บี้ พร้อมลุย คอนเสิร์ตใหญ่

| เปิดอ่าน
ใกล้ถึงคอนเสิร์ตใหญ่ของหนุ่ม บี้ สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว เข้ามาทุกขณะแล้ว ตอนนี้เจ้าตัวบอกเตรียมความพร้อมสุดๆ ไม่ว่าจะเรื่องการร้องเพลง การเต้น ที่สำคัญแขกรับเชิญ ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าเซอร์ไพรส์แน่........ตอนนี้คอนเสิร์ตใหญ่จะมีวันที่ 28 พ.ค. นี้ครับ ชื่อคอนเสิร์ต เลิฟไม่กลัว กลัวไม่เลิฟ ตอนนี้ประชุมแล้วเรื่องธีมคอนเสิร์ต กำลังเลือกเพลงในอัลบั้มด้วยว่าจะเลือกเพลงไหนเล่นบ้างครับ ชื่อคอนเสิร์ตเนี่ยมาจากวันนึงผมนั่งอยู่ในรถตู้แล้ว โปรดิวเซอร์โทร.มาถามว่าตั้งชื่ออะไรดี ตอนนั้นผมปล่อยเพลง กลัวที่ไหนออกมาแล้ว ก็มานั่งคิดกันเอาอะไรดีหว่า ก็มีจริงไม่กลัว กลัวไม่จริง แล้วอยู่ดีๆ ผมก็พูดว่า เลิฟไม่กลัว กลัวไม่เลิฟออกมา เพราะว่าที่ผ่านมาเราใช้อะไรเกี่ยวกับเลิฟมาตลอด

.......เขาก็ซื้อเลย เอาชื่อนี้ ส่วนแขกรับเชิญเนี่ยขออุบไว้ก่อน คือผมอยากเอาพาร์ตของละคร ข้ามเวลาหารัก ซึ่งมันเป็นกึ่ง มิวสิกคัลด้วยก็อยากจะเอาละครนักแสดงมาเล่นละครหรือร้องเพลงให้คนดูฟังด้วย เพราะฉะนั้นอาจจะมีเพลงแบบย้อนยุคไปด้วย เพราะแฟนคลับผมมีตั้งแต่เด็ก วัยกลางคน รุ่นคุณป้าก็มี ขึ้นคอนเสิร์ตคืออยากให้ทุกคนได้ร่วมสนุก แบบเพลงนี้เคยฟังมาก่อน แต่นี่คิดไว้คนเดียวนะ อยากให้มี พี่นก สินจัย มี น้องวิว มี น้องแกรนด์ โตโน่, น้องน้ำตาล เป็นแบบพาร์ตละครเล็ก ในคอนเสิร์ตสัก 5 นาที

..........ส่วนร่างกายตอนนี้ก็กำลังเตรียมความพร้อมครับ ซิกแพ็กแบบพอมีพอกินอยู่ (หัวเราะ) ยังไม่ถึงขั้นคอนเสิร์ตที่ผ่านมา เพราะครั้งก่อนๆ จะซ้อมเยอะ แต่พอดีช่วงนี้เรามาหนักเรื่องของละคร หุ่นก็อาจจะบวมๆ ไปบ้าง แต่ใกล้ๆ คอนเสิร์ตเดี๋ยวบิลด์อีกทีครับ (มีโชว์ซิกแพ็กแน่นอน) (หัวเราะ) โอ๊ย ! ยังไม่แน่ใจครับ ว่างวดนี้จะได้โชว์หรือเปล่า อาจจะไม่ได้ถอดเสื้อโชว์ แต่ถ้าหุ่นเราดี การเต้นเราจะคม เพราะกล้ามเนื้อเราแข็งแรงความเหนื่อยเราจะน้อยลง ผมว่านี่ก็เป็นอีกส่วนสำคัญในการโชว์คอนเสิร์ตครับ ยังไงก็อยากให้มาดูกันเยอะๆ นะครับ


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.