เค-โอติก นำทัพศิลปิน 27 ชีวิตระเบิดความมันส์

| เปิดอ่าน
เปิดศักราชใหม่รับปีกระต่ายทองด้วยความยิ่งใหญ่ เมื่อ บริษัท โอสถสภา จำกัด ไว้วางใจให้ บริษัท ย๊าค จำกัด ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ปิดลานพาร์คพารากอนจัดเทศกาลรวมพลคนสุดcute..!!! ที่ใหญ่ที่สุดใจกลางกรุงเทพฯ และสนุกสุดมันส์กับคอนเสิร์ต Ole Cutie Japan Fun Fair ภายในงานยังได้พบกับ คอฟเวอร์แดนซ์ 6 วงระดับประเทศ การประกวดคอสเพลย์ การค้นหา 5 สาว cute เพื่อขึ้นปกนิตยสาร เธอกับฉัน พร้อมกับ 5 หนุ่ม “เค-โอติก” และช้อปปิ้งสิ้นค้าสไตล์ญี่ปุ่นกว่า 30 ร้านดังที่สำคัญทุกคนที่มาร่วมงานจะได้มีสิทธิ์ลุ้นรางวัล Black Berry ทุกชั่วโมง และ I-PAD 1 เครื่องถือ
เปิดเวที 3 หนุ่ม รุกกี้ บีบี ที่ขนเพลงมาใจสาวๆ โดยเฉพาะ ก่อนที่จะส่งต่อความมันส์ให้สาวพังค์สไตล์ยุโรป มิล่า ตามด้วย 2 สาวสุดเซ็กซี่ แคท แพท เสียงกรี๊ดดังสนั่นอีกครั้งเมื่อสาวหล่อ ซี ออกมาโชวพลังเสียงเอาใจสาวๆ พร้อมส่งเวทีให้ 4 สาวแสนน่ารัก บิวตี้ จี และมาถึงเวลาของหนุ่มที่ตั้งหน้าตั้งตารอสาวสวยเสียง หวาย ที่ออกมาโชว์ลวดลายทำเอาหนุ่มๆ ในงานตาค้างก่อนที่ 4 หนุ่ม ซีควิ้นท์ จะออกมาเต้นแบบหยุดฉุดไม่อยู่ และมาถึงวินาทีสำคัญนั้นก็คือการเปิดตัวเครื่องดื่ม โอเล่ คิวตี้ น้ำผลไม้ 25 % สำหรับสาวใสวัยน่ารัก อร่อยและสนุกไปกับความหอมหวานอมเปรี้ยวของสามผลไม้สุดป๊อป องุ่น คิระ คิระ เกรป และชู ชู สตอร์เบอร์รี่ ออนนะ ส้ม อย่างเป็นทางการ โดยมี คุณวิทิต วรรณทิพยาภรณ์” รองผู้อำนวยการตลาดเครื่องดื่ม บริษัท โอสถสภา จำกัด คุณประวาล โรจนพฤกษ คุณชัยยุทธ โอสภานนท์ ผู้บริหาร บริษัท โอสถสภา จำกัด ร่วมทำพิธีเปิดร่วมกับเหล่าศิลปินกว่า 27 ชีวิต

ต่อความสนุกจากสาวๆ สวีดดี และมันส์หยดกับ 321 ก่อนจะส่งเวทีให้ 5 หนุ่ม เค-โอติก ที่ขนเพลงมาใจแฟนเพลงกันเพียบ และถึงนาทีสุดเซอร์ไพร้ส์เมื่อเพื่อนๆ เค-โอติก พร้อมแฟนคลับเซอร์ไพร้ส์ด้วยเค้กก่อนใหญ่ให้กับ หนุ่มเขื่อน พร้อมเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ดังลั่นลานพาร์คพารากอน เป็นการปิดท้ายงานอย่างมีความสุขArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.