No More Tear คัมแบ็ค ออฟ บิ๊กแอส ดูแลส่ง รู้สึกดี กระจายความสุขให้แฟนเพลง

| เปิดอ่าน
พักงานเพลงไปนานถึง 2 ปี วันนี้ No More Tear กลับมาอีกครั้ง โดยยังคงมีสาวมาดเท่ห์ ฟักแฟง ไปรยา มาลาศรี ทำหน้าที่ร้องนำ พร้อมเพื่อนนักดนตรีอีก 3 หนุ่ม คือ เชาว์วรรธน์ อุปนันท์(ชาย-กีต้าร์) , จุติ รุ่งเรืองระยับกุล(เต้-เบส) และ สุทธิพล บัวอนนท์(ไอซ์-กลอง) ซึ่งคราวนี้ได้รุ่นพี่ร่วมค่าย genie records พูนศักดิ์ จตุระบุล(ออฟ บิ๊กแอส) มาดูแลในฐานะโปรดิวเซอร์ พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลแรก รู้สึกดี ให้แฟนเพลงได้แฮปปี้กันในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โดยสาว ฟักแฟง พูดถึงการกลับมาทำงานเพลงอีกครั้งให้ฟังว่า..........ที่พวกเราหายไป 2 ปีก็ต้องบอกว่าก็ไม่ได้หยุดหายไปซะทีเดียว เรามีทัวร์คอนเสิร์ต และเริ่มทำงานเพลงชุดใหม่ไปทีละนิดทีละหน่อย ได้มีเวลารวบรวมประสบการณ์ที่ผ่านมาเพื่อพัฒนาฝีมือตัวเองในการทำงานครั้งใหม่ กับเพลง รู้สึกดี ซิงเกิ้ลล่าสุดที่ปล่อยให้ฟังกันตอนนี้ เราโชคดีมากที่ได้ พี่ออฟ บิ๊กแอส มาเป็นโปรดิวเซอร์ พวกเราคอยวันนี้มานานแล้วค่ะ พี่ออฟ จะไม่ทำงานให้แต่เราจะเป็นคนทำเพลงเองทั้งหมดแล้วเอามาให้ พี่ออฟ ช่วยดูแลแก้ไข ซึ่งพี่เค้าก็แนะแนวทางใหม่ ๆ ให้ ทำให้ได้รับประสบการณ์ทางดนตรีดี ๆ จากพี่เค้าเยอะมาก

..........เพลง รู้สึกดี หนู(ฟักแฟง)เขียนมาจากความรู้สึกที่ว่าทำไมในขณะที่เราเครียดกับปัญหาต่าง ๆ ไม่ว่าจะเรื่องงาน เรื่องเรียน บางเวลาเราก็ยังยิ้มได้ มีความสุขได้ มันเป็นเพราะเราไม่ได้อยู่คนเดียวบนโลกไง เรายังมีครอบครัว มีเพื่อน มีคนที่เรารัก มีคนที่รักเรา โดยเฉพาะกับพวกเรา เรารู้สึกว่ายังมีแฟนเพลงคอยเป็นห่วง คอยเป็นกำลังใจให้เสมอ เลยอยากใช้เพลงนี้บอกคนรอบตัวเหล่านี้ว่า รู้สึกดีนะ ที่มีพวกเค้าอยู่ในชีวิต เพราะลำพังตัวเราเองคนเดียวคงเติมเต็มทุกอย่างให้ชีวิตไม่ได้ ปัญหาในการทำเพลงนี้อยู่ที่เราต้องหาจุดตรงกลางของเราทั้งสี่คนให้เจอ

เพราะต่างคนต่างสไตล์ ต้องใช้เวลาอยู่ด้วยกันนาน ๆ เอาความคิดของแต่ละคนมาแชร์กัน โชคดีที่พวกเรามีอะไรก็คุยกันตรง ๆ ยอมรับความคิดของกันและกันปัญหาเลยแก้ไขได้ไม่ยาก ขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่มอบกำลังใจดี ๆ ให้กันเสมอมาซึ่งมันเป็นส่วนนึงที่ทำให้เพลง รู้สึกดี เกิดขึ้นมาได้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.