เมื่อแค่ รักมันไม่พอ ณัฏฐ์ จึงขอไม่เป็น ตัวถ่วง

| เปิดอ่าน
ตกใจ! ณัฏฐ์ เดชะปัญญา ตัวถ่วง ได้ข่าวมาว่า ณัฏฐ์ เดชะปัญญา เป็นตัวถ่วงของวง NEXUS (เน็กซัส) และมีกระแสว่า วงแตกอีก.. เปล่าเลยครับอันนี้ผมเพิ่งได้ยินข่าววันนี้จริงๆครับ น่าจะมาจากชื่อเพลงมากกว่าเพราะวงเราช่วยกันตั้งชื่อเพลงซิงเกิ้ลสองว่า ตัวถ่วง ข่าวน่าจะมาจากอันนี้มากกว่าและเรื่องวงแตกนี้เป็นเรื่องจริงแต่ตอนนี้เรามีการคุยกับวงโอเคแล้วครับ ก็ได้มีการเปลี่ยนตัวมือเบสจากพี่เต๋าเป็นเอิร์ทเรียบร้อยแล้วครับก็ฝากผลงานเพลง ตัวถ่วง ในวันที่ 23 มกราคมนี้ทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศครับและทาง www.imusic.co.th แหม!! ทำเอาตกใจกับผลงานเพลงซิงเกิ้ลสองของวง NEXUS (เน็กซัส) กันเลยชื่อเพลงยังแรงขนาดนี้แล้วเพลงจะดังขนาดไหนเพราะหน้าตาหล่อเหลาขนาดนี้ไม่น่าที่จะเป็นตัวถ่วงของวงได้นะว่าไหม!Single 2 ตัวถ่วง NEXUS
วงร็อคซิคแพ็ค NEXUS ปล่อยซิงเกิ้ลสอง ตัวถ่วง พร้อมกันทั่วประเทศวันนี้ หลังจากที่วง NEXUSได้เปิดตัวกับ Single แรกเพลง ปล่อยฉันไป กันไปแล้วที่ผ่านมา... 23 มกราคมนี้ 4 หนุ่มวง NEXUS ได้ฤกษ์ปล่อย Single 2 เพลง ตัวถ่วง ให้ได้ฟังกันทั่วประเทศ เนื้อหาและความหมาย เมื่อเวลาของคนสองคนที่คบกัน ผ่านล่วงเลยไปถึงจุดอิ่มตัวของความรัก แค่คำว่า รัก อาจไม่พอสำหรับทั้งคู่อีกต่อไป และด้วยความต่างของการดำเนิน รัก จึงเป็นเหตุให้ผู้แพ้ต้องเสียสละหลีกทางให้อีกฝ่ายไปสู่เส้นทางที่ดีกว่า

จึงเป็นที่มาของคำว่า ตัวถ่วง ...Sound ดนตรีหนักแน่น แต่นุ่มลึก โดย NEXUS ได้แต่งเพลงนี้มาจากประสบการณ์จริง และได้สร้างสรรค์ทำนองดนตรี เรียบเรียงเองทั้งหมด กลั่นกรองบทเพลงซาบซึ้งนี้มอบให้กับแฟนเพลง อย่างทุ่มเท-ตั้งใจ-และเต็มที่!! ครับ...และ 24 มกราคมนี้ เพลง ตัวถ่วง ศิลปิน Nexus จะเข้าไปอยู่ในใจคุณ ติดตามได้ที่หน้าแรก sanook.com


คลิกฟัง TEASER เพลง ตัวถ่วง - NEXUS

>


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.