ศิลปิน-ดารา ผู้กำกับหนังชื่อดัง แห่ร่วมงาน กาญจน์ ฟิล์ม แอนด์ มิวสิค เฟสติวัล

| เปิดอ่าน

ชิล เอฟเอ็ม 89 มอบของขวัญส่งท้ายปี ด้วยโปรเจคยักษ์ใหญ่ ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ กาญจน์ ฟิล์ม แอนด์ มิวสิค เฟสติวัล เทศกาลหนัง และ ดนตรีสุดชิล ริมแม่น้ำแคว เมืองกาญจน์ ที่ได้เหล่าผู้กำกับชื่อดังนำหนังดีๆมาให้ดูกันอย่างจุใจ พร้อมเหล่าศิลปินทั้ง สครับ, ตู่-ภพธร, ซีล, ลุลา, สิงโตนำโชค, เบทเทอร์ เวทเทอร์, ซิงกูล่าร์ และ รูม 39 มา ร้อง เล่น เต้น กันบนเวทีสร้างบรรยากาศความสนุกสนานให้คอหนัง-คอเพลง อย่างเป็นกันเอง บนพื้นที่บริเวณ โรงแรมเฟลิกซ์ ริเวอร์แคว ที่ถูกเนรมิตให้กลายเป็นลานหนังกลางแปลง มีทั้งโซนหนัง โซนสวนสนุก โซนร้านค้า และโซนดนตรี ที่ให้ชิลกันได้ทุกโซนตลอดทั้งคืนเปิดงานด้วยเหล่าดีเจคลื่นชิล พร้อมด้วยศิลปิน และคนทำหนังที่ขึ้นมาโชว์ตัวกันก่อน ให้คอหนัง-คอเพลง เห็นหน้าค่าตาและเตรียมตัวไปชิลตามโซนต่างๆตามหนังและเพลงที่ตัวเองชื่นชอบ ซึ่งโซนดนตรีก็ได้ 2 หนุ่ม Singular (ซิงกูล่า) ศิลปินอินดี้ขวัญใจคอเพลงชิลที่กำลังมาแรง ขึ้นมาร้องเพลงเปิดงาน แถมยังหยิบเอาเพลงประกอบหนังอย่าง จะได้ไม่ลืมกัน- (OST.ความจำสั้น) เพื่อให้เข้ากับธีมงานมาร้องให้ฟังด้วย ก่อนไปต่อกันที่อีกหนึ่งวงอินดี้ Better Weather (เบทเทอร์ เวทเทอร์) ต่อด้วย หนุ่มหล่อที่เรียกเสียงกรี๊ดได้ดังสุดๆ ตู่-ภพธร ที่ก็ไม่ลืมหยิบเอาเพลงประกอบหนังอย่าง ความคิด-A Moment in June (อะโมเมนต์ อิน จูน) มาร้องด้วย

และเซอร์ไพรส์ด้วยวง Room 39 ที่ขึ้นมาร้องแจม ก่อนจะต่อด้วย สิงโตนำโชค, ลุลา, สครับ และซีล ที่เล่นปิดท้ายแต่ก็มีเซอร์ไพรส์จาก แจ๊ค-แฟนฉัน ขึ้นมาร้องเพลงด้วย ซึ่งในระหว่างคอนเสิร์ต ใครเป็นคอหนังชิล ก็มีโซนหนัง ฟีล กู้ด อย่าง รถไฟฟ้ามาหานะเธอ และ แฟนฉัน มาให้ดู ใครเป็นคอหนังผีก็มี 4-5 แพร่ง ที่ค่ายจีทีเอชจัดเวอร์ชั่นพิเศษมาให้ขนหัวลุกกัน และสำหรับคอหนังสั้น เหล่าผู้กำกับคนดังก็เอาผลงานเด็ดๆมาให้ได้ชมกัน นอกจากนี้ยังมีโซนหนังในความทรงจำที่ผ่านการโหวตจากคนฟังชาวชิล เอฟเอ็ม ได้แก่เรื่อง โอ-เนกาทีฟ, กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้ และ 2499อันธพาลครองเมือง มาฉายเอาใจคอหนังกันให้จุใจ แถมใครหิวๆจากการดูหนังก็มีโซนของกินอร่อยๆเตรียมไว้ให้ ชอบหนังเรื่องไหนอยากได้ของที่ระลึกติดไม่ติดมือกลับบ้านค่ายหนังต่างๆ ก็มีของมาให้เลือกช้อปกัน

นอกจากนี้ยังมีโซนเครื่องเล่นไว้ให้คอหนัง-คอเพลง ได้สนุกสนานกันอีกด้วย เรียกได้ว่าความสนุกกับการดูหนังฟังเพลงในบรรยากาศสุดชิล บนหญ้าพรมหญ้าสีเขียว ริมแม่น้ำแคว ในงาน กาญจน์ ฟิล์ม แอนด์ มิวสิค เฟสติวัล ของคลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 ครั้งนี้ ชิลกันได้ทั้งคืนแบบไม่เบื่อ แถมเป็นของขวัญส่งท้ายปีที่คนฟัง ชิล เอฟเอ็ม 89 จะจำกันไปอีกนาน กับประสบการณ์ชิลๆ ที่เมืองกาญจน์อย่างแน่นอน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.