FaT Awards รางวัลที่ (คุณ) คู่ควร...ของคนดนตรี

| เปิดอ่าน
ผลงานพิสูจน์คน!! ถือเป็นคำจำกัดความของรางวัลเพื่อคนดนตรี Fat awards การประกาศรางวัลประจำปี 2552 ที่มาจัดปลายปี 2553 ของ คลื่นอ้วน ๆ ที่คิดการใหญ่ 104.5 แฟต เรดิโอ ซึ่งตัดสินโดยสมาชิกสภาแฟต (ส.ฟ.) ผู้ที่มีความรู้เรื่องดนตรี และคลุกคลีกับคลื่นแฟตเป็นผู้ตัดสินที่คัดสรรด้วยความ โปร่งใสที่สุด!! เป็นกลางที่สุด !! และไม่เหมือนใครที่สุด!!...ทั้งนี้ตบเท้าต้อนรับกันตั้งแต่หน้าบ้านอย่างเป็นกันเอง นำทีมโดยเจ้าบ้าน จ๋อง พงศ์นรินทร์ อุลิศ (โปรแกรมไดเร็กเตอร์ 104.5 แฟต เรดิโอ) โด๋ว มรกต , น็อต ยุธนา , ก้อ พาสเทล , เปิ้ลหน่อย – อุ๋ย – สัปรดแนน , ปาล์ม ฐิตวินน์ , แม็กซ์ ซุปเปอร์กลาสเซส , เอ้ - ฤทธิ์ , น้าโจ๊ก , สอง พาราด็อกซ์ และศิลปินดังหลากหลายค่าย ตุลย์ อพาร์ตเมนต์คุณป้า , ปุ๊บปั๊บ น็อค เดอะ น็อค ฯ ร่วมเป็นสักขีพยานฝีมือ ผ่านการถ่ายสด 5 ชั่วโมงเต็ม ผ่านทางคลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ ณ ที่ทำการ แฟต (บ.คลิค เรดิโอ อาร์ซีเอ บล็อค C)ยังคงคอนเซ็ปตั้งแต่เริ่มงานในช่วงค่ำของวันเริ่มจั่วหัว เรียกน้ำย่อยจากดี.เจ.แฟต ที่ผลัดเปลี่ยนกันมามอบรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะก่อนไปลุ้นระทึกกับการประกาศผล 8 รางวัลหลัก อันทรงเกียรติซึ่งในปีนี้ได้รับเกียรติจากคนทั้งใน และนอกประเทศมาเป็นผู้มอบรางวัล อาทิ นักแข่งรถชื่อดัง , โทมัส ทอร์ – ดร.ฟรานเชสก้า ฟัสโก ผู้เชียวชาญเรื่องเส้นผม และหนังศรีษะ รวมไปถึงณเดช คูกิมิยะ (จุ๋ย จุ๋ยส์ เป็นตัวแทน) ที่ให้เกียรติมาประกาศรางวัล

ศิลปินหน้าใหม่แห่งปี ได้แก่ศิลปิน GANESHA (กาเนชา) ศิลปินเบดรูมยอดเยี่ยมแห่งปี ตกเป็นของ ปลานิลเต็มบ้าน ศิลปินคู่ / กลุ่มยอดเยี่ยมแห่งปี เป็นของหนุ่มขาเดฟ THE RICHMAN TOY (เดอะ ริชแมน ทอย), ศิลปินชายยอดเยี่ยมแห่งปี ได้เจ้าของรางวัลครั้งที่แล้ว GREASY CAFÉ ก่อนส่งมอบตำแหน่งให้ จุ๋ย จุ๋ยส์ (สุทธิพงศ์ สุทินรัมย์) ฝ่ายหญิงตกเป็นของสาว นินา ญารินดา บุนนาค ที่ติดภารกิจอยู่ต่างประเภทส่งบอสใหญ่สมอลล์รูมมารับรางวัลศิลปินหญิงยอดเยี่ยมแห่งปี แทน , เพลงราตรีสวัสดิ์ ที่แต่งโดยหนุ่มแสตมป์ ถ่ายทอดผ่านเสียงร้องนุ่ม ๆ ของ ธีย์ ไชยเดช ผสานกับการแร็พอันทรงพลังของ FUKKING HERO ก็กวาดไปถึง 2 รางวัล กับ เพลงยอดเยี่ยมแห่งปี และบันทึกเสียงยอดเยี่ยมแห่งปี แต่ที่เหมารางวัลกลับบ้านไปมากที่สุดเห็นจะเป็นหนุ่ม ๆ จากบีลีฟ เร็กคอร์ด 25 HOURS ต้องยกให้เป็นปีทองของพวกเค้าจริง ๆ กับ 4 รางวัลคุณภาพอย่าง อัลบั้มยอดเยี่ยมแห่งปี , เพลงยอดนิยม, ศิลปินยอดนิยม, อัลบั้มยอดนิยม ที่ตัดสินโดย มหาชนชาวแฟต จากการโหวตทางเอสเอ็มเอส (SMS) เท่านั้น!! ไม่มีการแบ่งค่าย ไม่จำเป็นต้องเป็นซุปตาร์ (ซุปเปอร์สตาร์) แค่มีผลงานที่โดนใจ...

รางวัลที่ได้อาจไม่ตรงใจหลายๆ คน แล้วแต่ทัศนะคติของแต่ละบุคคลปีหน้าเจอกันใหม่ เราสัญญาว่าจะจัดเร็วขึ้น ติดตามฟังได้ที่ คลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ โทร 02 – 641 5394 ทุกช่วงดี.เจ. หรือทาง www.fatdegree.com , www.facebook.com/fatradio... รางวัลแฟต อวอร์ดเป็นของทุกคนชาวแฟต ทุกคนมีสิทธิ์ออกเสียง อย่านิ่งเฉย...เพลงดี ตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้ ส.ฟ. คอนเฟิร์ม!!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.