จางกึนซอก ( Jang Keun Suk ) ลัดฟ้าเยือนไทย ในฐานะผู้พิทักษ์โอเล่

| เปิดอ่าน
เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นลั่นบริเวณลานสนามดิสคัฟเวอรี่ เมื่อซุป'ตาร์ดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งแดนกิมจิ จางกึนซอก ( Jang Keun Suk ) พระเอกสุดฮอตจากซีรี่ส์ You're Beautiful ( หล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ ) บินลัดฟ้ามาเยือนประเทศไทยครั้งแรกอย่างเป็นทางการ เพื่อเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้แก่ "โอเล่ บิวตี้ วิ้งค์กี้ อาย" ลูกอมเคี้ยวหนึบปราศจากน้ำตาล ผสมเนื้อผลไม้แท้รายแรกของประเทศไทย พร้อมคุณค่าคอลลาเจน ของโอสถสภาที่ฉลองครบรอบ 120 ปีพอดีในปีนี้

โดยหนุ่ม จางกึนซอก ( Jang Keun Suk ) ได้เผยว่า นี่คือครั้งแรกอีกเช่นกันกับการรับเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ไทยเป็นเจ้าแรก กับบทบาทผู้พิทักษ์สุดน่ารักที่จะมาตามหา "ผู้หญิงของผม" โดยโอสถสภาได้จัดงาน "โอเล่ โอเล่ ... ผู้หญิงของจางกึนซอก" เพื่อเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์หนุ่มหล่อ พร้อมลูกอมโอเล่น้องใหม่ที่จะมาสร้างเทรนด์การกินแบบสุดฮิพ เมื่อช่วงเย็นของวันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2554 ที่ผ่านมา ณ ลานดิสคัดเวอรี่ ห้างสรรพสินค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ ท่ามกลางเหล่าแฟนคลับวัยใสที่มาร่วมยลโฉมพรีเซ็นเตอร์โอเล่คนล่าสุดอย่างล้นหลามแน่นขนัดบริเวณงานนับพันคนบรรยากาศภายในงาน "โอเล่ โอเล่ ... ผู้หญิงของจางกึนซอก" แค่เพียงหนุ่ม จางกึนซอก ( Jang Keun Suk ) ก้าวเท้าออกมาพร้อมรอยยิ้มที่แสนสดใส เหล่าแฟนคลับนับพันก็พร้อมใจกันกรี๊ดสนั่น ซึ่งแน่นอนว่า จางกึนซอก ( Jang Keun Suk ) ต้องประทับใจกับความอบอุ่นและเสียงตอบรับจากแฟนคลับชาวไทยที่รอชมความน่ารัก สดใส ของชายในฝันอย่างท่วมท้นขนาดนี้ แถมเซอร์ไพรส์พิเศษบนเวทีกับช่วงไฮไลท์ "ผู้หญิงของผม" จางกึนซอก ( Jang Keun Suk ) ได้ฝากสร้อยกุญแจคล้องใจไว้กับผู้บริหารโอสถสภา เพื่อช่วยตามหาผู้หญิงของเขาและมอบสร้อยกุญแจแด่ผู้หญิงของ จางกึนซอก ( Jang Keun Suk ) ซึ่งจะเป็นผู้โชคดีที่จะได้เดินทางไปเดทกับดาราหนุ่มหล่อของเราที่ประเทศเกาหลี

สาวไทยทุกคนมีสิทธิ์ใกล้ชิดกับหนุ่ม จางกึนซอก ( Jang Keun Suk ) เพียงง่ายๆ แค่ร่วมสนุกกับกิจกรรมชิงโชคลุ้นรางวัลตามรอยซีรี่ส์สุดฮอต You're Beautiful เพื่อจะได้ไปออกเดท "โอเล่ บิวตี้ สวีทเดทกับจางกึนซอกที่เกาหลี" แบบส่วนตั๊วส่วนตัวรวม 20 คนในเดือนเมษายน 2554 ติดตามรายละเอียดได้ทาง www.olegeunsuk.comและ www.olewinkyeye.com เท่านี้ก็มีสิทธิ์ไปเที่ยวเกาหลีกับ จางกึนซอก ( Jang Keun Suk ) และเตรียมชมภาพยนตร์โฆษณาสุดน่ารักของหนุ่ม จางกึนซอก ( Jang Keun Suk ) ที่จะมีกำหนดออกอากาศในเดือนกุมภาพันธ์ศกนี้


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.