ขนมจีน ฟุ้ง ความเจ็บไม่มีเสียง แรงเกินคาด รับโตขึ้นมีหนุ่มๆ ตามแจกขนมจีบ

| เปิดอ่าน
กลับมาอีกครั้งนอกจากปรับลุคใหม่โตขึ้นแถมสวยกว่าเดิมแล้ว ยังมาพร้อมกับความแรง ในเพลง ความเจ็บไม่มีเสียง Feat. กวิน วง ทรี ทู วัน ที่แฟนๆ กำลังให้การตอบรับรวดเร็วเกินคาด จนส่งผลให้เพลง ความเจ็บไม่มีเสียง ไต่อันดับชาร์ตมาอยู่ในอันดับต้นๆตามคลื่นวิทยุไปแล้ว งานนี้ทำเอาเจ้าของเพลงอย่าง ขนมจีน กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ สาวเสียงดี จากค่ายกามิกาเซ่ ออกอาการปลื้มสุด ๆ และนอกจากเพลงจะกระแสแรงแล้ว เจ้าตัวแย้มให้ฟังว่า นอกจากจะมีงานเข้ามาอย่างต่อเนื่องแล้ว ยังมีหนุ่ม ๆ มาขายขนมจีบกันอย่างต่อเนื่องอีกด้วย.........กระแสตอบรับกับงานเพลงซิงเกิ้ลแรก เพลง ความเจ็บไม่มีเสียง ก็ดีมาก ๆ ค่ะ เวลาที่ ขนมจีน ไปเล่นคอนเสิร์ตที่ไหน ก็มีเพื่อน ๆ ช่วยกันร้องตาม จนขนลุกเลยค่ะ เพราะว่าเพลงของ ขนมจีน เพิ่งปล่อยได้ไม่นาน มีกระแสตอบรับมากขนาดนี้ ก็ดีใจมาก ๆ แล้ว ซึ่ง ขนมจีน อยากจะบอกว่าขอบคุณ ทุกคนที่ให้การต้อนรับรวมทั้งสนับสนุน ขนมจีน มาโดยตลอด

.........ทำให้ ขนมจีน มีทุกวันนี้ ก็จะตั้งใจทำงานออกมาให้ดีที่สุดค่ะ นอกจากงานคอนเสิร์ตแล้ว ขนมจีน ก็ต้องเรียนไปด้วย ถึงแม้ว่าจะหนักหน่อย แต่ก็ไม่ท้อค่ะ ส่วนเรื่องมีคนเข้ามาจีบบ้างไหม มีหลายคนชมว่าสวยขึ้น? (ขนมจีนยิ้มเขินก่อนตอบว่า) มันก็มีบ้างค่ะ มีคนเข้ามาบ้าง แต่เราก็คุย ๆ กันแบบเพื่อนไปก่อน ยังไม่ได้คิดถึงเรื่องแฟนเลย เพราะยังเด็กอยู่ อีกอย่างเรามีหน้าที่ที่ต้องทำอีกเยอะ ถ้าคิดจะคบกันเป็นแฟน ขนมจีน คงจะไม่มีเวลาให้แน่นอนค่ะ เลยทำให้ทุกคนที่ เข้ามาเป็นเพื่อนกันไปหมดค่ะ

ติดตามชมมิวสิก ฯ เพลง ความเจ็บไม่มีเสียง Feat. กวิน วง ทรี ทู วัน เพลงซิงเกิ้ลใหม่ของนักร้องหญิงเสียงดีจากค่ายกามิกาเซ่ ขนมจีน กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ กันได้แล้ววันนี้ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.