ฝรั่งเบน ชวนลัลล้าแอ่วเชียงใหม่ปล่อยโคมลอยยี่เป็งพร้อมทัวร์คอนเสิร์ตทรู เอเอฟ 7 เดอะ โชว์เคส

| เปิดอ่าน
ถึงเวลาที่ 12 นักล่าฝันต้องแพคกระเป๋าแอ่วเชียงใหม่เตรียม เปิดคอนเสิร์ตทรู เอเอฟ 7 เดอะโชว์เคส (TRUE AF 7 THE SHOWCASE) งานนี้หนุ่มเจ้าของพื้นที่ เบน-จามิน วาร์นี ลัลล้าสุดๆ ได้กลับบ้านเกิดพร้อมชวนแฟนๆ แอ่วเมืองเชียงใหม่ปล่อยโคมยี่เป็ง ในวันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายนนี้ ณ อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว ห้องบ้านล้านตองโดยหนุ่มฝรั่งเบน เผยถึงความรู้สึกให้ฟังว่า..........ดีใจมากเลยครับ เพราะเป็นโอกาสที่ผมจะได้มาเล่น ทรู เอเอฟ 7 เดอะโชว์เคส ในบ้านเกิดของผมด้วย โดยผมและเพื่อนอีก 11 คนได้เตรียมเซอร์ไพรส์มาเต็มสตรีมแน่นอน ในละครเพลง อาจจะมีการปรับเปลี่ยนบทเป็นการอู้คำเมืองกันกระจาย โดยไม่ยอมให้น้อยหน้าภาคอื่นๆ ผมคอนเฟิร์มในฐานะเจ้าของบ้านกันไปเลย และอีกอย่างหนึ่งต้องตามลุ้นกับแขกรับเชิญที่จะมาปรากฎบนเวที ว่าจะมีใครกันบ้าง! แค่นั้นยังไม่พอหลังจากดูคอนเสิร์ต ของพวกเราในวันเสาร์ที่ 20 พ.ย. จบอย่าพึ่งรีบกลับกันเชิญชวนให้อยู่เที่ยวเทศกาลลอยกระทง ปล่อยโคมยี่เป็งกันต่อเลย

........รับรอง ความสนุกบวกกับบรรยากาศที่เย็นสบายๆ ด้วยแล้วโอ้วแม่เจ้า สุดยอดจริงๆ ครับผม อากาศเย็นๆอย่างนี้ มากันเยอะๆให้อบอุ่นกันนะครับ ก็อยากให้แฟนๆ ชาวเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียงมากันเยอะๆ นะครับ รับรองว่ามันแน่นอน แล้วเจอกันในวันเสาร์ที่ 20 พ.ย. นี้ ณ อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว ห้องบ้านลานตองครับ

แฟนๆ 12 นักล่าฝันจากบ้านทรู เอเอฟ 7 สามารถติดตามไปให้กำลังใจนักล่าฝันได้ในคอนเสิร์ต ทรู เอเอฟ 7 เดอะ โชว์เคส (True AF 7 The Showcase) ในวันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายนนี้ ณ อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว ห้องบ้านล้านตอง และ ปิดท้ายที่ภาคใต้ วันที่ 27 พฤศจิกายน ที่ ม.ราชภัฎสุราษฎร์ธานี , สำรองบัตรผ่านทาง www.we-booking.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-900-9999 กด 4

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.