เบลสุดปลื้ม มีทแอนด์กรี๊ดครั้งแรก แฟนๆต้อนรับอบอุ่น

| เปิดอ่าน
ชื่นฉ่ำหัวใจแฟนคลับกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับงาน Meet & Greet with Bell Supol กิจกรรมที่จัดให้ เบล - สุพล พัวศิริรักษ์ และแฟนคลับมาดูหนังสั้นเรื่อง เฮฟเว่น (Heaven) ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเพลง แสนล้านนาที (ซิงเกิลฮิตเพลงล่าสุดของหนุ่มคนนี้)ด้วยกันแบบเต็มๆเป็นครั้งแรกที่ ออดิทอเรียม อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่เพลส ซึ่งนอกจากจะได้มาดูหนังสั้นด้วยกันแล้ว เบล ยังเตรียมมินิคอนเสิร์ตมาฝากแฟนๆแบบเอ็กซ์คลูซีฟอีกด้วย เท่านั้นไม่พอในงานยังมีเล่นเกมแจกของรางวัลพิเศษให้แฟนๆได้ร่วมกิจกรรมแบบครื้นเครงถ้วนหน้า ซึ่งงานนี้ เบล ก็ปลื้มมากๆกับการตอบรับของเหล่าแฟนคลับ

......ก่อนอื่น ผมก็ต้องขอขอบคุณแฟนคลับมากๆ ที่ให้การตอบรับกิจกรรมครั้งนี้เป็นอย่างดี ถือว่านี่เป็นมีทแอนด์กรี๊ดครั้งแรกในชีวิตการเป็นนักร้องของผมเลยนะ ผมรู้สึกปลื้มมากๆเลยครับ บรรยากาศในงานอบอุ่น และเป็นกันเองมาก คือนอกจากเราจะได้ดูหนังสั้นเรื่อง Heaven ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเพลง “แสนล้านนาที” กันแบบเต็มๆก่อนใคร ทีมงาน ฮัมเบรลลา (HUMBRELLA) ก็จัดของที่ระลึกเป็นดีวีดีหนังสั้นเรื่องนี้ให้ทุกคนติดไม้ติดมือกลับบ้านกันด้วย และในงานก่อนดูหนังเรามีมินิคอนเสิร์ตที่ผมเตรียมเพลงมาร้องให้ฟังกันแบบสดๆด้วยแล้วก็มีเล่นเกมแจกของรางวัลต่างๆมากมาย อย่างเช่น ได้มานั่งดูหนังสั้นข้างๆกัน อันนี้มี 2 รางวัล แฟนคลับที่ชนะจะมานั่งข้างซ้ายกับข้างขวาของผม หรือรางวัลพิเศษ คือ ได้แหวนที่ผมสวมเล่นในหนังเรื่องนี้จริงๆ ซึ่งผมก็ต้องขอขอบคุณทุกคนที่มาร่วมมีทแอนด์กรี๊ดในครั้งนี้ และในอนาคตถ้ามีกิจกรรมสนุกๆแบบนี้อีก ผมก็หวังว่าจะได้เจอทุกคนนะครับ ขอบคุณมากครับ

แฟนเพลงของ เบล – สุพล พัวศิริรักษ์ สามารถติดตามชมหนังสั้น Heaven ที่ได้แรงบันดาลใจจากเพลง แสนล้านนาที นี้ได้ในยูทูป และสามารถขอฟังเพลง แสนล้านนาที จากอัลบั้ม กู๊ด อาฟเตอร์นูน (good afternoon) ได้ทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ ติดตามข่าวสารทุกความเคลื่อนไหวได้ทาง www.facebook.com/humbrellamusic

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.