อาร์ตฟลอร์ ซิงเกิ้ลใหม่ กลับมาพร้อมกับสัจธรรมแห่ง ฝนพรำ

| เปิดอ่าน
เรียกได้ว่าเป็นกลุ่มศิลปินรุ่นใหม่ที่จัดองค์ประกอบได้อย่างลงตัวสำหรับวง Artfloor (อาร์ตฟลอร์) กับสมาชิกทั้ง 4 คน คริน (ร้องนำ)-เกรียง (กีต้าร์) – ต๊อบ (กลอง) แว๊ต (เบส) สังกัดอาร์เอส ฯ ที่พวกเขาได้พิสูจน์ฝีมือให้แฟน ๆ อินดี้ได้เห็นกันมาแล้วกับเพลง มหานคร,เปียโน,บทกวี จนได้รับรางวัลทางด้านดนตรีหลากหลายสาขา และล่าสุด อาร์ตฟลอร์ ได้กลับมาถ่ายทอดงานศิลปะด้วยภาษาที่มีเอกลักษณ์ กลั่นกรองความคิด...ที่ลึกซึ้ง ผ่านซิงเกิ้ลใหม่ ฝนพรำ ซึ่งจะเป็นยังไงไปฟังกันนาย คริน นักร้องนำได้เล่าถึงการทำงานเพลงในครั้งนี้ให้ฟังว่า .....พวกเราวง อาร์ตฟลอร์ มีซิงเกิ้ลใหม่ ชื่อว่าเพลง ฝนพรำ เพลงนี้เป็นเพลงที่ผมแต่งขึ้นเพื่ออยากให้ทุกคนได้สัมผัสกับความรู้สึกของกลิ่นฝนครับ ซึ่งตอนที่แต่งนั้น ผมอยากจะสื่อให้เห็นถึง อีกหนึ่งมุมมองของความรัก ที่เป็นสัจธรรมง่าย ๆ ว่าถ้าใครที่เคยมีความรัก ก็อาจจะมีความเจ็บปะปนเข้ามาบ้างเป็นเรื่องธรรมดา เลยอยากจะให้มองว่าความเจ็บช้ำก็เหมือนฝน ที่มีตกก็ต้องมีหยุด

ซึ่งเป็นสัจธรรมแห่งฝนพรำ ที่ตอกและย้ำความเจ็บช้ำ ว่ามาแล้วก็ผ่านไปครับ เลยอยากให้ทุกคนที่กำลังมีปัญหาในเรื่องความรัก ได้ฟังเพลงนี้กัน แล้วจะได้อีกหนึ่งมุมมองดีดีที่ทำให้รู้สึกดีขึ้นครับ ยังไงพวกเราก็ขอฝากผลงานเพลงใหม่ ฝนพรำ ไว้ให้ทุกคนได้ติดตามกันด้วยนะครับ เป็นอีกหนึ่งเพลงที่พวกเรา อาร์ตฟลอร์ ช่วยกันทำ ทั้งแต่งเนื้อร้อง ทำนอง และจัดวางเพลงนี้ให้ออกมาดีที่สุด หวังว่าทุกคนจะชอบกันนะครับ

....แล้วถ้าเพื่อน ๆ คนไหนอยากทราบความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับงานเพลงชุดนี้ของพวกเราก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ใน www.facebook.com/artfloor ติดตามชมมิวสิก ฯ เพลง ฝนพรำ ของกลุ่มศิลปินวง Artfloor (อาร์ตฟลอร์) กันได้แล้ววันนี้ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ รวมทั้งในเคเบิลทีวีทุกช่อง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.