Adele เจ้าของสองรางวัลแกรมมี่ เปิดตัวเพลงใหม่ขึ้นชาร์ตวิทยุทั่วยุโรป

| เปิดอ่าน
Adele (อะเดล) สาวน้อยที่เคยคว้ารางวัลแกรมมี่ถึง 2 รางวัลด้วยวัยเพียง 20 ปีเมื่อ 2 ปีก่อน กลับมาสร้างบรรยากาศคึกคักให้วงการดนตรีป็อปผ่านเสียงร้องสวรรค์สร้างอีกครั้งด้วยเพลงใหม่ Rolling in the Deep (โรลลิง อิน เดอะ ดีป) ที่กำลังสร้างกระแสทั่วยุโรปและเดินหน้าขึ้นชาร์ตอันดับ 1 และท็อป 5 ชาร์ตวิทยุไปแล้วเรียบร้อยRolling in the Deep เป็นซิงเกิลแรกจากอัลบัมชุดที่สอง 21 (ทเวนตี้ วัน) ต่อจากอัลบัมแรก 19 (นายน์ทีน) ในปี 2008 โดยมีกำหนดวางขายครั้งแรกวันที่ 16 มกราคมศกหน้า แต่ด้วยกระแสเรียกร้องจากสื่อมวลชนและแฟนเพลงทำให้ต้องมีการปล่อยเพลงนี้ออก มาให้ฟังก่อนทางวิทยุ และผลตอบรับก็ท่วมท้นเกินคาด โดย Rolling in the Deep ขึ้นอันดับ 1 ชาร์ตซิงเกิลและอันดับชาร์ตแอร์เพลย์ของประเทศเนเธอร์แลนด์ และได้รับเลือกให้เป็นงานบันทึกเสียงยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์ของทั้งสถานี วิทยุบีบีซี 1 และสถานีวิทยุบีบีซี 2

นอกจากนั้น Rolling in the Deep ยังขึ้นอันดับ 11 ชาร์ตเพลงกระแสหลักและชาร์ตมหาวิทยาลัยในเยอรมนี รวมถึงสร้างกระแสนิยมในหมู่วัยรุ่นเยอรมันโดยคว้าอันดับ 12 ชาร์ตเพลงที่เยาวชนโปรดปรานที่สุดด้วย Rolling in the Deep เขียนและโปรดิวซ์โดย Adele เอง โดยมีอีกหนึ่งโปรดิวเซอร์คนเก่งมาร่วมทำงานด้วย ได้แก่ พอล เอปเวิร์ธ เจ้าของรางวัลโปรดิวเซอร์ยอดเยี่ยมแห่งปีจากสมาคมโปรดิวเซอร์แห่งสหราชอาณาจักรและนิตยสารมิวสิกวีกประจำปี 2010

สำหรับแฟนเพลงชาวไทยอดใจอีกไม่นานเกินรอ จะได้ฟังเพลง Rolling in the Deep พร้อมชมมิวสิกวิดีโอสุดเก๋ของเพลงนี้ไปพร้อมๆ กัน รวมถึงอัลบัมใหม่ของเธอ 21 ที่นักวิจารณ์ฟันธงว่า เมื่อวางจำหน่ายในปลายเดือนมกราคมแล้ว ไม่ผิดหวังแน่นอน สามารถติดตามอัลบัมแรก 19 ที่ทำให้ Adele คว้ารางวัลแกรมมี่จากสาขาศิลปินนหน้าใหม่ยอดเยี่ยมและเพลงยอดเยี่ยมโดยศิลปินหญิงในเพลง Chasing Pavements

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.