ฟังเพลงรักกับ ปิงปอง ในเทศกาลดนตรี Season Of Love Song

| เปิดอ่าน
ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าพ่อเพลงรักหวานๆ ไปอีกหนึ่งคน สำหรับ ปิงปอง-ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งในศิลปินที่จะไปร่วมขับกล่อมบทเพลงรักในงานเทศกาลดนตรี Season Of Love Song ในวันเสาร์ที่ 27 พ.ย. 53 ณ สวนผึ้งรีสอร์ท จ.ราชบุรี โดยงานนี้ หนุ่มปิงปอง ได้เปิดเผยความรู้สึกและการเตรียมความพร้อมที่จะขึ้นเวทีของเทศกาลดนตรีในครั้งนี้ว่า...........ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าดีใจที่ได้ไปเล่นในที่สวยๆ บรรยากาศดีๆ อย่างที่สวนผึ้งซึ่งก็เป็นครั้งแรกที่มีการจัดเทศกาลดนตรีด้วย แล้วก็อยากให้จัดอย่างนี้เรื่อยๆ ไปทุกปีครับ ความแตกต่างของเทศกาลดนตรีที่สวนผึ้งกับเทศกาลดนตรีที่อื่นๆ ผมคิดว่าน่าจะต่างกันตรงความประทับใจที่จะได้กลับไป โดยเฉพาะคนที่มีความรักหรือคนที่อยากมีรัก เพราะอย่าลืมว่าที่นี่คือ Season Of Love Song มีแต่เพลงรักหวานๆ โดนๆ รับรองว่าต้องถูกใจและคาดว่าจะต้องมีความทรงจำดีๆ กลับไปอยู่แล้วด้วยครับ

.......ในส่วนของตัวผมก็ได้เตรียมตัวไปบิ้วท์ทุกท่านให้อยู่ในห้วงอารมณ์อินเลิฟกันเต็มที่นะครับ ส่วนแฟนๆ ที่จะมาร่วมเทศกาลดนตรีครั้งนี้นอกจากเตรียมอุปกรณ์กันหนาว เตรียมรถให้พร้อมและเดินทางโดยไม่ประมาทแล้ว ก็ควรเตรียมหัวใจใว้รับความอุ่นจากเพลงเพราะๆครับ อยากให้มากันเยอะๆนะครับ เชิญร่วมงาน Season Of Love Song แล้วเราจะได้มามีประสบการณ์ดีๆร่วมกัน ในสายลมหนาวครับ ปิงปองกล่าว

สำหรับเทศกาลดนตรี Season Of Love Song จะจัดในวันที่ 27 พ.ย.53 ณ สวนผึ้งรีสอร์ท จ.ราชบุรี ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถจับจองบัตรราคาใบละ 1,200 บาท แต่หากท่านซื้อบัตรคอนเสิร์ต จำนวน 6 ใบขึ้นไปในหนึ่งรอบบิล จะได้ราคาพิเศษใบละ 900 บาทเท่านั้น! หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.seasonoflovesong.com หรือ Thai Ticket Major ทุกสาขา

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.