รูกกี้ บีบี ควงแฟนคลับไปใกล้ชิดที่หัวหิน

| เปิดอ่าน

3 หนุ่มบอยแบนด์หน้าใหม่มาแรง จากโลก โซเชียล เน็ตเวิร์ค อย่าง Rookie BB รูกกี้ บีบี ประกอบด้วย ป็อป-อาร์ม-เอี๊ยง ที่หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลจนฮิตติดหู Follow u Follow me (ฟอร์โร่ ยู ฟอร์โร่ มี) มาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันแล้ว ล่าสุด ป็อป-อาร์ม-เอี๊ยง จัดกิจกรรม Meet&Greet คัดเลือกแฟนคลับจาก เว็บไซต์ www.sanook.com พาทัวร์หัวหินกันแบบใกล้ชิดบรรยากาศในวันนี้เต็มไปด้วยความสนุกสนาน โดยตั้งแต่เริ่มแรกเดินทางทุกคนก็ตื่นเต้นที่จะได้ไปร่วมกิจกรรมกัน ซึ่งกิจกรรมวันนี้ 3 หนุ่ม ป็อป-อาร์ม-เอี๊ยง พาแฟนคลับแวะเที่ยวชมความงดงามของพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน กันเป็นสถานที่แรก ซึ่งนอกจากจะสวยงามแล้วที่นี่ยังได้รับขนานนามเป็น พระราชนิเวศน์แห่งความรักและความหวัง อีกด้วย โดยทุกคนก็ชื่นชอบและได้พากันเก็บภาพไว้เป็นที่ระลึกกันยกใหญ่จากนั้นได้เวลาไปชมวิวที่สวยงามที่สุดในหัวหินกันต่อ ซึ่งหลายๆคนบอกไว้ว่าถ้ามาหัวหิน
แล้ว ไม่ได้ไปไหว้พระบรมสารีริกธาตุ บนวัดเขาตะเกียบ ก็คงจะเรียกว่า มาไม่ถึง 3 หนุ่ม ป็อป-อาร์ม-เอี๊ยง จึงพาแฟนคลับไปทำบุญร่วมกันซะเลย
งานนี้นอกจากจะได้ทำบุญร่วมกันแล้ว ยังได้ชมวิวทิวทัศน์ของหัวหินที่สวยที่สุดบนเขาตะเกียบอีกด้วย ทำให้ทุกคนถึงกับเพลิดเพลินกับบรรยากาศที่นี่กันมากๆ

มาถึงสถานที่สุดท้าย ป็อป-อาร์ม-เอี๊ยง พาแฟนคลับไปสนุกกันต่อที่ เพลินวาน สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของอำเภอหัวหิน ในสไตล์ย้อนยุค ทั้ง ป็อป-อาร์ม-เอี๊ยง และแฟนคลับ ต่างก็สนุกสนานกับการเดินชม เดินช้อปตามร้านค้าต่างๆ รวมถึงได้พากันถ่ายภาพตามมุมเก๋ๆ ของสถานที่แห่งนี้อีกด้วย

มาฟังความรู้สึกในการมา Meet&Greet ของ 3 หนุ่ม ROOKIE BB ในวันนี้กัน
อาร์ม - สนุกมากๆเลยแล้วก็ ได้ไปเที่ยวหลายที่เลย ได้เจอแฟนคลับที่ได้มาร่วมสนุกกับเว็บสนุกดอทคอมก็ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่เราได้เจอกับแฟนคลับแล้วก็ได้มาเที่ยวด้วยกันด้วยครับ
เอี๊ยง - ก็รู้สึกว่าประทับใจ ในทริปครั้งนี้ เพราะว่าสวยงามมากๆเลย มีของเก่าให้ดูเยอะแยะเลย
ป็อบ - อยากจะบอกว่าสนุกมาก ไม่ได้มาที่หัวหินนานพอสมควรแล้ว แล้วป็อบไม่เคยขึ้นไปวัดเขาตะเกียบก็ดีใจ แล้วก็ได้เจอบรรยากาศสวยๆ วิวสวยๆ และวันนี้อากาศดีด้วยก็เลยทำให้สนุกมากๆ เลยครับผม

งานนี้ทั้งได้ใกล้ชิดสุดๆ และยังได้ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกันเป็นจำนวนมาก จนแฟนคลับเต็มอิ่มกันไปเลย กิจกรรมในวันนี้จบลงด้วยความประทับใจของทั้ง ป็อป-อาร์ม-เอี๊ยง Rookie BB รูกกี้ บีบี และแฟนคลับ ที่ได้มาร่วม Meet&Greet ใกล้ชิด จนแฟนคลับเอ่ยปากอยากขอมาร่วมกิจกรรมครั้งหน้าด้วยอีก


คลิกชมคลิป Meet&Greet ของ 3 หนุ่ม ROOKIE BB


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.