ช้าง พรีเซ็นต์ สกอร์เปี้ยน แฟร์เวล ทัวร์ 2011 คอนเสิร์ตครั้งสุดท้าย แมงป่องผยองเดช สกอร์เปี้ยน

| เปิดอ่าน
แถลงข่าวเชิญคอร็อคชาวไทยร่วมเป็นส่วนหนึ่งของภาพประวัติศาสตร์ความมันระดับโลก...ครั้งสุดท้าย!! สำหรับสุดยอดวงร็อกระดับพระกาฬ สกอร์เปี้ยน ใน Chang Presents SCORPIONS FAREWELL – TOUR 2011 ( ช้าง พรีเซ็นต์ สกอร์เปี้ยน แฟร์เวล ทัวร์ 2011 ) โดยมี คุณ ชาลี จิตจรุงพร ( รองกรรมการผู้จัดการ Thai Beverage Marketting Co.,Ltd ) , คุณยุทธพงษ์ ดีประเสริฐ (ผู้จัดการผลิตภัณฑ์เบียร์ช้าง) , คุณนิติ ณ สงขลา ( กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีนาด้า เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ) ,Mr.Stefan Bueskle ( กรรมการผู้จัดการ หอการค้าไทย – เยอรมัน หรือ (GTCC) และ คุณพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา (กรรมการผู้จัดการโซนี่มิวสิค ) พร้อมด้วยเหล่าศิลปินไทยใจแมงป่อง อาทิ อารีย์ แท่นคำ, กิติ กีต้าร์ปืน ,ขุนทอง อสุนี ฯลฯ ตบเท้าร่วมงาน ณ เอส เอฟ เวิดล์ ชั้น 7 ซีเนม่า,เซ็นทรัลเวิดล์สำหรับ Chang Presents SCORPIONS FAREWELL – TOUR 2011 ( ช้าง พรีเซ็นต์ สกอร์เปี้ยน แฟร์เวล ทัวร์ 2011 ) จะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 10 กุมภาพันธ์ 2553 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 1,000 , 1,500 , 2,000 , 2,500 , 3,500, 4500 และบัตรวีไอพีเซ็ท 7,500 บาท**รวมกิฟท์เซ็ท, คอทเทล ,ที่จอดรถ และทางเข้าพิเศษ จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่โทเทิ่ลเรสเซอเวชั่นทุกสาขา www.totelreservation.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Call Center โทร. 0-2833-5555 หรือ บ.พีนาด้า โทร.0-2632-8040-1

แมงป่องผยองเดช สกอร์เปี้ยน

กว่า 35 ปีแห่งความหลัง
จากที่เคยเป็นวงฮาร์ดร็อกเฮฟวี่เมทัล สังกัดเมืองฮันโนเวอร์ ประเทศเยอรมนี ที่ภาษาอังกฤษไม่แข็งแรงเท่าไหร่ ไม่น่าเชื่อว่า วง Scorpions หรือที่แฟนเพลงคนไทยคุ้นเคยเป็นอย่างดีว่า ไอ้แมงป่องผยองเดช จะยืนยงคงกระพันมาได้กว่า 35 ปี นับตั้งแต่รูดอล์ฟ เชงเกอร์ ก่อตั้งวง….

เส้นทางแห่งความสำเร็จ สู่.. Rock Legend
Scorpions ประสบความสำเร็จสูงสุด ทั้งเพลงฮิต Rock You Like A Hurricane หรือ Wind of Change ที่ มีผู้นำไปทำละครออฟบรอดเวย์ การข้ามทวีปมาบุกตลาดอเมริกาก็สำเร็จจนได้ประทับลายมือที่ฮอลลีวูด ร็อก วอล์ค และโด่งดังไปทั่วโลก จนขายได้ 120 ล้านแผ่น ไม่ต้องพูดถึงทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกกว่า 20 ครั้ง ที่ประสบความสำเร็จล้นหลาม

แต่ที่ผ่านมา Scorpions ก็กัดฟันฝ่าอุปสรรคไม่น้อย เพราะบางอัลบั้มไม่ประสบความสำเร็จนัก แต่ก็มีเพลงติดหูแฟนเพลงมากมายและแน่นอนมากกว่าเพลงฮิตติด (chart) แถม สมาชิกในวงที่เข้ามาแล้วออกไปก็มีถึง 14 คน ปัจจุบันสมาชิก 5 คนคือ รูดอล์ฟ เชงเกอร์ มือกีตาร์ เคล้าส์ ไมเน่ นักร้องนำ มัทธีอัส ยาบส์ มือกีตาร์อีกคน สมทบด้วยเจมส์ ค็อตทัค มือกลอง และมือเบส พาเวล มาซิโวด้า แต่ก็ถือว่าเป็นช่วงที่สร้างพลังและความโดดเด่นให้กับวงมากที่สุด

2010 -2011 Farewell World Tour อำลาสาวกแมงป่องสุดแสนประทับใจ
หลังจากออกอัลบั้มล่าสุด Sting the Tail ทาง ไอ้แมงป่องผยองเดช ก็ประกาศว่า นี่จะเป็นอัลบั้มสุดท้ายแล้ว และจะมีทัวร์คอนเสิร์ตปิดตำนาน Get Your Sting And Blackout World Tour ไปทั่วโลก เริ่มตั้งแต่ปี 2010 - 2011 เพื่อขอบคุณแฟนๆ ที่สนับสนุนวงมาตลอดหลายปี

และแน่นอนว่า ประเทศไทยก็เป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่ได้ชมคอนเสิร์ตนี้ รับรองว่า วันที่10 กุมภาพันธ์ 2554 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เราจะได้เห็นวงระดับตำนานที่ยังมีชีวิตอยู่เล่นเพลงฮิตตลอดกาลเกือบทุกเพลง ตลอด 2 ชั่วโมงแห่งความมันส์ ประทับใจกับเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ของเคล้าส์ ไมเน่ และสะใจกับการกระโดดโลดเต้นแบบลืมวัยของรูดอล์ฟอย่างแน่นอน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.