ทักกี้และซึบาสะปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ต

| เปิดอ่าน
ทักกี้และซึบาสะปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ต
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
ทัวร์คอนเสิร์ต Takitsubasai ทั่วประเทศ (3 เมือง 9 เวที) รอบสุดท้าย ของสองหนุ่ม ทักกี้และซึบาสะ (Tackey & Tsubasa) ได้ถูกจัดขึ้นที่โยโกฮาม่า อารีน่า ไปแล้วเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยทัวร์ครั้งนี้ถูกจัดขึ้นหลังจากการทัวร์ครั้งสุดท้ายของทั้งคู่เมื่อกว่า 2 ปี 6 เดือนที่แล้ว ทั้งสองหนุ่มแสดงบนเวทีทั้งหมด 32 เพลง และยังโชว์เพลงใหม่ “Ai wa Takaramono (Love is Treasure)” ซิงเกิ้ลที่กำลังจะถูกปล่อยออกมาในวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ให้แฟนๆได้ชมด้วยในคอนเสิร์ต อิมาอิ ซึบาสะ (Imai Tsubasa) ได้พูดถึงของขวัญวันเกิดที่เขาได้รับจาก ทาคิซาว่า ฮิเดอากิ (Takizawa Hideaki) ว่า ตัวเขาถูกเรียกมาที่โตเกียวโดมเพื่อสัมภาษณ์แมกกาซีนรายหนึ่ง แต่จริงๆแล้ว นั่นกลับกลายเป็นปาร์ตี้วันเกิดที่จัดขึ้นเพื่อเขา ตอนที่เขาเดินเข้าไปในสนาม มีข้อความว่า “Happy Birthday” ขึ้นบนสกรีนบอร์ด หลังจากนั้นทาคิซาว่า พร้อมเหล่าสต๊าฟ และเพื่อนคนอื่นๆ ก็ปรากฏตัวมาในชุดของเบสบอลยูนิฟอร์ม ทาคิซาว่าได้จองโตเกียวโดมก็เพียงเพื่อเล่นเบสบอล และนั่นก็เป็นเกมส์การแข่งขันเบสบอลแบบลับเฉพาะเพื่อซึบาสะเท่านั้น

“เราทำเพื่อเขา เพราะว่าเขาชอบเบสบอลมาก ผมต้องการให้มันดูยิ่งใหญ่ เพราะนี่เป็นปีสุดท้ายแล้วที่เขาอยู่ในช่วงอายุ 20’s” ทาคิซาว่ากล่าว

“เขา(ทาคิซาว่า)เป็นสมบัติล้ำค่าของผมจริงๆ ผมต้องการให้เรายังคงเป็นคู่ love-love แบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ครับ” ซึบาสะตอบ

นอกจากนี้ การทัวร์คอนเสิร์ต (ทุกเวที) แฟนผู้โชคดีจากการพรีออเดอร์ซีดีซิงเกิ้ลใหม่ที่จะจัดจำหน่าย จะได้รับเชิญไปด้านหลังเวทีหลังจากคอนเสิร์ตเสร็จสิ้น และแฟนๆเหล่านั้นจะได้รับสิทธ์พิเศษสามารถถ่ายรูปพร้อมกับจับมือทักกี้และซึบาสะด้วย

สำหรับ DVD ทัวร์คอนเสิร์ตทั่วประเทศของทักกี้และซึบาสะ จะถูกจัดจำหน่ายในเดือนมกราคม 2011 และพวกเขายังมีแผนเตรียมออกอัลบั้มใหม่ในปีหน้าด้วยเช่นกัน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.