21 ศิลปินประเดิมฤดูหนาวสุดโรแมนติก ใน Season Of Love Song

| เปิดอ่าน

บูส แบงกอก ประกาศความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วแล้ว สำหรับงานเทศกาลดนตรีต้อนรับสายลมหนาว Season Of Love Song โดยผู้จัดหนุ่มไฟแรง ปอ-ญาณกร อภิราชกมล Managing Director บ.บูส แบงกอก จำกัด ที่มีผู้ชมให้ความสนใจเข้าร่วมงานกว่า 25,000 คน ด้วยความโรแมนติก สนุกสนานและประทับใจกันไปตามๆ กันอย่างไม่รู้ลืม กับ 21 ศิลปินที่มาร่วมถ่ายทอดบทเพลงรักได้ซึ้งจับใจ อาทิ แดน วรเวช, เบน ชลาทิศ , Friday , ตู่ ภพธร , แชมป์ ศุภวัฒน์ , ปิงปอง ศิรศักดิ์ , แสตมป์, บี พีระพัฒน์ , Jetset’er , Scrubb , Armchair , Lipta , Sixty Miles , อีฟ พุทธิดา ศิระฉายา , Bestseller , T-six , แพรว คณิตกุล , Calories Blah Blah , อุ๋ม วฤตดา , แหนม รณเดช และ บอย Peacemaker ในเทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูรักในลมหนาว ขุนเขา และสายหมอกที่ได้จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 27 พ.ย. 53 ที่ผ่านมา ณ สวนผึ้ง รีสอร์ท อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรีงานนี้นอกจากมีบทเพลงรักเพราะๆซึ้งๆ จากศิลปินชั้นนำของเมืองไทยให้ทุกคู่ได้ซึ้งกุมมือไปด้วยกันแล้ว ยังมีบูธและกิจกรรมดีๆ ให้ทุกคนได้ร่วมสนุกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โซน ถนนควง(กัน)เดิน ที่จะสามารถเลือกซื้อของที่ระลึก ที่เลือกสรรมาให้ช้อปกันไม่มีเบื่อ รวมทั้งกิจกรรมปลูกต้นผึ้งและกล้าไม้ โดยได้รับเกียรติจาก นายณรงค์ พลละเอียด รองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรีเป็นประธานในการมอบกล้าต้นผึ้งให้แก่หน่วยงานภายใน อ.สวนผึ้ง ซึ่งทั้งผู้จัดงาน , ศิลปิน รวมถึงประชาชนทั่วๆ ไปได้ร่วมกันปลูกต้นผึ้งจำนวนกว่า 1,000 ต้นอีกด้วย และไฮไลท์ของเทศกาลดนตรี Season Of Love Song คือการ ปล่อยโคมคู่รัก ที่ผู้จัด , ศิลปิน และประชาชนได้ร่วมกันปล่อยโคม ส่องแสงสว่างไปทั่วท้องฟ้า พร้อมพิธีมอบทุนการศึกษาหลังหักค่าใช้จ่ายจากการจำหน่ายโคม จำนวน 100,000 บาท ให้กับตัวแทนโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน บ้านถ้ำหิน อ.สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

และยังมีเซอร์ไพร์สพิเศษสุดเมื่อมีชายหนุ่มใจกล้าถือโอกาสในเทศกาลดนตรี Season Of Love Song ใช้เวลาดีๆ บรรยากาศสุดโรแมนติกที่ สวนผึ้งรีสอร์ท ขอผู้หญิงที่ตนเองรัก แต่งงานบนเวทีคอนเสิร์ต โดยมี ลิปตา ร่วมเป็นสื่อรักออกมาร้องเพลง เธอทั้งนั้น ให้กับคู่รักคู่นี้ อีกด้วย ทำเอาว่าที่เจ้าสาวคนสวยถึงกับตื้นตันจนน้ำตาคลอ กับการเซอร์ไพร์ส สุดโรแมนติกของ แฟนหนุ่มในครั้งนี้ ท่ามกลางผู้ชมที่ต่างร่วมแสดงความยินดีหลายหมื่นคนอีกด้วย โดยงานนี้เรียกได้ว่า Season Of Love Song ถือเป็นเทศกาลดนตรี ที่ประเดิมฤดูหนาวในปีนี้ได้อย่างยิ่งใหญ่ สมการรอคอย และสามารถเรียกความประทับใจในแบบฉบับสุดโรแมนติกได้ไม่มีวันลืมเลยทีเดียว

และในต้นปี 2554 บริษัท บูส แบงกอก ยังเดินหน้ามอบความสุขด้วยการเปิดโปรเจค Samed in love ครั้งที่ 2 ในวันที่ 19 – 20 กุมภาพันธ์ 2554 เน้นย้ำอยากให้คู่รัก คู่แฟน คู่เพื่อน หรือคนในครบครัว เดินทางไปชมเทศกาลดนตรีบนเกาะเสม็ดในคอนเซปต์สุดมันส์ ไม่ซ้ำใคร Love is Rollercoaster รักกัน มันส์...สุโค่ย ใครที่สนใจก็เข้าไปดูรายละเอียดที่ www.samedinlove.com หรือสอบถามได้ที่ หรือ Thai Ticket Major ทุกสาขา

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.