แฟนคลับไทยเฝ้าให้ดี 10 มกราคมนี้ ซื้อบัตร พร้อมเจอตัวจริง ยามะพี

| เปิดอ่าน
จับตาดูปีหน้ กระแสเจ-ป็อปในบ้านเราไม่ธรรมดาแน่นอน !! เมื่อยักษ์ใหญ่แห่งประเทศญี่ปุ่นอย่างสังกัด จอห์นนี่ส์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ( Johnny’s Entertainment หรือ JE ) เตรียมทวงบัลลังก์ความนิยมของไอดอลญี่ปุ่นในประเทศไทยกับ Yamashita Tomohisa World Tour Bangkok โซโล่คอนเสิร์ตรอบโลกครั้งแรกของ ยามะพี หรือ ยามาชิตะ โทโมฮิสะ ( Yama-P , Yamashita Tomohisa ) สมาชิกวงไอดอลกรุ๊ปชื่อดัง นิวส์ ( NEWS ) ที่ล่าสุดได้สร้างปรากฏการณ์สนามบินแตกที่ฮ่องกงไปหมาดๆเมื่อหนุ่ม ยามะพี เดินทางไปแถลงข่าวคอนเสิร์ตครั้งแรกด้วยตัวเอง ทำให้เหล่าแฟนคลับจำนวนมหาศาลไปเฝ้ารอต้อนรับจนเกิดเหตุโกลาหลขนาดย่อม ซึ่งบรรดาแฟนคลับจากหลายประเทศที่เฝ้ารอคอนเสิร์ตนอกประเทศรอบแรกของ ยามะพี ทั้งจากจีน, แคนาดา, ไต้หวัน, ออสเตรเลีย, ฮาวาย รวมถึงประเทศไทย ต่างก็รีบจับจองซื้อบัตรคอนเสิร์ตกันอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้บัตรคอนเสิร์ตทั้ง 2 รอบที่ฮ่องกงหมดลงทันทีที่เปิดจำหน่าย จนผู้จัดต้องประกาศเปิดการแสดงเพิ่มอีก 2 รอบ

แม้กระนั้นก็ตามบัตรคอนเสิร์ตซึ่งเปิดเพิ่มอีก 2 รอบในฮ่องกงก็หมดลงทันทีที่เปิดจองอีกเช่นกัน นับเป็นข้อพิสูจน์ความร้อนแรงของ ยามะพี ในประเทศแถบเอเชียได้เป็นอย่างดี คาดการณ์ล่าสุดว่าจะมีแฟนๆ ทั่วเอเชียถึงกว่า 250,000 คน เข้าร่วมในทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ ( ตัวเลขขยับสูงมากขึ้นกว่าเดิมที่คาดการณ์ไว้ 236,000 คน เนื่องจากล่าสุดที่ฮ่องกงมีการเพิ่มรอบการแสดงอีก 2 รอบไปแล้ว )

ในขณะที่ประเทศไทย หลังจากที่สื่อต่างๆของญี่ปุ่นมีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการของ ยามะพี โดยมีประเทศไทยเป็นหนึ่งในรายชื่อประเทศเหล่านั้น ก็เกิดกระแสการตอบรับอย่างท่วมท้นจากเหล่าสาวกเจ-ป็อป กลุ่มคนจำนวนมหาศาลที่เฝ้ารอการกลับมาของศิลปินสังกัด จอห์นนี่ส์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ในประเทศไทย หลังจากที่ห่างหายไปกว่า 6 ปีเต็มทั้ง ทักกี้-ซึบาสะ, คัตตุน, อาราชิ ที่เคยมาเยือนเมืองไทยจนเป็นต้นตำรับแห่งกระแสความคลั่งไคล้กันไปแล้ว

มาถึงครั้งนี้ ยามะพี ขออาสาสวนกระแสเค-ป็อปครั้งใหญ่ในบ้านเรา เพื่อพิสูจน์ให้ชาวเอเชียได้รู้จักไอดอลชาวญี่ปุ่นที่ทั้งร้องทั้งเต้นให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น พร้อมการแสดงคอนเสิร์ตอันยิ่งใหญ่ตระการตา ในรูปแบบเฉพาะตัวที่มีเพียง จอห์นนี่ส์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เท่านั้นที่สามารถทำได้

ข่าวดี !! สำหรับแฟนคลับชาวไทย ไม่ต้องอิจฉาตาร้อนชาวฮ่องกงกันแล้ว เมื่อต้นสังกัด จอห์นนี่ส์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ร่วมกับโต้โผใหญ่ผู้จัดคอนเสิร์ตในไทยครั้งนี้อย่าง อาวาลอน ไลฟ์ ( AVALON LIVE ) ทีมงานเดิมจากผู้สร้างปรากฏการณ์คอนเสิร์ตเอเชียนสุดยิ่งใหญ่ในบ้านเรามาแล้วอย่างต่อเนื่อง อาทิ ดัทช์มิลล์ พรีเซนต์ เรน คัมมิ่ง เวิร์ล ทัวร์ อิน แบงค็อก ( 2007 ) , ยามาฮ่า พรีเซนต์ ทงบังชินกิ เอเชียทัวร์ ครั้งที่ 2 คอนเสิร์ต "โอ" อิน แบงค็อก ( 2007 ) , ยามาฮ่า พรีเซนต์ เอสเอ็มทาวน์ ไลฟ์ 08 อิน แบงคอก ( 2009 ) , โชว์คิง เอ็ม แบง คอก บาย อาดามัส ( 2010 ) ** เคลียร์คิวพิเศษให้ ยามะพี บินตรงจากกรุงโตเกียวมาเปิดการแถลงข่าวคอนเสิร์ต Yamashita Tomohisa World Tour Bangkok ด้วยตัวเองในเมืองไทย วันจันทร์ที่ 10 มกราคม 2554 เวลา 17.30 น. ณ พาร์ค พารากอน ซึ่งนี่ยังเป็นครั้งแรกในการเยือนเมืองไทยของ ยามะพี อีกด้วย **

และในวันเดียวกันนี้ทาง อาวาลอน ไลฟ์ ก็พร้อมเต็มกำลังสำหรับการเปิดขายบัตรอย่างเป็นทางการที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โดย คุณกิตติวัฒน์ มโนสุทธิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาวาลอน ไลฟ์ จำกัด เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมว่า "ในส่วนของ Yamashita Tomohisa World Tour Bangkok การแสดงคอนเสิร์ตกว่า 2 ชั่วโมงเต็ม จำนวน 2 รอบที่กรุงเทพฯ นั้น จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 และวันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน 2554 เวลา 19.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี นะครับ โดยเรามีสิทธิพิเศษมอบให้กับสมาชิก คลับอาดามัส ( Club Adamas ) ซึ่งสามารถซื้อบัตรได้ก่อนใครวันที่ 26 ธันวาคมนี้ วันเดียวเท่านั้น

จากนั้นจะเปิดพรีเซลสำหรับแฟนพันธุ์แท้ของ ยามะพี ที่ www.pingbook.com วันที่ 4-6 มกราคม 2554 และเริ่มเปิดขายอย่างเป็นทางการที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 10 มกราคม 2554 เป็นต้นไป โทร.02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com ครับ" ติดตามรายละเอียดข้อมูลข่าวสารคอนเสิร์ตเจาะลึกเพิ่มเติมได้ที่ www.avalon.co.th หรือ www.facebook.com/avalonlive และทางทวิตเตอร์ @OfficialAvalon

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.