กรี๊ดกันสนั่นเขา กับ ชิล มิวสิค ออน เดอะ ฮิลล์

| เปิดอ่าน
ชิล เอฟเอ็ม 89 มอบของขวัญประเดิมปีใหม่ กับโปรเจ๊คยักษ์ใหญ่ คอนเสิร์ตสุดชิล ท่ามกลางขุนเขา ใน ลิโพวิตัน-ดี พรีเซนต์ ชิล มิวสิค ออน เดอะ ฮิลล์ ชิล มิวสิค ออน เดอะ ฮิลล์ กับเหล่าศิลปินหลากอารมณ์ชิลอย่าง โปเตโต้, บอย-พีซเมคเกอร์, แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์, อินสติ้งท์, 25 อาวส์, เบล-สุพล, แหนม-รณเดช และ แพรว-คณิตกุล ที่มาร่วมกันสร้างความสนุกสุดชิลด้วยเพลงโดนๆที่ขนกันมาเต็มสตรีม ในบรรยากาศดีๆ มีลมเย็นท่ามกลางขุนเขา ณ ไลฟ์ พาร์ค @กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา ไปเมื่อวันก่อน

เปิดงานด้วยศิลปินหนุ่มดูโอเสียงนุ่ม แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์ ที่ขนเพลงจากอัลบั้มทั้งเก่าและใหม่มาเพียบ พร้อมเซอร์ไพรส์จากสาวเสียงใส แพรว-คณิตกุล ที่แต่งตัวมาในสไตล์โบฮีเมี่ยนพร้อมเพลงฮิตๆโดนใจคอเพลงชิล ตามด้วยหนุ่มหล่อ แหนม-รณเดช ที่ขึ้นมาร้องแจม งานนี้สาวๆคนฟังชาวชิลก็ส่งเสียงกรี๊ดในความหล่อของหนุ่มแหนมกันใหญ่ ก่อนจะไปต่อด้วยศิลปินอีกหนึ่งหนุ่ม เบล-สุพล ที่มีดีกรีเป็นดีเจคลื่นชิล เอฟเอ็ม ที่หยิบเอาเพลงฮิตติดชิลชาร์ตอย่าง หนึ่งความเหงาบนดาวเคราะห์, ตอบได้ไหมว่าได้ไหม และเพลงฮิตอื่นๆมาร้องเอาใจคนฟัง

ฟังเพลงกันไปสักพัก เหล่าดีเจคลื่นชิล อาทิ ดีเจ.เต็ด-ยุทธนา, ดีเจ.เบล-สุพล, ดีเจ.นู๋-มนต์ทิพย์, ดีเจ.โตน-โซฟา, ดีเจ.เป้-ทวีฤทธิ์, ดีเจ.เอิร์ธ-ศัลย์, ดีเจ.เอก-กฤษณาวารินทร์, ดีเจ.เอิน-จิตภัทร และ ดีเจ.พัฟ-สุธิดา ก็ขอเบรคด้วยกิจกรรมสนุกๆ พร้อมแจกรางวัลมากมายให้เป็นของขวัญปีใหม่แก่คอเพลงชิลนับพัน ซึ่งรางวัลส่วนใหญ่ก็มาจากผู้สนับสนุนใจดี ทำเอาคนฟังสนุกกันยกใหญ่ ก่อนไปฟังเพลงชิลๆกันต่อจากหนุ่มๆวง อินสติ้งท์ และแน่นอนว่าเพลงที่เรียกเสียงกรี๊ด และทำให้คนฟังร้องตามกันมากที่สุดก็คือเพลง โปรดส่งใครมารัก หลังจบเพลงแอบเห็นคนน้ำตาซึมเพราะอินไปกับเพลงกันหลายคน

และไปชิลกันอย่างต่อเนื่องกับ หนุ่มวง มายด์ เจ้าของเพลงอกหักรักคุดสุดฮิต ต่อด้วย 25 Hours ที่ต้องบอกว่าเป็นวงที่ดังมากๆในปีที่ผ่านมา กับเพลงสุดฮิตอย่าง ยินดีที่ไม่รู้จัก ที่ทำเอาคนนับพันลุกขึ้นมาเต็นกันกระจาย และมันส์กันต่อกับหนุ่มเจ้าเสน่ห์ บอย-พีซเมคเกอร์ ที่ทำเอาสาวๆหลายคนร้องเพลงตามไป อมยิ้มไปกับเสียงเพราะๆ และหน้าใสๆของหนุ่มบอย ก่อนจะปิดท้ายความสนุกสุดชิลในค่ำคืนนั้นด้วยศิลปินวงเท่ห์ๆอย่าง โปเตโต้ ที่ร้องเพลงกระชากอารมณ์คนฟังชาวชิล ทำเอาอินกันสุดๆ เรียกได้ว่า คอนเสิร์ต ชิล มิวสิค ออน เดอะ ฮิลล์ ถือเป็นอีกหนึ่งความชิล ท่ามกลางขุนเขา ของคลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 ที่ต้องมีครั้งที่ 2 แน่นอน


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.