RS HAPPY NEW YEAR 2011

| เปิดอ่าน
ในเทศกาลดีๆ ที่กำลังจะมาถึง และเป็นวันของการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ปีกระต่าย 2554 นี้ เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ บอสใหญ่ อาร์เอส นำทีมศิลปินอาร์เอส อาทิ ปาน-ธนพร.โฟร์-มด ฯลฯ ส่งความสุขด้วยคำอวยพรดีๆ จากหัวใจ ขอให้ทุกคนที่อ่านอยู่มีความสุขในวันปีใหม่นะจ๊ะ...เฮียฮ้อ – สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)
สวัสดีปีใหม่ ขอให้เป็นปีที่ดีสำหรับทุกคน พบเจอแต่สิ่งดี ๆ ประสบความสำเร็จ สมหวัง ในทุก ๆ เรื่อง ทั้งหน้าที่การงาน และชีวิตส่วนตัวครับปาน – ธนพร แวกประยูร
ขอให้คนไทยมีความสุข สมหวังในทุกสิ่ง มีสติกับการใช้ชีวิต ก็จะทำให้ชีวิตราบรื่นได้ ปีใหม่ปีนี้ ก็ขอให้ทุกคนเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ด้วยความสุข สิ่งที่เคยผิดหวัง หรือ พลาดพลั้งไปก็ทิ้งไว้กับปีเก่า แล้วเริ่มต้นชีวิตด้วยความสดใส มีสุขภายกายและใจที่แข็งแรง สมบูรณ์นะคะ อยากเชิญชวนคนไทยทุกคนมาร่วมกันสวดมนต์ข้ามปี ถวายให้กับในหลวงกันนะคะ สวัสดีปีใหม่ค่ะโฟร์ – ศกลรัตน์ วรอุไร,มด – ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ
ปีกระต่ายปีนี้ ก็ขอให้มีแต่สิ่งดี ๆ ในชีวิต สุข สมหวัง ในทุกสิ่ง ร่ำรวยเงินทอง สุขภาพแข็งแรง และขอให้เมืองไทยสงบสุข คนไทยมีรอยยิ้มตลอดปี และอยากเชิญชวนคนไทยทุกคนร่วมกันส่งความสุข ถวายแด่พ่อหลวงของปวงชนชาวไทย ให้ทรงมีพระพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์ สำหรับใครที่ต้องเดินทางกลับบ้านหรือไปพักผ่อนกับครอบครัว ก็เดินทางปลอดภัย ที่สำคัญเมาไม่ขับ จะได้ร่วมฉลองปีใหม่อย่างมีความสุขนะคะแบงค์ – อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม
ในโอกาสขึ้นปีใหม่นี้ ขอให้มีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต ประสบความสำเร็จในทุกเรื่อง ใครที่คิดจะตั้งต้นหรือเริ่มกิจการอะไรใหม่ ๆ ขอให้เจริญรุ่งเรือง และฝากถึงลูกทุกคน อะไรที่เคยทำผิดพลาดหรือทำให้พ่อแม่ คนที่เรารักเสียใจ ก็ปรับเปลี่ยนตัวเองใหม่รับกับปีใหม่ที่จะมาถึงนี้ ทิ้งอดีตที่แย่ ๆ ของตัวเองไปกับปีเก่า แล้วเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ พร้อมกับใช้อุทธาหรณ์จากบทเรียนเดิม เครื่องเตือนใจ สวัสดีปีใหม่ครับกราฟ –โอสธี ซุ่นมงคล
ปีใหม่นี้ ขอให้ทุกคนพบเจอแต่สิ่งที่ดี เจอแต่คนที่คิดดี ทำดี เป็นต้นแบบที่ดี ผมว่าทุกคนรู้อยู่แล้วว่าอะไรคือปัญหาและสิ่งที่ไม่ดี ก็ขอให้หลีกหนีให้ไกล ทำตัวใหม่ ทิ้งนิสัยเก่าที่ไม่ดี เพื่ออนาคตในปีใหม่นี้และปีต่อ ๆ ไป จะได้เจอแต่เรื่องดี ๆ จงมีสติ ใช้ปัญญา เหตุผลมากกว่าอารมณ์ สัวสดีปีใหม่คนไทยทุกคนครับพิชญ์ กาไชย (วงซีควินท์)
ขอให้ทุกคนสำลักความสุข และเริ่มต้นชีวิตด้วยสิ่งดีๆ อย่างการทำบุญ ตักบาตร ขอพรจากพ่อแม่เพื่อความเป็นสิริมงคลของชีวิต ผมเชื่อว่าถ้าเราเริ่มต้นดี คิดดี ทำดี สิ่งดีๆ ก็จะตามมา คนไทยเราผ่านอะไรมาเยอะ ทั้งปัญหาเศรษฐกิจ การเมือง ภัยธรรมชาติมากมาย แต่ด้วยพลังคนไทยที่สามัคคี เราผ่านพ้นและช่วยเหลือกันมาเป็นอย่างดี ก็ขอให้เรื่องร้าย ๆ จงหมดไป มีแต่ความสุขและรอยยิ้มให้คนไทยทุกคนครับ สวัสดีปีใหม่โยชิ มนัสพล (วงซีควินท์)
ปีใหม่นี้ก็ขอให้เป็นปีแห่งการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ พบเจอสิ่งใหม่ที่ดี ใครที่กำลังท้อแท้หมดกำลังใจก็ขอให้มีกำลังใจใหม่ๆมาช่วยเพิ่มพลัง แล้วก็ขอให้เป็นเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองทีทมีความสุขที่สุดสุด แต่ยังไงก็อย่าลืมเรื่องความปลอดภัยสำหรับคนที่จะเดินทางก็อย่าลืมว่าเมาไม่ขับนะครับ สวัสดีปีใหม่ครับเขื่อน – ภัทรดนัย เสตสุวรรณ (วงเค-โอทิค)
กระต่ายเป็นสัตว์ที่น่ารัก แสนรู้ ว่องไว ปีใหม่ปีนี้ก็หวังว่าคนไทยจะได้เจอแต่ความสุข สดใส ชีวิตมีสีสัน ก็อยากให้คนไทยรู้จักปล่อยวาง อย่าเครียดมาก และอย่าจมอยู่กับอดีตที่ไม่ดี เปิดใจและยิ้มรับกับปีใหม่ที่มาถึงนี้ด้วยจิตใจเบิกบาน มีความสุขทุกวัน สวัสดีปีใหม่ครับเอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ (วงรุกกี้ บีบี)
สุขสันต์ปีกระต่ายนะครับ ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ ร่าเริ่มแจ่มใส่เหมือนกระต่าย(ยิ้ม) สำหรับคนที่มีโปแกรมไปเที่ยวกับครอบครัวในวันหยุดยาว ก็ขอให้คำนึงถึงความปลอดภัยกันด้วยนะครับ ที่สำคัญอย่าลืมร่วมกันส่งใจให้พ่อหลวงของเราทรงพระเจริญ ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ นะครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.