ตามคาด ทีเซอร์ใหม่ไอดอลกรุ๊ป f.cuz โดนชาวเน็ตสวด โป๊เกิ๊น ต้นสังกัดแจง โปรดอย่าคิดเลยเถิด

| เปิดอ่าน
ตามคาด ทีเซอร์ใหม่ไอดอลกรุ๊ป f.cuz โดนชาวเน็ตสวด โป๊เกิ๊น ต้นสังกัดแจง โปรดอย่าคิดเลยเถิด
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
ล่าสุด f.cuz ได้เปิดตัวทีเซอร์มิวสิควีดีโอผลงานเพลงใหม่ Midnight Sun จนทำให้หลายคนในวงการต่างอึ้งกับแนวทางการนำเสนอเป็นอย่างมาก ในทีเซอร์นี้มีบรรดาหญิงสาวที่แต่งตัวค่อนข้างล่อแหลม โดยเฉพาะกับการถ่ายทอดท่าทางการเคลื่อนไหวที่ชวนให้นึกถึงการร่วมเพศของชายหญิงก็ยิ่งทำให้ทุกฝ่ายต่างตกตะลึงกันถ้วนหน้า ไม่เพียงเท่านั้นการที่สมาชิกในวงซึ่งเป็นถึง ไอดอลกรุ๊ป ต่างได้รับบทเป็นนักแสดงในมิวสิควีดีโอนี้ด้วยตนเอง ก็ยิ่งทำให้ทุกคนแทบจะไม่เชื่อกับสิ่งที่เห็น นั่นก็เป็นเพราะว่าน้องเล็กของ f.cuz อย่าง เยจุน ยังไม่บรรลุนิติภาวะนั่นเองชาวเน็ตกล่าว .....เอาเด็กที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะมาถ่ายเอ็มวีแบบนี้มันได้ด้วยเหรอเนี่ย ดูแล้วเอือมมาก ต่างกล่าว

ด้วยเหตุนี้ทำให้ต้นสังกัด f.cuz ต้องออกโรงชี้แจงเมื่อวันที่ 16 พ.ย. กล่าว ...ข้อความที่เราต้องการถ่ายทอดผ่านทางมิวสิควีดีโอนี้คือการปลดเปลื้องความกังวลโดยใช้ฉากหลังเป็นวัฒนธรรมของคลับปาร์ตี้ เราไม่ได้เน้นเรื่องการสุขสมทางอารมณ์ในแบบเสื่อมนะครับ เสริม ...ถึงแม้ว่าทีเซอร์อาจจะมีฉากที่ค่อนข้างแรงรวมเข้าไปอยู่ด้วย แต่ว่าในมิวสิควีดีโอตัวจริงนั้นไม่มีฉากสัมผัสเนื้อตัวรวมถึงฉากโป๊ๆแน่นอนครับ เขากล่าวเน้น

ทีมงานกล่าว คอนเซ็ปต์ของ Midnight Sun คืออารมณ์ในแบบเซ็กซี่และแวมไพร์ครับ แทนที่ทุกคนจะเห็นว่ามันเป็นเรื่องเซ็กส์ ผมอยากให้เรามองว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงในด้านภาพลักษณ์ของ f.cuz มากกว่าครับ เขากล่าวขอร้อง อนึ่ง f.cuz เตรียมเปิดตัวมิวสิควีดีโอ Midnight Sun ในวันที่ 17 พฤศจิกายน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.