แดน ปลื้ม เวย์ ไทยเท ดึงแจมงานเพลงรักสุดช้ำแบบเจ็บๆ แมนๆ

| เปิดอ่าน
หายหน้า หายตาจากงานเพลงไปนานเกือบหนึ่งปีเต็ม ทำเอาแฟนเพลงสาวน้อย สาวใหญ่ ต่างส่งเสียงเรียกร้องถามไถ่ถึงงานเพลงอัลบั้มใหม่ เข้ามาไม่ขาดสายทุกวัน พอรู้ถึงหูนานวันเข้า ก็ทำเอาหนุ่มมากความสามรถ แดน-วรเวช ดานุวงศ์ ทนกระแสการเรียกร้องไม่ไหว สั่งทีมงานเบรกงานการแสดงเป็นการด่วน!! เพื่อรีบลุก ขึ้นมาทำเพลงรักแบบซึ้งๆ ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับบทเพลงล่าสุดสไตล์ป๊อป ผสมกลิ่น อาร์ แอนด์ บี ชื่อว่า น้ำตาคั่งในสมอง โดยงานนี้นอกจากเจ้าตัวจะลงมือทำทุกอย่างด้วยมือตัวเองเหมือนเคย แล้วนี่ยังถือเป็นครั้งแรกของเจ้าตัวอีกด้วย ที่ได้ร่วมงานกับศิลปินรุ่นพี่ต่างแนวอย่าง เวย์ ไทยเทเนี่ยม เข้ามาร่วมถ่ายทอดความซึ้ง ให้กินใจเพิ่มขึ้นไปอีก

แดน เผยว่า ...........นี่ก็เป็นอัลบั้มเดี่ยวที่ 2 ของผมแล้วนะครับ ที่ได้ทำในนามของโซนี่ ก็รู้สึกดีใจมาก ที่ได้หวนกลับมาจับไมค์ร้องเพลงให้ทุกๆคนฟังอีกครั้ง ก็ไม่นึกเหมือนกันว่าแฟนเพลงจะตั้งหน้าตั้งตารอเพลงใหม่ของผมมากขนาดนี้ ก็ขอขอบคุณทุกๆคนมากนะครับ ที่ยังเฝ้ารอและให้กำลังใจมาโดยตลอด ไอเดียและที่มาของชื่อเพลงน้ำตาคั่งในสมอง มาจากก้นลึกของหัวใจที่ผมตั้งใจแต่งขึ้น เพื่อจะถ่ายทอดถึงอารมณ์ความรักล้วนๆ ของคนๆหนึ่งที่รู้สึกรักใครสักคนแบบสุดหัวใจ แต่ต้องพบกับความผิดหวังแบบสุดเจ็บปวด และถึงแม้วันเวลาจะผ่านไปนานกี่ปีก็ตาม ความรักนั้นก็ไม่อาจจะลืมมันลงได้ เหมือนรักครั้งแรก (หัวเราะ) จนบางคนอาจจะเกิดแผลลึกในจิตใจ จนทำให้เกิดอาการ เลือดคั่งในสมองได้

......แถมครั้งนี้ยังได้ พี่เวย์ ไทยเทเนี่ยม มาร่วมช่วยถ่ายทอดอารมณ์ความเศร้าในมุมมอง ของพี่เค้าในบทเพลงนี้ด้วย เพื่อให้เกิดความเศร้าในแบบหลายๆมุม ซึ่งถ้าใครฟังแล้วจะรู้ว่า เพลงนี้มันจะมีความรักหลากหลายมุมจริงๆ ไม่เชื่อติดตามฟังกันได้ตามคลื่นวิทยุทั่วประเทศไทยได้นะครับ (555) แถมตอนนี้มิวสิควีดีโอก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว สามารถหาชมกันได้แล้ววันนี้ตามทุกช่องทั่วประเทศ ซึ่งตัวผมเองก็ยังคงลงมือกำกับเองเช่นเคย แต่ครั้งนี้จะพิเศษกว่าที่ผ่านมา เพราะงานนี้ลงทุนทำด้วยคอมพิวเตอร์กราฟฟิค อย่างอลังการทั้งหมด ชอบไม่ชอบก็ติชมกันมาได้นะครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.