แดน ปัดชวน บีมเข้า Sony ปีใหม่ยังไม่มีแพลน

| เปิดอ่าน
โดนจับตามองว่า ช่วงนี้งานแสดงจะมาแรงกว่างานเพลง หนุ่มแดน วรเวช เลยขอชี้แจงแค่ช่วงถึงสิ้นปีนี้ แย้มปีหน้าแฟนๆ รอฟังซิงเกิลใหม่ ที่กำลังเร่งทำอยู่ พร้อมกับโต้กระแสข่าวชวนพี่คนสนิท อย่างหนุ่ม บีม กวี มาร่วมซบค่าย Sony ด้วยกันแต่รับเคยชวนเล่นๆ ทำโปรเจกต์ร่วมกัน เผยปีใหม่ชวนหวานใจ แพทตี้ อังศุมาลิน และก๊วนเพื่อนๆ ไปเคาท์ดาวน์ แต่เป็นที่ไหนยังไม่รู้ ......ครับจริงๆ ก็มันก็เป็นโอกาสดีๆ หลายๆ อย่างตอนนี้ก็จะเห็นเรื่องการแสดงอยู่บ้าง เพลงล่ะ ....ตอนนี้ก็ทำซิงเกิลอยู่ครับ เดี๋ยวหลังจากปีใหม่เสร็จ ก็จะหันหนักไปทางเพลงมากขึ้นแล้ว ช็อคโกแลตห้าฤดูก็จะปิดกล้องเดือนนี้แล้ว ก็มีเปิดสืบสวนป่วนรักภาค 2 หนังก็น่าจะปิดแล้วครับ

ถามถึงบีมบ้าง หลายคนก็จะมองอยู่อีกว่าจะดึงมาร่วมค่ายไหม .....อืมม ผมก็มีไปกินข้าว ไปเจอกัน ก็มีการพูดคุยกันบ้าง คือจริงๆ ผมกับพี่บีมไม่ค่อยคุยกันเรื่องงานเท่าไร ถามว่าไปทำอะไรๆ แต่ละคนก็มีการตัดสินใจ ก็อย่างพี่บีม ก็มีคุณพ่อ คุณแม่ ที่เค้าปรึกษากัน จะคุยแค่ว่าถ้ามีโอกาสอยากจะทำงานร่วมกันจังเลย แค่บอกว่าทำพิธีกรก็ได้ รายการ เล่นหนังเล่นละคร หรือว่าทำโปรเจกต์พิเศษ ทำเพลงกันไหม ก็คุยกันแค่นั้น ไม่ได้ว่ามาทำตรงนี้อันนี้ยังไม่ถึงขั้นนั้น ฟังน้ำเสียงบีม จะเป็นไปได้ไหมว่าร่วมโปรเจกต์ กัน ....คืออย่างที่บอกเราไม่เคยเอาอะไรโปรเจกต์ ไร ไปนั่งคุยกันในโต๊ะ ถึงขั้นนั้นแค่ว่าพูดถึง เออ ถ้ามาทำด้วยกันก็ดีสิเนอะ น่าจะสนุกๆ นะแค่นั้นเอง

ถึงขนาดมาร่วมค่ายกันไหม โอ้ยย ผมไม่เคยพูดขนาดนั้นเลยครับ เคาท์ดาวน์ ที่ไหนดีปีใหม่ เพื่อนแพทตี้ล่ะ ....ออ ก็คงไปตามกระแสแหละครับ เพื่อนว่าไงก็ว่างั้น ไม่มีไปกัน .... ไม่น่ะครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.