โปเตโต้ หน้าบาน ไม่รู้จะอธิบายยังไง แรงจัด ยอดคนดูกว่า 3 หมื่นพุ่งคลิกดูมิวสิกฯสนั่น ยูทูป

| เปิดอ่าน
กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ทันทีหลังปล่อยมิวสิควิดีโอเพียง 1 สัปดาห์เท่านั้นสำหรับเพลง ไม่รู้จะอธิบายยังไง ของ 3 หนุ่มวง โปเตโต้ ที่ประกอบด้วย ปั๊บ- พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข(ร้องนำ) ,โอม - ปิยวัฒน์ อนุกูล (เบส) ,กานต์ - กานต์ อ่ำสุพรรณ (กลอง) อัลบั้ม HUMAN ภายใต้บ้าน วี เร็คอคร์ดส์ ในเครือ แกรมมี่ ที่มีความยาวกว่า 7 นาทีเพราะนอกจากเป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของพระเอกต่างรุ่น อย่าง เจมส์- แม็กกี้ กับ อาร์ตี้-ธนฉัตร ตุลยฉัตร กับเรื่องราวที่เข้มข้น 2 เรื่องราวสะท้อนปัญหาสังคมกับการใช้อารมณ์ชั่ววูบของวัยรุ่น สุดท้ายก็จบลงด้วยความเศร้าสะเทือนใจแล้ว ทันทีที่มิวสิควิดีโอเพลงนี้ถูกลงในเว็บไซต์ ยูทูป เพียงแค่ 2 วัน ปรากฏว่ามีแฟนที่ติดตามแห่กันเข้าไปชมกันสนั่นเว็ปจนมียอดพุ่งสูงกว่า 30,000 ไปเลยทีเดียว นับว่าสตาร์ทได้แรงสมใจกับเพลงนี้ เล่นเอาเหล่าหนุ่มๆ โปเตโต้ออกอาการยิ้มหน้าบาน

โดย ปั๊บ ออกมาเป็น ตัวแทนวงเผยว่า.........ก่อนอื่นเลยพวกเราขอขอบคุณทุกๆคนมากๆที่ให้การตอบรับทั้งเพลงและมิวสิควิดีโอนี้เป็นอย่างดี รู้สึกปลื้มเพราะมันเกินความคาดหมายของพวกเรามากสำหรับเอ็มวีเพลงนี้ เพราะตั้งแต่แรกพอเพลงนี้เสร็จเราก็มีภาพของเรื่องราวในเอ็มวีนี้อยู่ในหัวเลยว่าอยากจะสื่อออกมาให้ทุกคนทีได้ฟังเพลงเห็นเรื่องราวที่ออกมายังไง ทำให้พวกเราได้เข้าไปคลุกคลีกับมิวสิควิดีโอเพลงนี้ตั้งแต่เริ่มคิดพล็อตเรื่อง จนถึงขั้นตอนการถ่ายทำต่างๆ และก็ได้ออกมาอย่างที่เราอยากได้ และที่สำคัญมันเป็นครั้งแรกด้วยที่วงเราทำมิวสิกวีดีโอยาวถึง 7 นาทีกว่า เรียกว่ายาวที่สุดเท่าที่เคยมีมาเลยก็ได้

.......และที่สำคัญที่สุดพอปล่อยออกมาแล้ว พอวันที่ทีมงานบอกว่ากระแสตอบรับดีมากและยอดในยูทูปมีวิลล์คนดูขึ้นเร็วมากถึง 3 หมื่นกว่าใน 2 วันที่ปล่อยออกมา ทำให้เราก็มีกำลังใจและหายเหนื่อยทันทีเลยครับ ฝากติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้ด้วยเพราะมีอุทรหรณ์และแง่คิดเกี่ยวกับการใช้อารมณ์ชั่ววูบของคนจากอัลบั้มใหม่ ฮิวแมน ของเราด้วยนะครับ

ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง ไม่รู้จะอธิบายยังไง จากวง โปเตโต้ ในรายการทีวีของแกรมมี่และเคเบิ้ลต่างๆ และสามารถติดตามข่าวสาร โปเตโต้ ได้ที่ www.thepotatoband.com , www.facebook.com/potatoband , http://twiiter.com/potatoband

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.