อาร์สยาม ส่งความสุขปีกระต่าย ให้แฟนๆชาวสนุก!!

| เปิดอ่าน
ลาทีปีเสือ...ยินดีต้อนรับปีกระต่าย เหล่าพี่น้อง อาร์สยาม นำทีมโดย อี๊ด- สมพงษ์ คุณาประถม หรือ อี๊ด โปงลางสะออน และ กุ้ง -สุทธิราช วงศ์เทวัญ ร่วมส่งความสุข อวยพรปีใหม่ให้พี่น้องแฟนเพลง ปีกระต่ายปีที่จะถึงนี้ขอให้เจอแต่สิ่งดีๆ สุขภาพแข็งแรงทั้งร่ายกายและจิตใจ...อี๊ด – สมพงษ์ คุณาประถม (อี๊ด โปงลางสะออน)
ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย ดลบันดาลให้ทุกท่านมีแต่ความสุข ความเจริญในชีวิต การงานราบรื่น เงินทองไหลมาเทมา และอย่าลืมขอพรจากพ่อแม่ พระประจำบ้าน ซึ่งถือว่าเป็นพรที่ดีและประเสริฐที่สุดแล้ว ขอให้คนไทยทุกคนอย่าเจ็บ อย่าจน เจริญในหน้าที่การงาน การเงิน ตลอดปี ตลอดไปครับกุ้ง – สุทธิราช วงศ์เทวัญ
ปีใหม่ปีนี้ ผมขอให้ทุกท่านมีสุขภาพกายใจที่แข็งแรงสมบูรณ์ในการดำเนินชีวิต และขอให้คนไทยทุกคน อยู่ดี – กินดี มีแต่ความสุข ความเจริญ พบเจอแต่ความก้าวหน้าในทุกเรื่อง และก็อยากให้คนไทยรักและสามัคคี สำหรับเรื่องร้าย ๆ ที่ผ่านมาในชีวิตก็ทิ้งไว้กับปีเก่า เปิดรับสิ่งใหม่ ๆ ในปีใหม่อยากมีความสุขครับบ่าววี - พันจ่าอากาศโท วีรยุทธิ์ นานช้า
สวัสดีปีใหม่ ขอให้สุขสมหวัง ขอให้ทุกคนมีความสุข ขอให้เศรษฐกิจของประเทศไทยดีขึ้น คนไทยมีงานทำ ประเทศไทยมีความมั่นคงทางการเมือง ประชาชนจะได้อยู่ดี กินดี และขอให้คนไทยมีสติ เปิดกว้าง ผมขอให้ทุกคนร่วมกันส่งกำลังใจ พรดี ๆ ไปถึงพี่น้องทหาร 3 ชายแดนใต้ เพื่อเป็นของขวัญและเป็นกำลังใจในยามที่กำลังปฏิบัติหน้าที่ด้วยครับ ปีใหม่นี้เที่ยวอย่างสนุกแบบไร้แอลกอฮอลล์ด้วยนะครับหญิง - ธิติกานต์ ใต้ไธสง
ขอให้ทุกคนมีสุขภาพแข็งแรง มีแต่สิ่งดีงามเข้ามาในชีวิต หมู่มารทั้งหลายขอให้แพ้ภัยตัวเอง เพราะหญิงเชื่อว่าความดีจะชนะทุกสิ่ง ปีใหม่นี้ก็ขอให้ทุกคนเดินทางกลับบ้านโดยสวัสดิภาพ ขับรถอย่างระมัดระวัง พักผ่อนให้เต็มที่ และไม่ดื่มแอลกอฮอล์ถ้ารู้ตัวว่าต้องขับรถ เพราะอยากให้เทศกาลเฉลิมฉลองปีใหม่ มีแต่รอยยิ้ม สวัสดีปีใหม่ค่ะลาล่า – ขวัญนภา เรืองศรี (ลาล่า โปงลางสะออน)
ขอให้ทุกคนแข็งแรง ยิ่งใหญ่ อายุยืนยาว ก้าวหน้า เจริญสุขในทุกด้าน และฝากถึงพี่น้องชาวไทยให้มีปัญญารู้คิด เห็นถึงประโยชน์ส่วนรวมมากว่าประโยชน์ส่วนตน ใช้ชีวิตอย่างพอเพียงตามคำสอนของในหลวง น้อง ๆ ก็ขอให้ตั้งใจเรียน อย่าเกเร ใครที่ผิดพลาดไปแล้ว ขอให้เริ่มต้นใหม่ เป็นคนดีของสังคม กลับตัวกลับใจสังคมให้อภัยเสมอค่ะ สวัสดีปีใหม่คนไทยทุกคนค่ะกระแต – นิภาพร แปงอ้วน
สวัสดีปีใหม่เจ้า ขอให้พี่น้องคนไทยทุกคนมีรักและสามัคคี เป็นน้ำใจเป็นหนึ่งเดียวกัน ปีเสือที่ผ่านมาเป็นปีที่เราเจอะเจอกับปัญหาต่างๆ มากมายมาเยอะ ก็ขอให้ปีกระต่ายปีนี้ พบเจอแต่สิ่งที่ดี มีแต่ความรุ่งเรือง และก็ขอให้เศรษฐกิจปีกระต่าย มีแต่ความก้าวหน้า พี่น้องทุกคนมีความเป็นอยู่ที่ดี สวัสดีปีใหม่ค่ะ


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.