คิส มี ไฟฟ์ ยิ้มแก้มปริ แฟนๆ ตอบรับล้นหลาม

| เปิดอ่าน
เต็มที่สุด ๆ สำหรับ 5 สาววง คิส มี ไฟฟ์ ซึ่งประกอบไปด้วย มายด์ – คิทตี้ – เกล – แบม - โบว์ เกิร์ลกรุ๊ปสูงยาวเข่าดีจากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส ฯ เจ้าของท่าเต้นส่งจูบที่น่ารักสุด ๆ ในเพลง มอร์นิ่ง คิส งานนี้กว่าจะออกมาเป็นท่าเต้นสุดฮิตได้ขนาดนี้ ทั้ง 5 สาวก็ต้องฝึกซ้อมกันอย่างหนัก แต่พอกระแสตอบรับออกมาล้นหลาม ก็ทำเอาสาว ๆ ยิ้มแก้มปริ ซึ่งพวกเขาเล่าให้ฟังว่า......พวกเราดีใจมากที่มีโอกาสได้มาทำงานกับค่ายกามิกาเซ่ ซึ่งตอนแรกที่พวกเราเข้ามาออดิชั่นก็ค่อนข้างเครียดเหมือนกันค่ะ เพราะเพื่อน ๆ คนอื่นก็มีความสามารถทั้งนั้นเลย พวกเราแต่ละคนต่างก็ตั้งใจกันอย่างเต็มที่ พอได้เข้ามาเป็นวง คิส มี ไฟฟ์ แล้ว ก็ดีใจสุด ๆ นับจากวันนั้นมา ก็เข้ามาซ้อมร้อง ซ้อมเต้นกันทุกวัน

........ยอมรับว่าเหนื่อยมาก ๆ แต่ก็เป็นความสุขของพวกเราทั้ง 5 คนค่ะ แล้วกับซิงเกิ้ลแรกเพลง มอร์นิ่ง คิส ก็มีท่าเต้นเยอะพอสมควร พวกเราทั้ง 5 คน เลยต้องฝึกซ้อมกันหนักมากยิ่งขึ้น เพราะพวกเรา คิส มี ไฟฟ์ มีกันห้าคน เลยต้องฝึกท่าเต้นให้พร้อมเพียง โดยส่วนตัวแล้วพวกเราอยากให้งานเพลงออกมาดีที่สุด ถึงแม้ว่าจะหนักหน่อยในตอนแรก ๆ แต่ก็ตั้งใจเต็มที่อย่างแน่นอนค่ะ ยังไงก็อยากฝากผลงานเพลงซิงเกิ้ลแรก มอร์นิ่ง คิส ให้ทุกคนได้ติดตามกันด้วยนะคะ ใครที่ได้ดูมิวสิก ฯ แล้วก็อย่าลืมเต้นตามไปกับพวกเรานะคะ รวมถึงซิงเกิ้ลที่สองของพวกเราเพลง ไวต่อความรู้สึก ก็ออกมาให้เพื่อนได้ลองฟังกันแล้วด้วย ยังไงก็อยากฝากให้ลองฟังกันนะคะ

อย่าลืมติดตามชมมิวสิก ฯ เพลง Morning Kiss (มอร์นิ่ง คิส) และ ไวต่อความรู้สึก ของ 5 สาวเกิร์ลกรุ๊ป Kiss Me Five (คิส มี ไฟฟ์) จากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส ฯ กันได้แล้ววันนี้ทางโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ และก็ทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.