คยูจง-ยองแซง SS501 บินลัดฟ้าเยือนไทย เปิดให้สัมภาษณ์และแถลงข่าวงานแฟนมีทตติ้งครั้งแรกในไทย

| เปิดอ่าน

ภาพบรรยากาศ 2 นักร้องหนุ่ม คิมคยูจง ( Kim Kyu Jong ) และ ฮอยองแซง ( Ho Young Saeng ) จากวง SS501 ที่บินลัดฟ้ามาเยือนประเทศไทยอีกครั้ง เพื่อให้สื่อมวลชนไทยสัมภาษณ์อย่างใกล้ชิด เมื่อช่วงบ่ายของวันศุกร์ที่ 10 ธันวาคม 2553 ที่ผ่านมา ณ ห้องดุสิตธานี โรงแรมดุสิตธานี

รวมถึงร่วมงานแถลงข่าวงาน KyuJong & YoungSaeng AND Story in Thailand งานแฟนมีตติ้งอย่างเป็นทางการครั้งแรกของทั้ง 2 หนุ่มในประเทศไทย เมื่อช่วงเย็นของวันศุกร์ที่ 10 ธันวาคม 2553 ที่ผ่านมา ณ พารากอนฮอลล์ 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ท่ามกลางแฟนคลับหลายร้อยคนที่มาให้กำลังใจอย่างอบอุ่นสำหรับหนุ่ม คิมคยูจง ( Kim Kyu Jong ) คือชายหนุ่มผู้มีรอยยิ้มแสนซื่อและน่าประทับใจ กับผลงานล่าสุดที่ได้รับบทนำในซีรีส์ SETI และร่วมร้องเพลงประกอบซีรีส์ยอดฮิตอย่าง Boys Over Flowers ในเพลง Because I'm Stupid ร่วมกับ ฮอยองแซง ( Ho Young Saeng ) และ คิมฮยองจุน ( Kim Hyung Joon )

ส่วนอีกหนึ่งหนุ่ม ฮอยองแซง ( Ho Young Saeng ) คือชายหนุ่มผู้มีเสียงไพเราะเป็นเอกลักษณ์ประจำตัว และเป็นที่รู้จักในบทบาทของหัวหน้าซับยูนิต U R MAN ที่มีซิงเกิ้ลยอดฮิตในไทย อย่างเพลง U R MAN และเพลง Can't Remember จาก Solo Collection ที่ได้รับการต้อนรับจากแฟนๆ ชาวทริปเปิ้ลเอสเป็นอย่างดี


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.