เป๊ก เปรมณัช แจง HOT OF THE YEAR CONCERT #2 เปลี่ยนที่แต่ความสนุกไม่เปลี่ยนแปลง

| เปิดอ่าน
ใกล้วันงานเข้าไปเต็มที สำหรับมหกรรมคอนเสิร์ต HOT OF THE YEAR CONCERT #2
ในวันอาทิตย์ที่ 9 มกราคมนี้ ที่คลื่นวิทยุ ฮอต 915 ซ่าส์...โดนทีน จะนำทัพศิลปินฮอตๆ มาประชันดนตรีกันสดๆ ถึง 10 ชั่วโมงเต็มกันบน 2 เวที
ที่เนรมิตมาให้เหล่าคนดนตรีได้ประชันฝีมือกัน ไม่ว่าจะเวที Hot และ เวทีซ่าส์...โดนทีน เรียกว่างานนี้ใครที่มีบัตรอยู่ในมือคงต้องรีบฟังทางนี้ เพราะมหกรรมคอนเสิร์ต HOT OF THE YEAR CONCERT #2 ได้เปลี่ยนสถานที่จัดงานระเบิดความมันส์ครั้งนี้จากเดิมที่ ลานหน้าห้าง Central World มาที่ ลานจอดรถ บริเวณหลัง Esplanade (เอสพลานาด) ถนนรัชดาภิเษกเป๊ก – เปรมณัช สุวรรณานนท์ ตัวแทนดีเจจากคลื่น ฮอต 915 ซ่าส์...โดนทีน ออกมาเปิดเผยถึงงานนี้ว่า ........ก่อนอื่นเลยผมต้องบอกก่อนว่า งานมหกรรมคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ประจำปีอย่าง HOT OF THE YEAR CONCERT #2 ของพวกเราชาวฮอต 915 ได้เปลี่ยนสถานที่ระเบิดความมันส์แล้วนะครับ จากเดิมที่ลานหน้าห้าง Central World มาเป็น ลานจอดรถ หลัง Esplanade (เอสพลานาด) ต้องบอกเลยครับว่าถึงแม้จะเปลี่ยนสถานที่จัดงาน แต่ความสนุกที่ทุกศิลปินเตรียมมาให้กับพวกเราบนทั้ง 2 เวที

..............ยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงแน่นอนครับ ใครมีบัตรอยู่ในมือแล้วก็เตรียมตัวมาเจอกับพวกเราดีเจคลื่นฮอตและทัพศิลปินเกือบ 100 ชีวิตที่จะมาระเบิดความมัส์ได้อย่างแน่นอน ในวันอาทิตย์ที่ 9 มกราคมนี้ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 22.00 น. ณ ลานจอดรถ หลัง Esplanade (เอสพลานาด) ถนนรัชดาภิเษก อย่าลืมมาเจอกับพวกเรานะครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.