ไอมิวสิค ยกขบวนเปิดตัวศิลปินทั้งค่าย ฮาเวิร์ด หวัง, นุ้ย เกศริน, วงร็อค Nexus

| เปิดอ่าน

ไอมิวสิค จัดงาน iMusic Artist 2010 เปิดตัวศิลปินยกค่าย ฮาเวิร์ด หวัง, นุ้ย เกศริน, วงร็อคซิคแพค Nexus พร้อมปาร์ตี้เอาใจแฟน ณ ร้าน Bailar รัชดา บรรยากาศภายในงานทั้ง 3 ศิลปินได้โชว์มินิคอนเสิรต์อย่างสนุกสนานแบบเป็นกันเองกับสื่อฯ แขกผู้มีเกียรติและแฟนคลับที่แห่มาร่วมงานตั้งแต่เย็น มาถึงช่วงค่ำ iMusic Artist 2010 Press Conferences เปิดตัว 3 ศิลปิน 3 อัลบั้มใหม่เอี่ยมของค่าย ไอมิวสิค

เปิดงานด้วยผู้บริหารใจดี คุณรุ่งโรจน์ โตชาญชัยได้มาพูดถึง ....วัตถุประสงค์ของการจัดงานเปิดตัวศิลปินฮาเวิร์ด หวัง, นุ้ย เกศริน, Nexus พร้อมอัปเดทการจัดการประกวดศิลปินหน้าใหม่เข้าค่ายเร็วๆ นี้ จากทั่วประเทศ ต่อด้วยกิจกรรมภายในงานที่เรียกเสียงฮือฮาตั้งแต่โชว์ของฮาเวิร์ด หวังที่เปิดตัวด้วย MV เพลงเจ็บแปลบอีกครั้ง ที่ได้สาวสุดสวย วุ้นเส้นมาร่วมงานต่อด้วยโชว์เป็นที่แรกของหนุ่มหล่อจากไต้หวัน ฮาเวิร์ด หวัง ต่อด้วยโชว์จาก นุ้ยเกศริน ที่ขนมาพร้อมกับแดนซ์เซอร์คู่ใจทีม DC ของเธอนั่นเอง ปิดท้ายด้วยการเปิดตัววงร็อคซิคแพคด้วยเอ็มวี ที่ได้สาวสุดฮอตเซ็กส์ซี เมเปิ้ลมาร่วมงาน และปิดท้ายกับการระเบิดความมันส์กับแบบเต็มสตรีมในโชว์ของ Nexus มาให้สนุกและได้ซึ่งกินใจกันด้าน ฮาเวิร์ด หวัง เปิดใจว่า ......ได้มีความฝันมาตั้งแต่เด็กว่าวันหนึ่งจะได้เป็นศิลปินออกผลงานเป็นของตนเอง และวันนี้ก็มาถึง รู้สึกไม่คาดฝันมาก่อนและดีใจมากๆ ส่วนแนวเพลงก็เป็นแบบป๊อบอาร์แอนด์บีและก็มีทั้งร้อง แร็พ และเต้นยังไงก็ขอฝากผลงานเพลงของผมด้วยนะครับ

นุ้ย เกศรินเปิดใจว่า ........รู้สึกตื่นเต้นและดีใจที่ได้มีผลงานเพลงเป็นของตนเอง เป็นแนวเพลงป๊อบแดนซ์ ซึ่งนุ้ยเองได้มีส่วนร่วมในการทำผลงานเพลงตั้งแต่เขียนเพลง ออกแบบท่าเต้น และยังได้ร่วมงานกับทีม DC แดนซ์เซอร์ของทีมตนเองอีก ยังไงก็ขอฝากผลงานเพลงของนุ้ยด้วยนะค่ะ

ต่อด้วยวงร็อคซิคแพค Nexus โดยนักร้องนำ ณัฏฐ์ เดชะปัญญา เปิดใจว่า ........พวกเราตั้งใจทำผลงานเพลงกันเองทั้งหมด แต่งเพลง, ทำนอง และโปรดิวเซอร์เองทุกเพลงของอัลบั้ม แนวเพลงของเราก็เป็นป๊อบร็อคที่ฟังง่ายๆ แต่กินใจ ยังไงก็ขอฝากผลงานของพวกเราด้วย สามารถเข้ารับฟังเพลงและชมเอ็มวีของ Nexus และศิลปินทั้งค่ายไอมิวสิคได้ที่ www.imusic.co.th นะครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.