เจสสิก้า แห่ง โซนยอชิแด ถูกล่วงละเมิดทางเพศ? ต้นสังกัดเผย ไม่จริง

| เปิดอ่าน
เจสสิก้า แห่ง โซนยอชิแด ถูกล่วงละเมิดทางเพศ? ต้นสังกัดเผย ไม่จริง
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
ท่ามกลางข่าวการที่มีคลิปที่อ้างว่า เจสสิก้า (Jessica) แห่ง โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) ถูกล่วงละเมิดทางเพศ ส่งผลให้เกิดกระแสการพูดคุยว่านี่อาจเป็นข่าวโจมตีคลื่นเกาหลีฮันรยูก็เป็นได้ เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2553 เว็บไซต์พอร์ทัลข้อมูลบันเทิงเกาหลีชื่อดังของต่างประเทศ Allkpop ได้เขียนบทความโดยนำคลิปจาก งานมหกรรมเพลงเกาหลี-จีน ครั้งที่ 12 เมื่อวันที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมา พร้อมกับเขียนข่าวว่าชายกลางคนที่อยู่ในคลิปวีดีโอนั้นได้กระทำการล่วงละเมิดทางเพศต่อ เจสสิก้า แห่งโซนยอชิแดAllkpop อธิบายคลิปวีดีโอกล่าว ...........วีดีโอนี้ถ่ายทำโดยแฟนคลับคนหนึ่งเผยให้เห็นภาพของชายวัยกลางคนกำลังทำท่าเหมือนเอามือไปสัมผัสร่างกายของเจสสิก้าในจุดที่ไม่เหมาะสม ในรายงานกล่าวพร้อมทั้งบรรยายสถานการณ์ในตอนนั้น ในคลิปวีดีโอนั้นมีภาพของชายวัยกลางคนหนึ่งยืนอยู่ด้านข้างเจสสิก้า โดยในระหว่างที่เจสสิก้ากำลังพูดปิดงานอยู่นั้นปรากฏว่าชายคนนั้นก็ได้ขยับเข้ามาใกล้เธอ ในขณะที่เมื่อเจสสิก้าพูดเสร็จเธอก็หันไปกระซิบกับฮโยยอนและซูยอง ทันใดนั้นฮโยยอนก็หันมาทางชายวัยกลางคนนั้นพร้อมกลับหันไปคุยกับสมาชิกโซนยอชิแดด้วยกัน ในขณะที่ชายคนนั้นก็หายออกไปจากหน้าจอ

Allkpop เปิดเผยว่าเมื่อสังเกตจากสีหน้าที่ไม่สู้ดีนักของเจสสิก้าอาจเป็นไปได้ว่าชายกลางคนนั้นได้กระทำการที่ไม่เหมาะสมกับเธอก็เป็นได้ อย่างไรก็ตามเนื่องจากวีดีโอนั้นไม่มีความชัดและภาพสั่นทำให้ไม่มีภาพการจับของชายคนนั้นด้วยเหตุนี้จึงทำให้การฟันธงว่าเหตุการณ์แย่ๆนั้นได้เกิดขึ้นจริงหรือไม่จึงเป็นเรื่องยาก อย่างไรก็ตาม จากเรื่องที่เกิดขึ้นนี้ทางด้าน SM Entertainment ออกมาเปิดเผยเมื่อ 8 ธันวาคม กล่าว ....การเขียนข่าวแบบเสื่อมที่ใช้คลิปเป็นเครื่องมือมันทำให้เรารู้สึกเศร้าใจจริงๆครับ ในขณะเดียวกัน ยิ่งการใช้คำว่า ล่วงละเมิดทางเพศ กันอย่างคะนองปาก มันทำให้เรากังวลว่าสิ่งเหล่านี้จะสร้างผลลบต่อเจสสิก้าก็เป็นได้ครับ เขากล่าวอย่างเศร้าใจ

กล่าวต่อ ..........ความจริงแล้วเรื่องที่เกิดขึ้นจากการคาดเดานั้นแตกต่างจากความจริงโดยสิ้นเชิง เพราะว่าไม่มีเรื่องอะไรแบบนั้นเกิดขึ้นอยู่แล้ว ถ้ามีเรื่องพวกนี้เกิดขึ้นจริงเราต้องดำเนินการแน่นอน เสริม เราอยากขอร้องให้ทุกคนงดแสดงความเห็นเกี่ยวกับการถูกล่วงละเมิดทางเพศอะไรแบบนี้ด้วยครับ เขากล่าว ในขณะทางด้านชาวเน็ตกล่าว .....ไม่รู้เหมือนกันว่ามีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นเพราะว่าภาพไม่ค่อยชัดเลย แต่ว่าเห็นชัดอยู่แล้วว่ามีอะไรบางอย่างเกิดขึ้นแน่ .....ตอนที่คนวัยกลางคนเข้ามาใกล้เจสสิก้าสีหน้าของเธอเปลี่ยนไปไม่ดีเลย.... เจสสิก้าโดนละเมิดทะเพศหรือเปล่าเนี่ย ต่างกล่าว อนึ่ง Allkpop เป็นเว็บไซต์ที่มีข้อมูลเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลีที่มีผู้เข้าชมมากกว่า 1 ล้านคน และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในต่างประเทศ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.