เอส-วรฤทธิ์ ชวนล่องเรือ ไหว้พระ ฟังเพลง เติมความสุข ให้ชีวิต ช่วงปีใหม่

| เปิดอ่าน
เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ผู้บริหารหนุ่มแห่ง เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ บริษัททัวร์รูปแบบใหม่ ประเดิมต้นปีกระต่าย 2554 นี้ด้วย กิจกรรมทัวร์เพื่อมอบให้เป็นกิจกรรมช่วงวันหยุดของคนกรุงเทพฯ และเป็นการเสริมสิริมงคลให้กับชีวิตในช่วงปีใหม่ด้วยทริปพิเศษ ทุกสุดสัปดาห์ เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ ออน ครูซ ล่องเรือสำราญ ลำใหญ่ เดอะแกรนด์ เจ้าพระยาครูซ ไหว้พระตามสายแม่น้ำเจ้าพระยา พานมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์ อาทิ วัดกัลยาณมิตรวรมหาวิหาร, วัดอรุณราชวราราม วรมหาวิหาร, วัดระฆังโฆสิตารามวรมหาวิหาร, วัดเทวราชกุญชร,วัดวิมุตยาราม และ วัดเฉลิมพระเกียรติ พร้อมกิจกรรมพิเศษมากมายตลอดการเดินทางเอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ จำกัด กล่าวถึงทริปนี้ว่า ....เรียกว่าเป็นธรรมเนียมที่ทุกๆ ปี เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ จะมีทริปพิเศษสำหรับการไหว้พระเสริมสิริมงคลให้กับชีวิต ปีนี้จึงจัดทริป เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ ออน ครูซ” ล่องเรือสำราญไหว้พระเสริมชะตาชีวิตรับปีใหม่ที่ใช้เวลาเดินทางในช่วงวันหยุด สุดสัปดาห์เพียง 1 วันเท่านั้น จึงได้จัดเป็นกิจกรรมช่วงวันหยุดให้กับคนกรุงเทพฯ ที่จะได้อิ่มบุญและสนุกสนาน

ไปกับกิจกรรมต่างๆ ที่เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ จัดให้ ไม่ว่าจะเป็น นมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามวัดต่างๆ ตามสายแม่น้ำเจ้าพระยา และอิ่มท้องกับอาหารอร่อยๆจากร้านดังย่านต่างๆ และอาหารอร่อยๆฝีมือศิลปิน ดีเจ และดารา ที่เราคัดสรรมาไว้บนเรือ และปิดท้ายด้วยการชมมินิคอนเสิร์ตกลางสายน้ำกับศิลปินเสียงคุณภาพและแขกรับเชิญมากมายที่จะร่วมเดินทางไปด้วยกันตลอดทั้งวัน เช่น แอม-เสาวลักษณ์, อุ๊-หฤทัย, มิ้นท์-มาลีวัลย์,ว่าน-ธนกฤต, อ๊อฟ-ปองศักดิ์, มัม-ลาโคนิค, แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์, อ๊อฟ-กระรอก (AF2) หรือใครที่ชอบตรวจดวงชะตา และอยากได้คำแนะนำการใช้ชีวิต ก่อนช่วงเทศกาลตรุษจีนเรามีทริปพิเศษกับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หรือใครที่อยากคุยเรื่องรักๆ กับ ดีเจ.พี่ฉอด- ดีเจ.พี่อ้อยจาก Club Friday คลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม เราก็จัดให้เป็นธีมพิเศษในแต่ละสัปดาห์

นอกจากนี้ยังมีคู่หูเม้าท์สนุกอย่าง ดีเจ.เจ๊แหม่ม-ดีเจ.สุทธินารถ คลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ก็จะมาร่วมสร้างความสนุกสนานตลอดเส้นทางของทริป เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ ออน ครูซ นี้ ด้วยครับ โดยประเดิมทริปแรกตั้งแต่ วันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2554 เป็นต้นไป ใครสนใจอยากเริ่มต้นปีใหม่ ด้วยการทำอะไรดีดีให้กับชีวิต โทร.0-2665-9922 หรือคลิกเข้าไปดูรายละเอียดที่ www.AtimeTraveller.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.