เบลล์ แนนนี่ จูงมือเสริมสิริมงคล ขอพรเพลง – รัก รุ่ง รับปีกระต่ายทอง

| เปิดอ่าน
หลังจากจูงมือร่วมกันทำงานเพลงเองกันทุกขั้นตอน สำหรับ แนนนี่ – เบลล์ 2 ใน 4 สาวแห่งวงเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ เกิร์ลกรุ๊ปอันดับหนึ่งของเมืองไทย ในสังกัดอาร์เอสฯ กับซิงเกิ้ลแรกเพลง จะจีบก็บอกนะ ที่ปล่อยให้แฟนเพลงได้เซอร์ไพร์สกับเพลงของทั้งคู่กันไปแล้ว เรียกได้ว่านอกจากจะตั้งใจทำงานเพลงอย่างเต็มที่เองทุกขั้นตอนแล้ว ล่าสุดสองสาวก็ขอเสริมความเป็นสิริมงคลพร้อมชวนกันไปขอพรกันที่ศาลพระกาฬ จังหวัดลพบุรี ให้งานเพลงฮิตโดนใจแฟน แต่ไม่รู้ว่าสาว ๆ จะแอบพ่วงเรื่องความรักด้วยรึเปล่า งานนี้ไปฟังจากสองสาวเล่ากันเลย

..........ค่ะ วันนี้ทั้ง เบลล์ – แนนนี่ ก็ถือโอกาสชวนกันมากราบไหว้ศาลพระกาฬ นอกจาก ถือเป็นโอกาสที่ดีของเราสองคนที่ได้มาสักการะเพิ่มความเป็นสิริมงคลให้กับตัวเองแล้ว เราเชื่อว่าการได้มาสักการะสถานที่ๆ เป็นมงคลที่คนไทยเรานับถือ ทำให้ทุกคนได้รับความสบายใจ โล่งใจหลาย ๆ อย่าง อะไรที่ใจเรากังวลอยู่นั่นมันก็ช่วยให้เราผ่อนคลายค่ะ รวมถึงทำให้เรามีความสุขใจ

......ซึ่งก็แอบมาขอพรให้กับงานเพลงของเราสองคนที่ทำงานกันเอง ออกมาและเป็นที่ชื่นชอบถูกใจแฟนเพลง และในปีใหม่ซึ่งเป็นปีกระต่ายนี้เราก็อยากให้มีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิตมีความสุขสนุกสนานโลดแล่นเหมือนกระต่ายทองค่ะ ส่วนเรื่องความรัก (อมยิ้ม) ก็มีบ้าง (หัวเราะ) ความรักเป็นสิ่งที่ดีสวยงามนะ เราสองคนก็อยากมีความรักที่ดี มีความสุขน่ารักเหมือนกระต่าย และปีใหม่นี้ เบลล์ กับ แนนนี่ ก็ขออวยพรให้แฟน ๆ ทุกคนมีความสุขในวันปีใหม่นะค่ะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.