หน่า สองสามีภรรยา ที่คว้ารางวัลการตีความบทกวีผ่านการแสดงได้ซาบซึ้งใจ หรือ “Award for the most tender and poetic interpretation” จากการแสดงเรื่อง “ลาวดวงเดือน” ในเวทีเทศกาลหุ่นโลก ครั้งที่ 14 ที่กรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก เมื่อปี 2553 งานนี้นอกจากกิจกรรมสนุกๆ แล้วหนุ่มเอสยังเตรียมอาหารรสเลิศมาคอยบริการตลอดทริปการล่องเรืออีกด้วย

เริ่มต้นทริปเดินเรือที่จะทำให้พี่น้องสื่อมวลชน อิ่มบุญ อิ่มท้อง อิ่มทั้งใจ ด้วยการต้อนรับอย่างเป็นกันเองจากเหล่า ดีเจเอ-ไทม์ ทั้ง 4 คลื่น อย่าง ดีเจ.เอิร์ธ-ศัลย์ จากชิล เอฟเอ็ม 89 ที่เอาขนมอร่อยๆ ชั้นขนมหวาน ของตัวเองมาให้ได้ลิ้มลองกันบนเรือ ดีเจ.เป๊ก-เปรมณัช, ดีเจ.โบ-ธนากร และดีเจ.เป้-วิศวะ จากคลื่นฮอต 91.5 ซ่าส์...โดนทีน, ดีเจ.เจม- จิตตริน, ดีเจ.อาร์ต-มรุต และดีเจ.บุ๊คโกะ จากคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม, ดีเจพี่ฉอด, ดีเจ.อ้อย-นภาพร และดีเจ.อั๋น-ภูวนารถ จากคลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่หนุ่มอั๋น เนื่องจากเป็นเจ้าของเรือเจ้าพระยาครูซ เลยมารับอาสาดูแลพา พี่น้องสื่อมวลชนขึ้นเรือด้วยตัวเอง ก่อนที่เรือจะออกจากท่าล่องไปตามสายแม่น้ำเจ้าพระยา และเริ่มกิจกรรมแรกกับ การไหว้พระเสริมสิริมงคล

หยุดแวะที่วัดแรก วัดเทวราชกุญชรวรวิหาร นมัสการขอพรพระพุทธเทวราชปฎิมากร ที่เลื่องชื่อในการให้พรตามสิ่งที่อธิษฐานปรารถนา ต่อด้วย วัดวิมุตยาราม ร่วมนมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อการหลุดพ้นจากเคราะห์ร้ายทั้งปวง และไปจบที่ วัดเฉลิมพระเกียรติ นมัสการพระพุทธมหาโลกาภินันทปฎิมาและพระศิลาขาว เพื่อความเป็นมงคลต่อชีวิต ซึ่งถึงแม้จะต้องขึ้นลงเรือหลายรอบแต่ด้วยอากาศรอบ 2 ฝั่งแม่น้ำที่มีลมพัดเย็นๆ ก็ทำให้ลูกเรือแต่ละคนไม่แสดงท่าทีเหน็ดเหนื่อยกันแต่อย่างใด

หลังจากอิ่มบุญกันไปแล้ว หนุ่มน๊อต-วรฤทธิ์ เพื่อนซี้ของหนุ่มเอส ก็มาเซอร์ไพรส์นำเครื่องดื่มเย็นๆแบรนด์ กอริล่า มาบริการให้พี่น้องสื่อมวลชนได้ชื่นใจ พร้อมไปกับชมการแสดงจากศิลปินโจ-หน่า ตามด้วย ดีเจ.พี่ฉอด-พี่อ้อย จากคลับ ฟรายเดย์ คลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่มาพูดคุยพร้อมเป็นกูรูปรึกษาปัญหาความรักกันอย่างสนุกสนาน แถมแจกรางวัลให้กับพี่น้องสื่อมวลชนที่ส่งคำถามโดนใจมาให้ได้ตอบกันมากมาย ก่อนจะถึงคิว หมอช้าง-ทศพร ที่มาชี้แนะแนวทางในการใช้ชีวิตตลอดปีกระต่าย ซึ่งช่วงนี้พี่น้องสื่อมวลชนก็กระหน่ำถามกันยกใหญ่เล่นเอาหมอช้างแอบเหนื่อย เลยทีเดียว ก่อนจะปิดท้ายด้วย 2 ศิลปินสาวเสียงดีอย่าง แอม-เสาวลักษณ์ และ อุ๊-หฤทัย ที่มาร้องเพลงสร้างบรรยากาศความชิล ระหว่างล่องเรือชมทิวทัศน์ของแม่น้ำเจ้าพระยาทั้ง 2 ฝั่งกันต่อด้วยบรรยากาศที่สุดแสนจะเป็นใจ ลมเย็นๆพัดมาตลอดการนั่งชิลๆบนเรือสำราญลำใหญ่ ทำให้ทริป เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ ออน ครูซ ทริปนี้ ทำให้ทุกคนรู้สึก อิ่มทั้งบุญ อิ่มท้อง และอิ่มทั้งใจ กันไปแบบเต็มๆ

ก่อนเรือเทียบท่า เอส-วรฤทธิ์ ในฐานะ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ จำกัด ขอพูดถึงคอนเซ็ปธุรกิจทัวร์ ของ เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ ปี 2011 ว่า ....จากความสำเร็จตลอด 3 ปีที่ผ่านมา ในปีนี้ เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ ตั้งเป้าที่จะขยายธุรกิจให้กว้างขึ้นเพื่อเป็นการตอกย้ำแบรนด์ เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ ให้เป็นบริษัททัวร์ที่แตกต่างจากบริษัททัวร์ทั่วไปโดยมุ่งเน้นความเป็นมืออาชีพในการบริการภายใต้คอนเซ็ป Turn On (เทิร์น ออน) ใน 4 รูปแบบ ด้วยกัน ได้แก่ On Cruise (ออน ครูซ) ล่องเรือตามสายแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมความบันเทิงอันหลากหลาย ใน 1วัน ที่เราได้พาพี่ๆสื่อมวลชนมาสัมผัสในครั้งนี้ ซึ่งถือเป็นทริปที่เราเพิ่มขึ้นมาใหม่เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ On TV (ออน ทีวี)

เป็นการผลิตรายการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ออกอากาศทางช่องกรีน แชนแนล On Board (ออน บอร์ด) ซึ่งเป็นส่วนของการทำทัวร์ต่างประเทศที่จะเปิดเส้นทางใหม่ๆ เพิ่มขึ้นในปีนี้ และ On Line (ออน ไลน์) ที่จะขยายช่องทางการติดต่อสื่อสารกับ เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ ผ่านทางโซเชี่ยล มีเดีย ที่สามารถให้บริการในเรื่องของการจองทัวร์ทางเว็บไซต์ เป็นต้น ก็อยากให้ทุกคนติดตามได้ในปีนี้ รับรองเลยครับว่ากำลังจะมี สิ่งใหม่ๆเกิดขึ้นมากมาย สำหรับใครที่ต้องการสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับทัวร์ต่างๆสามารถโทร.0-2665-9922 หรือคลิกเข้าไปดูรายละเอียดที่ www.AtimeTraveller.com ได้ครับ


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.