อลัน โลว ฉุนถูกเม้าท์ติดเชื้อกามโรค

| เปิดอ่าน
เพราะความฮอตทำให้ของนักร้องนักแสดงรูปหล่อ จากเกาะไต้หวัน อลัน โลว หรือ หลัวจื้อเสียง มีข่าวคราวกับบรรดาสาวๆ ในวงการอยู่บ่อยครั้ง ล่าสุดนอกจากข่าวชู้สาวที่เกิดขึ้นไม่เว้น แต่ละวันแล้วนักร้องหนุ่มยังถูกกระแสข่าวลือโจมตีอย่างหนักว่าเป็นโรคติดต่อ ทางเพศสัมพันธ์อีกด้วย ตามรายงานข่าวท้องถิ่นระบุว่าแพทย์จากคลินิกแห่งหนุ่งในกรุง ไทเปได้เผยว่านักร้องหนุ่มมีอาการผิดปกติตั้งแต่ช่วงพฤษภาคมปี 2005 โดเขายังได้รับการตรวจระบบทางเดินปัสสาวะอยู่หลายครั้งหลายครา นอกจากนี้ดาราหนุ่มยังมีอาการลามของเชื้อแบคทีเรียบนผิวหนังอีกด้วยทั้งนี้เมื่อปลายสัปดาห์ที่ผ่านมานักร้องหนุ่มได้ออกโต้ถึง กระแสข่าวฉาวที่เกิดขึ้นรวมถึงเขายังนำหลักฐานทางการแพทย์มายืนยันด้วยว่า เขาไม่ได้ป่วยเป็นโรคใดๆ ทั้งสิ้น พร้อมเผยว่ากระแสข่าวลือที่เกิดขึ้นทำให้มารดาของเขาเครียดมากซึ่งนักร้อง หนุ่มจะดำเนินการเขาผิดกับคนที่ปล่อยข่าวลือในครั้งนี้ออกมาด้วย

........ผมสามารถยืนยันได้ด้วยหลักฐานทางการแพทย์ว่าผมไม่ได้เป็นโรค ติดต่อทางเพศสัมพันธ์หรือโรคผิวหนังใดๆ ทั้งสิ้น ผมยอมรับว่าผมเคยไปตรวจระบบทางเดินปัสสาวะเนื่องจากคุณพ่อผมป่วยเป็นโรคตับ ทำให้ผมกังวลว่าอาจจะเป็นโรคเดียวกันผมจึงมักเดินทางไปตรวจร่างกายเป็นประจำ ทุกปี และหลังจากที่กระแสข่าวครั้งนี้ออกมาแม่ผมเป็นกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้มาก ชนิดกินไม่ได้นอนไม่หลับ ผมคิดว่าคนที่พยายามปล่อยข่าวนี้ออกมาต้องเป็นคนที่เสียสติอย่างแน่นอน ถ้าแพทย์หรือพยาบาลที่เขากล่าวอ้างมีหลักฐานว่าผมเป็นโรคจริงก็เอาหลักฐานใน เวชระเบียนของโรงพยาบาลออกมายืนยัน สำหรับเรื่องนี้ทำนับเป็นเรื่องที่ใหญ่เกินกว่าที่ผมจะรับได้และสร้างความ เสียหายให้กับผมมากดังนั้นผมจะดำเนินการฟ้องร้องกับคนที่ปล่อยข่าวลือใน ครั้งนี้ออกมาก

อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวแดนมังกรยังได้ซักถามถึงกระแสข่าวลือ เรื่องสุขภาพที่อ่อนแอของ 2 ดาราสาวคนที่เป็นสาวคนสนิทกับนักร้องหนุ่มอย่าง เรนนี่ หยาง และ กัวไฉ่เจี๋ย เกี่ยวเนื่องกับกระแสข่าวลือของนักร้องหนุ่มที่ออกมาหรือเปล่ากับเรื่องนี้ ดาราหนุ่มได้ปฏิเสธอย่างชัดเจนพร้อมกับยืนยันว่าตอนนี้ทั้งสองคนมีสุขภาพร่างกายที่ดีมากๆ


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.